CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH

Xem CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH

Nổi lên như 1 trào lưu ăn vặt của giới trẻ, bất cứ ai đến Đà Lạt cũng không thể bỏ lỡ cơ hội nếm thử thức quà ăn vặt giản dị ở nơi đây – bánh tráng nướng.

Song, để thưởng thức được món ăn này mà không cần phải tới Đà Lạt, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE mách bạn cách làm bánh tráng nướng chuẩn Đà Lạt bằng chảo chống dính của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE nhé!

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH 1

Tất cả những thứ bạn cần chuẩn bị đó là:

Bánh tráng
Bơ, phô mai con bò cười
Bò khô
Hành lá
Tôm khô
Trứng cút
Xúc xích
Hành phi

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH 2
Và tất nhiên không thể thiếu 1 chiếc chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE. Với chất liệu nhôm tấm dày dặn, truyền nhiệt tốt cùng lớp chống dính Whitford (USA) siêu an toàn, chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE chính là trợ thủ đắc lực cho món ăn của bạn.

Sơ chế nguyên liệu:

Hành lá nhặt bỏ lá úa, dập rồi rửa sạch sau đó cắt nhỏ
Xúc xích cắt lát
Nguyên liệu đã sẵn sàng, bắt tay vào làm thôi!!

Đầu tiên, bạn bắc chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE lên bếp, đợi cho chảo nóng rồi đặt 1 miếng bánh tráng lên. Quết bơ và dàn đều mặt bánh , đập 2 trái trứng cút vào chảo, sau đó cũng dàn đều hết mặt bánh. Hành lá cắt nhỏ, rắc lên trên. Nếu dùng trứng gà bạn sử dụng 1 trứng, đập ra chén đánh lên cho đều rồi đổ lên mặt bánh với lượng vừa phải, quá nhiều trứng sẽ làm bánh bị nhão, mềm và ngấy.
CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH 3
Khi thấy bánh gần chín thì lấy xúc xích cắt thành khoanh, cho thêm khô bò xé nhỏ, tôm khô rải lên đều mặt bánh cho đẹp mắt. Sau đó cho phô mai con bò cười lên.
Đợi thêm 1 – 2 phút là được, dùng tương ớt, tương cà và sốt mayonnaise xịt đều lên mặt bánh cho đẹp mắt, gấp đôi bánh tráng nướng lại và lấy ra khỏi chảo. Bạn nên xịt tương ớt, tương cà và sốt theo hình tròn thân bánh giống như món bánh pizza cho đẹp mắt.
Bánh tráng sau khi chín, bạn lấy ra khỏi chảo có thể bọc giấy để nhân bánh không bị rơi ra ngoài. Thưởng thức bánh khi còn nóng cùng với sữa đậu nành sẽ làm tăng hương vị thơm ngon hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm một số thức ăn kèm như: chà bông, gà xé sợi, thịt băm… để tăng thêm hương vị món bánh nhé.
CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH 4
Trên đây là cách làm món bánh tráng nướng bằng chảo chống dính tại nhà. Với nguyên liệu và cách làm cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay 1 món ăn bữa xế ngon tuyệt hảo rồi. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm 1 món ăn ngon trong thực đơn ăn vặt của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về món ăn cùng chảo chống dính của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE hãy truy cập vào website https://sunhouse.com.vn/bi-quyet-meo-vat và mua chảo chính hãng tại các hệ thống siêu thị và đại lý của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE trên toàn quốc nhé!

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)