Xem Bánh chuối chiên vàng ươm cho ngày gió lạnh về
Trong thời tiết se lạnh mùa đông, một chiếc bánh chuối vàng ươm và thơm nức sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được. Hãy khám phá công thức làm món bánh chuối siêu đơn giản này!
Nguyên liệu:
10 quả chuối chín
100g bột gạo
2 thìa bột mì
1 thìa đường
Muối
Cách làm
Bước 1: Pha bột
Hòa tan bột mì, bột gạo với nước để tạo thành hỗn hợp sánh.
Thêm 1 thìa đường, ít muối và khuấy tan vào hỗn hợp.
Để bột khoảng 30 phút trước khi chiên.
Bước 2: Ép chuối
Chuối lột vỏ, bổ đôi
Ép mỏng chuối bằng bao nilon.
Bước 3: Trộn chuối và bột
Nhúng chuối vào một lớp bột mỏng.
Bước 4: Chiên sơ cua
Chiên vào chảo dầu
Sau khi chín vàng, gắp chuối ra.
Bạn dễ dàng có món bánh chuối thơm ngon mà không lo bị dính, nát, vỡ khi chiên bằng chảo chống dính của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE. Tham khảo danh sách những sản phẩm chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
Bước 5: Chiên vàng ươm
Nhúng vào bột rồi chiên vàng lần hai
Gắp ra khi bánh chuối đã vàng ươm.
Bước 6: Ráo mỡ
Cho vào giấy thấm dầu để ráo mỡ.
Ăn thôi:
Lớp vỏ bên ngoài giòn rụm, mùi thơm từ những miếng chuối tươi ngon từ bên trong tỏa ra hấp dẫn, tạo cảm giác muốn ăn ngay lập tức!!!
(Sưu tầm)
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
- Email: [email protected]
- Website: https://trumgiadung.vn