Bảng giá giặt là đồ khách sạn – Giặt Là Thu Hương

Bảng giá giặt là đồ hotel – Giặt Là Thu Hương Uy Tín Giá Rẻ

Bảng giá giặt là đồ nhà nghỉ, hotel, Homestay, nhà hàng quán ăn quán ăn uy tín giá rẻ

STTTÊN SẢN PHẨMĐVTĐƠN GIÁ
1Vỏ ChănChiếc14.500
2GaChiếc7.500
3Vỏ GốiChiếc2.000
4Khăn TắmChiếc3.000
5Khăn MặtChiếc 2.000
6Khăn TayChiếc1.000
7Khăn ChânChiếc2.500
8Lót đệm, Bọc đệmChiếc11.500
9Ruột chăn bôngChiếc29.000
10Ruột gối,rèm tắm,quần,áo bếpChiếc14.000
11Tạp dềChiếc4.500
12Khăn ănChiếc1.000
13Khăn bànChiếc2.500
14Vỏ gối có trang tríChiếc2.500
15Dải trang tríChiếc6.000
16Phủ giườngChiếc24.500
17Khăn lauChiếc2.900
18Rèmkg19.500

Dịch vụ giặt là đồ tại hotel uy tín bài bản hóa

Dịch vụ giặt là tại hotel luôn được ít nhiều hành khách yêu quý và chọn lựa. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ giặt ủi tại hotel. Thì bạn cũng sẽ dễ ợt bị các ưu điểm của dịch vụ mà chúng ta đang đề cập đoạt được ngay từ các lần thưởng thức đi đầu. Khi đi Đi phượt hay công tác làm việc, nếu bạn nhận biết rằng mình không mang đủ quần áo cho chuyến du ngoạn thì chắc như đinh việc sử dụng dịch vụ giặt ủi ngay tại hotel sẽ là chiến thuật Gia Công nhất .

Tại Giặt là thu hương, Shop công ty Shop công ty công ty công ty Cửa Hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các hotel. các dòng dòng món đồ như khăn tắm, ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn, áo choàng, … sẽ được làm sạch với chiêu thức giặt hợp lý nhất với chất vải, đảm bảo hà khắc các tiêu chí: trắng sạch, quyến rũ và mượt mà và bền với thời gian.

Tại Sao hãy chọn lựa dịch vụ giặt ủi đồ tại hotel

phần lớn Anh chị em khi đi công tác hay phượt thường rất hiếm khi dùng dịch vụ ngay tại hotel mình cư trú. Bởi tất cả các đồ dùng thiết yếu trong chuyến hành trình bạn đều đã chuẩn chỉnh bị trước đó. mặc dù thế, dich vu giat ui của hotel lại mang tới khá nhiều công dụng mà bạn nên thử. sau này sẽ là các Lý Do vì sao bạn hãy chọn lựa dịch vụ giặt là tại hotel:

 • nếu khách hàng không muốn chiếc vali của mình trở nên chật chội vì có các bộ quần áo bẩn. Thì bền chắc việc sử dụng dịch vụ mà chúng ta đang đề cập của hotel sẽ là phương án tuyệt vời hơn cả.
 • Việc sử dụng dịch vụ giặt là tại hotel cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách và chi phí được một khoản tiền so với việc chọn lựa các dịch vụ ở bên ngoài.
 • số đông các hotel đều có các dich vu giat ủi, giặt hấp. giặt khô cao cấp,… Để Cả nhà có thể dễ chịu lựa chọn.
 • giữa các tình huống chuyến đi của bạn bị kéo dài. Hoặc bạn mang thiếu quần áo thì dịch vụ giặt là ngay tại đó. sẽ giúp bạn làm sạch quần áo 1 cách gấp rút để kịp cho các lần mặc tiếp sau.
 • Khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập bạn sẽ không hẳn tốn không ít thời gian để search các cửa hàng giặt là. Và cũng tiết kiệm được thời gian đi lại.

công đoạn giặt là đồ trong hotel

Giặt là hotel là gì?

GIặt là hotel có cách gọi khác là phần tử giặt là giặt ủi trong mỗi hotel. Đây là thành phần tiếp đón việc thu gom toàn bộ các đồ đồ dùng bằng vải theo chuẩn mức của hotel, như : khăn chăn, ga, vỏ gối, … trong mạng lưới khối khối khối hệ thống phòng có khách ở để giặt sạch và ủi phẳng tổng thể các món đồ đó. Đồng thời, thành phần giặt là hotel cũng sẽ đảm nhiệm nhu cầu giặt đồ của khách, thu gom tổng thể quần áo của khách, phân loại, giặt ủi phẳng toàn bộ các bộ quần áo đó .
ở bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống khăn trải bàn, khăn ăn, rèm cửa hay đồng phục của chuyên viên cấp bên bên bên bên bên bên bên bên bên bên bên bên dưới hotel cũng do phần tử giặt là chịu nghĩa vụ và trách nhiệm .
Giặt là hotel là phần tử giữ vai trò cần thiết trong việc khiến cho cho Hình ảnh đẹp, quality dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất của một hotel. 1 căn phòng sạch sẽ, thơm tho và tươm tất sẽ dễ dãi tạo ấn tượng đẹp trong lòng người mua. Đây cũng là bộ phận thêm phần đặc biệt đặc biệt của khối buồng phòng, đem đến các khoản thu hậu hĩnh cho hotel .

đọc thêm: Dịch vụ giặt sấy cho hotel

quá trình của bộ phận giặt là hotel

Thu gom đồ vải bị dơ bẩn

Mỗi hotel sẽ có khung giờ lao lý riêng để chuyên viên cấp dưới giặt là đi thu gom đồ vải theo tiêu chí của nhà của khách sạn, đồ vải bẩn tại các khu vực F&B và quần áo khách nhu yếu. bình thường, các khách sạn sẽ ấn định thời hạn chuyên viên cấp dưới laundry đi thu gom là vào đầu giờ sáng hoặc cuối giờ chiều .

Chuyển đồ bẩn đi giặt tại khu giặt là

Bộ phận giặt là khách sạn sẽ được trang bị tương đối đầy đủ dụng cụ thu gom theo đúng tiêu chuẩn. sau khi thu gom, đồ dơ sẽ được chuyển đến cho chuyên viên cấp dưới phòng giặt. Lưu ý cho cho các bạn chuyên viên cấp dưới giặt là, khi bỏ đồ vào sọt hoặc xe dọn đồ bẩn các bạn rất cần phải để đồ ngăn nắp, không được để khăn hay đồ vải kéo lê dưới sàn .

Phân loại vải cần giặt trong khu giặt.

sau khi đảm nhiệm đồ cần giặt, chuyên viên cấp dưới buồng phòng giặt sẽ phải thực hiện phân loại đồ và vải trước. các loại khăn, quần áo, rèm, … tùy vào chất liệu, độ bền, sắc tố, kích cỡ để chia ra, làm ra sao để cho phù hợp với từng loại máy giặt, bảo vệ vật dụng được làm sạch 1 cách cực giỏi, tránh hoàn cảnh máy giặt bị quá tải hoặc tình huống màu bị phai .

công đoạn giặt đồ vải khách sạn

sau khoản thời gian đã phân loại kỹ lưỡng, chuyên viên cấp dưới giặt là sẽ cho đồ vào máy giặt, phụ thuộc vào từng loại đồ mà chuyên viên cấp dưới sẽ chọn loại máy giặt, dung dịch và thời hạn giặt. Với đồ vải của các khoanh vùng F&B, nếu quá bẩn thì chuyên viên cấp dưới giặt là nên sử dụng hóa chất giặt tẩy công nghiệp để giặt. Anh chị em trọn vẹn có thể vướng bận rộn hóa chất giặt tẩy công nghiệp là gì ? Thì đây là các loại chất tẩy hoặc chất làm mềm vải để xử lý và xử lý đồ trước khi đưa vào máy giặt .

>> tìm hiểu thêm thêm: Dịch vụ giặt ủi cho nhà hàng

Sấy khô đồ vải và là phẳng đồ 

sau thời điểm được giặt sạch, toàn bộ đồ vải, quần áo của khách sẽ được đem vắt và sấy khô. chuyên viên giặt là phải chú ý âu yếm, tùy vào chất liệu vải của từng món đồ để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, thời hạn sấy tương thích, để bảo vệ đồ được sấy khô và không xảy ra hư hại gì .
Ví dụ, các loại vải dày như cotton hay len nhiệt độ sấy trọn vẹn có thể để ở cơ chế cao, tuy nhiên với các loại vải hay sợi tổng hợp thì phải sử dụng nhiệt độ thấp. Lưu ý, quần áo của khách có ít nhiều loại được làm bằng chất liệu lông tơ, thì các bạn không được dùng sấy. Khi là cũng thế, chuyên viên cấp dưới laundry phải âu yếm đến nhiệt độ và cách là, làm thế nào để quần áo và vật dụng phẳng phiu, trông đẹp nhất .

Xếp khăn và âu phục Gọn gàng

sau khoản thời gian sấy khô, chuyên viên cấp dưới giặt là sẽ phải gấp, bố trí lại theo tiêu chuẩn nhà hàng đã luật pháp, đem thay cho các đồ bẩn khác. Với phục trang của khách, các bạn sắp xếp ngăn nắp, treo vào móc, bọc lại bằng túi nilon và đem giao trả lại cho khách .
Tuy không kiêu kỳ như bộ phận Lễ tân hay Giao hàng trong mạng lưới hệ thống quán ăn khách sạn nhưng bộ phận Laundry vẫn giữ vai trò đặc trưng. Họ là các người làm cho ấn tượng giỏi đẹp cho người mua về sự sạch sẽ, thơm tho trong từng nếp khăn, từng chiếc chăn, nệm cho đến từng tấm rèm của hay là các bộ quần áo của người mua .

Xưởng giặt là đồ cho khách sạn phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí:

 • Bố trí máy định vị lưu thông thuận lợi, cần chú ý đến lối ra vào. Hệ thống thông gió, hế thống thoát nước, vv…
 • Cửa ra vào: Phải đủ rộng để đưa các giỏ đựng hàng, máy móc thiết bị ra vào dễ dãi.
 • Trần nhà: Chúng phải không thấm ẩm và có đặc tính hấp thụ âm thanh giỏi, cao tầm 8-10m là lý nghĩ đó.
 • Sàn nhà: Đây là tiêu chí rất quan trọng đối với giặt đồ. Nó phải đủ nặng tay là để đảm bảo đồ không bị rách rưới nát và hỏng.
 • Tường: Phải được xây cất trên nguyên nguyên vật liệu bền, chống ẩm và cách nhiệt.
 • Điện: Cần có đủ ánh sáng và kết nối điện tương thích đủ công năng.
 • Nguồn nước: cần có đủ nguồn hỗ trợ nước sạch

Đọc ngay: Bảng giá dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp 

Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ giặt là đồ khách sạn của Giặt là thu hương :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ các điều nhỏ nhất”, Giặt là thu hương sẽ đảm bảo đáp ứng dịch vụ giặt ủi, giặt khô cực giỏi mà giá giặt ủi rẻ, hợp lí với phiên bản lĩnh tài chính của chúng ta..
 • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, tiến bộ, kết phù hợp với các chất giặt tẩy sạch, bình an, gần gũi môi trường.
 • Hệ thống đội ngũ chuyên viên giặt là thu hương vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm lo nhà cửa cho bạn, đồng thời bạn cũng không hẳn do dự run sợ đến unique mặt hàng.
 • cam đoan sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư như: Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene.. thân thiện với môi trường, không khiến dị ứng với các loại da nhạy cảm
 • cam đoan mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn rẻ nhất thị trường. Bồi thường 120% giá trị món đồ nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi

Lưu ý khi giặt đồ cho doanh nghiệp trong khách sạn và Homestay

Vải sợi thoải mái và bỗng nhiên và thoải mái và thoải mái và thoải mái

Vải sợi bỗng nhiên là những sợi được tạo nên bởi thực vật, động vật hoang dã như sợi tơ tằm, sợi bông, sợi lanh, lông cừu …

Sợi tự nhiên là chất hấp thụ những giọt mồ hôi giỏi và có thể được tìm thấy trong một loạt những cấu tạo. Ví dụ, sợi bông làm từ cây bông, tạo ra những loại vải có cân nặng nhẹ, mềm mại về cấu tạo và có thể được sản xuất với nhiều kích cỡ và Color khác biệt. Quần áo làm từ sợi tự nhiên như cotton thường được ưa chuộng hơn quần áo làm từ sợi tổng hợp bởi những người sống ở vùng khí hậu nóng ẩm.

Vải sợi hóa bọn bọn chúng tac

những loại sợi hóa chúng tac hay được sử dụng là sợi viscose, sợi acetate, sợi polypropylen, acrylic, nylon và terylene, v.v. mặt hàng này không ô nhiễm, không mùi, không khí, chống ẩm và chống mài mòn, và được sử dụng không hề ít trong khách sạn, nhà hàng quán ăn, tòa nhà công sở, phòng hội nghị và những khu dân cư .

Vải sợi pha

Vải trộn lẫn được tạo nên khi hai hoặc nhiều loại sợi khác nhau được trộn với nhau để tạo nên một loại vải mới với những đặc tính độc lạ .
Polyester và cotton, phối kết hợp những đặc tính của sợi tự nhiên và sợi tổng hợp, là trong những loại vải trộn lẫn phổ cập nhất. Sợi tự nhiên có bắt đầu từ thực vật và động vật hoang dã và chỉ cần bóc thủ vô tư tay thủ công thủ công và kết hợp lại để những sợi trọn vẹn có thể sử dụng được. Tổng hợp được tăng trưởng khoa bọn chúng tac từ những hóa chất như dầu mỏ và yên cầu xử lý và xử lý và xử lý và xử lý và xử lý và xử lý nặng để tạo ra những sợi .
Cotton thoáng khí, nhẹ và mềm dịu, để cho nó rất chủ quyền khi ăn mặc như quần áo chống lại da. tuy vậy nó cũng trọn vẹn có thể nhăn hoặc co lại khi rửa. Polyester rất bền, không nhăn hay co và giữ màu giỏi. mặc dù thế, nó không thở và trọn vẹn có thể không hòa bình và có mùi khi diện .
Pha trộn hai loại vải này tạo ra một vật liệu tự do, chống nếp nhăn và giữ hình dạng và sắc tố tốt. Polyester và cotton đã là một trong những lựa chọn thông dụng cho áo sơ mi công sở vì nó tự do khi ăn diện mỗi ngày hệt nhưng lại dễ chăm nom và nặng tay .

Cách giặt một số loại phục trang đúng cách

Áo thun

 • Giặt riêng từng loại màu để tránh bị loang màu trên áo
 • Hình in trên áo dễ bị bong tróc nên lộn tráo áo trước lúc giặt
 • Nhiệt độ tối đa khi giặt áo thun là 40 độ C
 • Với áo thun màu không sử dụng thuốc tẩy khi giặt. Tránh sử dụng nước giặt có đặc thù tẩy rửa mạnh để tránh bạc mầu áo
 • Không dùng vô số nước xả vải để tránh áo thun bị nhàu và mất form

Áo sơ mi

 • Cài toàn bộ khuy áo sơ mi trước lúc giặt để tránh mất form áo
 • Để tránh bị phai màu nên phân loại và giặt riêng từng loại màu áo sơ mi
 • Đọc kỹ chỉ dẫn giặt áo sơ mi của nhà sản xuất

Áo – quần jean

 • trước lúc giặt quần jean nên lộn trái và cài khuy kéo khóa để tránh bị rách và bạc mầu
 • Khi giặt quần jean không dùng nước giặt có đặc điểm tẩy rửa mạnh
 • Không ngâm áo – quần jean nội địa giặt lâu quá để tránh bị phai màu quần áo
 • không cần được sử dụng nước xả vải cho đồ jean
 • Phơi đồ jean ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Áo dài lụa

 • Phân loại áo dài lụa theo màu và giặt riêng để tránh vị loang màu
 • Ngâm áo dài lụa trong nước giặt có pha loãng với nước ấm trong vòng 5 phút
 • Với những vết bẩn cục bộ trên áo phải vò tay thì vò nhẹ dịu tránh làm nhàu áo
 • Cho thêm 1 ít giấm ở nước xả cuối để khử mùi nước giặt và lấy lại độ bóng cho áo lựa
 • Không vắt mạnh để tránh làm nát áo, mất form
 • Phơi áo lụa ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Đồ vest

 • Nếu có thể, giặt áo vest bằng tay, giặt nhẹ dịu sẽ giữ được form áo giỏi nhất
 • sau khoản thời gian giặt kết thúc, treo áo lên móc chuyên dụng không cần vắt và để khô tự nhiên
 • Sử dụng là hơi, thổi form để lấy lại form áo đẹp nhất sau khi giặt

phục trang da

 • Sử dụng khăn ẩm để lau hết bụi trên âu phục da
 • Dùng bàn chải và nước giặt đã pha loãng chà nhẹ nhàng lên vết bẩn, sau đó lau lại bằng nước sạch
 • Phơi âu phục da ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
 • Đánh một ít si lên phục trang da sau khi khô sẽ khiến đồ da trở nên mới hơn.

Quần áo dạ

 • Đầu tiên treo quần áo lên và sử dụng gậy đập nhẹ cho bay bớt bụi dính trên quần áo
 • Lót một lớp vải sạch lên quần áo dạ trước khi là. Là đi là lại nhiều lần để lớp bụi trên mặt phẳng quần áo dạ bị hút hết vào lớp vải lót phối hợp liên tiếp giặt miếng vải đến khi thấy quần áo sạch thì dừng lại

âu phục nhung

 • Không sử dụng máy giặt để giặt phục trang nhung được xem làm nhàu, nát và giảm bạn dạng lĩnh giữ ấm
 • Dùng bàn chải và nước giặt pha loãng chà xát nhẹ vết bẩn nhiều lần cho sạch rồi xả bằng nước. Trong nước xả cuối cho thêm 1 chút giấm để âu phục nhung không hề vương mùi bột giặt. Không vắt mạnh tay sẽ khiến áo quần bị nhăn nhúm khi khô lại.
 • Dùng xăng nguyên chất để tẩy quần áo bị dính dầu mỡ và giặt lại bằng nước giặt.
 • Phơi đồ nhung ở nơi râm mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
 • Khi phục trang khô, dùng que gỗ đập nhẹ vào quần áo để lấy lại trạng thái lúc đầu cho trang phục.

câu hỏi thường chạm mặt khi giặt là đồ cho khách sạn

✦ chuyên viên giặt là làm hư hỏng áo quần của khách?

Khi chuyên viên cấp dưới giặt là chạm mặt phải tình huống này phải kiểm tra lại phiếu nhận để xem yếu tố hoàn cảnh trang phục trước khi giặt ra sao. Nếu là những hư hỏng nhỏ như sút chỉ hay đứt cúc do công đoạn giặt gây ra thì chuyên viên cấp dưới trọn vẹn có thể dữ thế chủ động dùng kim chỉ khâu lại cho khách. Còn nếu đó là những lỗi lớn như rách trang phục thì chuyên viên cấp dưới giặt là phải trực tiếp gặp gỡ gỡ khách để xin lỗi và chuẩn bị sẵn sàng bồi thường theo luật pháp của khách sạn .
Để tránh xảy ra tình huống này, nhân viên cấp dưới giặt là rất rất cần được có kỹ năng và kiến thức và kĩ năng, am hiểu về những loại vải để áp dụng bề ngoài giặt tương thích, tránh làm hư hỏng trang phục của khách. Đặc biệt là so với những âu phục đắt tiền, có giá đến hàng triệu đ thì nhân viên cấp dưới giặt là càng cần phải cẩn trọng, bởi giá của âu phục hoàn toàn có thể tương tự cả tháng tiền lương của nhân viên cấp dưới .

✦ người tiêu dùng gọi điện phản ánh trang phục đã được giặt là có vết ố bẩn?

Sau khi nhận phản ánh từ khách, nhân viên cấp dưới giặt là cần kiểm tra lại phiếu ghi nhận yếu tố hoàn cảnh của âu phục trước khi giặt. Nếu đó là vết ố bẩn đã có từ trước và không hề tẩy được thì nhân viên cấp dưới phải khéo léo trình diễn để khách hiểu. tình huống còn sót lại nếu vết ố bẩn đó do quy trình giặt là gây ra thì nhân viên cấp dưới phải xin lỗi khách và nhận lại âu phục để giải quyết và xử lý thật sạch vết bẩn đó .

✦ Nhân viên giặt là không thể trả đồ đúng hẹn vì hệ thống máy giặt, sấy của khách sạn gặp sự cố kỹ thuật?

Nếu mạng lưới hệ thống máy giặt, máy sấy của khách sạn gặp sự cố khiến việc giặt là âu phục của khách không hề thực thi như thường thì thì nhân viên cấp dưới cần phải báo ngay với quản trị để liên hệ với bộ phận kỹ thuật nhanh gọn lẹ giải quyết và xử lý lỗi. sát bên đó, nhân viên cấp dưới giặt là cần phải thanh tra rà soát xem những nhu yếu giặt là nào của khách không hề trả đúng hẹn, phối phối hợp với nhân viên cấp dưới buồng phòng để thông báo cho khách biết, mong khách thông cảm và hẹn lại thời hạn trả đồ giặt là cho khách .
Trong tình huống với những khách cần phục trang gấp thì nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể dữ thế chủ động dùng chiến thuật giặt bằng tay, giải quyết và xử lý sấy khô nhanh hoặc xin quan điểm quản trị đem phục trang của khách giao cho dịch vụ giặt là để nhanh gọn trả phục trang cho khách đúng hẹn .

✦ Khách phàn nàn mức phí giặt là của khách sạn quá cao?

Nếu nhận được phàn nàn này từ khách, nhân viên giặt là phải khéo léo giải thích cho khách hiểu đây là mức phí luật pháp của khách sạn và cùng theo với đó khách sạn cam kết đem đến dịch vụ giặt là unique tốt nhất cho khách hàng. tuy nhiên, nếu nhận quá nhiều phàn nàn về điều này, nhân viên phải báo lại cho quản lý được biết để có phương án điều chỉnh phù hợp.

Với những nhân viên cấp dưới giặt là lâu năm thì đây là những trường hợp trọn vẹn hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý 1 cách bình tĩnh, chuyên nghiệp. mặc dù vậy, còn nhân viên cấp dưới mới sẽ cảm nhận thấy lo sợ, hoảng sợ chưa biết giải quyết và xử lý ra sao hoặc xử lý không đúng khiến người mua không thoải mái. Do đó, để làm tốt việc làm của chính bản thân mình, nhân viên cấp dưới giặt là cần phải trang bị cho bản thân mình kĩ năng và kiến thức tiếp xúc, kỹ năng xử lý yếu tố để hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tốt khi gặp phải những trường hợp như thế này .

Tại Giặt Là thu hương, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là đồ khách sạn”, với kinh nghiệm, máy móc và công nghệ tân tiến và một quy trình chặt chẽ, những sản phẩm nhà hàng được làm sạch một cách tối ưu và bền với thời gian.  Chúng tôi sử dụng vật liệu giặt xả đảm bảo quality, sức khoẻ phục vụ những nhà nghỉ. Nói không nới chất tẩy rửa giá rẻ, kém quality. Chúng tôi có đội ngũ phục vụ, xe phục vụ tại trường đảm báo về thời gian và xử lý nhanh những tình huống.

Mọi thông tin người mua muốn đóng góp để triển khai bài viết được chi tiết hơn xin liên hệ. tham khảo những địa chỉ giặt là hà nội uy tín tại sau đây

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ GIẶT LÀ ĐỒ KHÁCH SẠN THU HƯƠNG

  Kỹ thuật viên lành nghề 
  Nước giặt nhập khẩu 
  deal Kèm Ngay cuốn hút 
  Chế độ Bảo hành chu đáo  Giặt là thu hương có cơ chế bảo hành chu đáo, nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ chúng tôi cam kết xử lý miễn phí ngay trong vòng 24 giờ
 • Xưởng giặt đồ khách sạn gần nhất: Hệ thống chi nhánh của chúng tôi có mặt ở 63 tỉnh thành việt nam.
 • Tư vấn đồ giặt: 0366446262
 • Giao nhận tại nhà: 0366446262
 • trang web: Giatlathuhuong.com
 • Facebook: Giặt là thu hương
 • Tư vấn mở tiệm Giặt là hà nội
 • Địa chỉ: Ngõ 201 Đường Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • đường dây nóng: 0968.688.076 – 0769.159.159
 • Email: trumgiadungvn@gmail.com
 • Websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thành công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội