Bảng giá gửi hàng từ Nhật về Việt Nam [Mới nhất 2022]

Bảng giá gửi hàng từ Nhật về Việt Nam [tiên tiến nhất 2022] Uy Tín Giá Rẻ

Có nhiều cách thức gửi hàng từ Nhật về Việt Nam và bạn chưa biết cách thức gửi hàng nào là rất giỏi có thể, hợp lí nhất với thị hiếu của chính mình. Ordernhat.com.vn bật mí đến bạn cách gửi hàng từ Nhật bạn dạng về Việt Nam đáp ứng được tuyệt vời hoàn hảo nhất tất cả các thị hiếu luân chuyển hàng hóa từ cá thể đến doanh nghiệp. Xem ngay sau này!

1. Cách gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

thị hiếu đặt đơn hàng Nhật, gửi đồ từ Nhật về Việt Nam càng tăng cường thêm cao đã thôi thúc sự sinh ra và tăng trưởng dũng cảm và mạnh mẽ của các dịch vụ giao vận hàng Nhật – Việt. Mỗi dịch vụ giao vận, cách thức luân chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam lại có các ưu điểm yếu kém khác biệt. bên bên dưới đây là 3 cách gửi hàng Nhật – Việt phổ cập nhất khi bấy giờ :

1.1. Nhờ người thân xách tay hàng từ Nhật phiên bạn dạng về Việt Nam 

hình thức này được khá đa số chúng ta ưa chuộng bởi con số người Việt đang sinh sống, thao tác làm việc, chúng tac tập ở Nhật là rất đông đảo. Đây cũng là cách thức gửi hàng đồ từ Nhật về Việt Nam phổ biến nhất đối với các bạn du bọn bọn bọn học viên, thực tập sinh và xuất khẩu lao động tại Nhật.

Ưu điểm của hiệ tượng này là không tốn giá cả gửi hàng đồng thời dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng món đồ & hàng hóa được bảo vệ đảm bảo an toàn bình an, không xảy ra các tình hình thất lạc hay mất mát, các khủng hoảng đáng tiếc xảy ra trên chuyến bay là rất ít. song, gửi hàng qua người thân trong gia đình đồng minh cũng đưa về khá nhiều phiền phức :
– Bạn sẽ không hề gửi mặt hàng & hàng hóa với con số lớn hay các kiện hàng có cân nặng nặng, kích cỡ cồng kềnh .
– còn nếu không nắm vững các điều khoản về mặt hàng & hàng hóa cấm giao vận, hàng hóa cấm xuất nhập khẩu thì rất hoàn toàn có thể mặt hàng & hàng hóa của bị sẽ bị thu giữ tại cơ quan Hải quan .
– Không thuận lợi về mặt thời gian và bạn không hề dữ thế chủ động gửi hàng mọi lúc mọi nơi bởi không hẳn khi nào bạn cũng có người thân trong gia đình, bạn bè bay về Việt Nam .

1.2. Gửi hàng từ Nhật bạn dạng về Việt Nam qua đường bưu điện

Cách thức thứ 2 tương hỗ việc chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam rất rất gần gũi đó chính là gửi hàng qua đường bưu điện. Với mạng lưới khối hệ thống bưu cục rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 vương quốc, vùng chủ quyền lãnh thổ trên quốc tế, dịch vụ EMS của Tổng C.ty bưu điện Việt Nam sẽ hỗ trợ đỡ đỡ bạn tiện lợi giao vận phong phú các loại mặt hàng từ Nhật về nội địa .
Ưu điểm yếu kém của bề ngoài gửi hàng Nhật Việt qua bưu điện :

  • Ưu điểm :

giao vận được nhiều loại món đồ & hàng hóa khác biệt trong đó có cả các loại món đồ khó
giấy tờ giấy tờ giấy tờ thủ tục gửi hàng khá đơn thuần, bạn chỉ cần mang mặt hàng & hàng hóa đến bưu cục gần nhất nơi mình sinh sống để gửi hàng về Việt Nam
Phí gửi hàng Nhật Việt kha khá rẻ phù hợp với đại đa số người dùng

  • điểm yếu :

Gửi hàng qua EMS sẽ tương thích hơn với các mẫu mặt hàng thường thì, có giá trị thấp, cân nặng nhẹ .
Đối với các loại món đồ có giá trị cao hoặc nhu yếu thủ tục luân chuyển khó, hàng nặng, hàng cồng kềnh thì gửi hàng Nhật về Việt Nam qua EMS không phải là sự chọn lựa cực giỏi dành cho bạn .
Hàng hóa dễ bị thất lạc và khó check được món đồ & hàng hóa bị thất lạc ở khâu nào
thời gian luân chuyển lâu, bạn sẽ phải chờ đợi trong vô số ngày để nhận món đồ & hàng hóa tại Việt Nam .

1.3. Gửi hàng từ Nhật phiên phiên phiên bản về Việt Nam trải qua các C.ty logistics

Đây là phương thức gửi hàng Nhật – Việt mang về nhiều ưu điểm điển hình khá điển hình nổi bật, khắc phục được nhiều yếu tố mà 2 phương pháp gửi hàng trên chưa làm được. Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam qua các C.ty logistics sẽ phân phối được thị hiếu luân chuyển mặt hàng & hàng hóa của cả cá thể và các tổ chức thực hiện buôn bán Thương Mại, xí nghiệp sản xuất sản xuất chế tạo chế tạo, khu chế xuất .
Ưu điểm :
– hợp lý để giao vận nhiều loại món đồ & hàng hóa khác biệt với khá nhiều khối lượng đơn hàng từ nhỏ đến lớn như : gửi hồ sơ, sách vở, quà khuyễn mãi giảm giá Ngay, quà lưu niệm, hàng thời trang, đồ điện tử, máy móc hạng nặng …
– thời gian giao vận nhanh, thường thì toàn hành trình dài luân chuyển Nhật – Việt chỉ diễn ra trong vòng chừng từ 3-5 ngày .
– Gửi hàng dễ ợt, dễ dãi, phát hàng đến tại nhà người nhận tại Việt Nam .
– Hàng hóa được bảo vệ đảm bảo an toàn an ninh cao nhất. hầu như những C.ty logistics đều có các chủ trương bảo hiểm, đền bù món đồ & hàng hóa khi có các sự cố xảy ra ảnh hưởng ảnh hưởng đến sự đảm bảo an toàn an ninh của máy & hàng hóa .
– Cước phí luân chuyển cạnh tranh đối đầu, nhiều công ty đem đến mức cước phí rất khuyễn mãi thêm, tiết kiệm chi phí ngân sách và chi phí chi phí chi phí cho người mua .
nhược điểm :
không phải tổng thể các công ty Logistics trên thị trường lúc bấy giờ đều là các công ty uy tín, phân phối các dịch vụ luân chuyển quality. vì thế, trước khi sử dụng dịch vụ luân chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, bạn hãy khám phá thật kỹ các thông báo về công ty, dịch vụ, nội dung nội dung bài viết liên quan nhìn nhận của rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ từ đó chọn lựa được công ty uy tín, đáng an toàn và an toàn nhất .
Ordernhat. com.vn là đơn vị hiệu quả Giao hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín, hoạt động và sinh hoạt giải trí nhiều năm trong nghành chuyển phát nhanh món đồ & hàng hóa quốc tế. công ty Shop Shop Cửa Hàng Cửa Hàng Shop Cửa Hàng công ty Shop chúng tôi đưa về cho quý khách mức cước phí dịch vụ tiết kiệm Chi phí và chi phí, thời gian giao vận nhanh, Giao hàng chu đáo, tương hỗ kịp thời, mọi lúc mọi nơi .

2. Dịch vụ luân chuyển hàng từ Nhật phiên bạn dạng về Việt Nam tại Ordernhat.com.vn

lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam của Ordernhat. com.vn là đồng nghĩa đối sánh với việc người mua được đến với các hưởng thụ giao vận rất giỏi có thể, phân phối hiệu suất tối đa tổng thể các mong ước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn xóa tan mọi khoảng cách về địa lý và nối gần nguồn hàng hóa quality từ Nhật đến tay bạn .

chỉ dẫn các bước gửi hàng từ Nhật về Việt Nam tại Ordernhat. com.vn

Bước 1 : Liên hệ với Ordernhat. com.vn để gửi thông báo lô hàng và nhận làm giá

Ordernhat. com.vn tiếp đón nhu cầu giao vận của khách hàng qua nhiều kênh thông báo như trang web, Fanpage, đường dây nóng … Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị tính năng chúng tôi và phân phối các thông báo về đơn hàng như : Loại mặt hàng & hàng hóa cần gửi từ Nhật phiên bạn dạng về Việt Nam, cân nặng đơn hàng, kích thước đơn hàng, con số hàng, địa chỉ người nhận, người gửi …
sau khoản thời gian biết được các thông báo đơn hàng, Ordernhat. com.vn sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ, đem về cho bạn phương án giao vận mặt hàng & hàng hóa Nhật – Việt tương thích nhất. Đồng thời, Ordernhat. com.vn cũng sẽ gửi ngay đến bạn bảng làm giá phí giao vận của đơn hàng. Bạn quan tâm đến làm giá và đưa ra đưa quyết định hành vi gửi hàng .

Bước 2: Gửi hàng về kho của Ordernhat.com.vn tại Nhật phiên bản

Đồng ý với bảng làm giá và quyết định hành động sử dụng dịch vụ phục vụ từ Nhật về Việt Nam của Ordernhat. com.vn, người mua thực thi gửi hàng về kho của đơn vị lợi ích chúng tôi tại nhật bản. Ordernhat. com.vn sẽ phân phối địa chỉ kho vận tới bạn, bạn hoàn toàn có thể gửi hàng trải qua các đơn vị lợi ích chuyển phát nhanh trong nước của Nhật hoặc mang hàng trực sau đó cho chúng tôi .
sau đây, Ordernhat. com.vn sẽ thực hiện khai thác món đồ & hàng hóa và đóng gói đơn hàng cảnh giác, bảo vệ giao vận về Việt Nam bảo đảm tin cẩn .

Bước 3: thanh toán thanh toán cước phí và chờ nhận hàng tại Việt Nam

Từ bảng giá đã được thông tin, người mua vui miệng thanh toán thanh toán thanh toán thanh toán thanh toán deals cước phí giao vận cho Ordernhat. com.vn. sau khoản thời gian nhận được deals thanh toán, Ordernhat. com.vn sẽ thực thi các thủ tục cần thiết để luân chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. trong vòng chừng thời gian chờ nhận hàng, người mua hoàn toàn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động cập nhật thực trạng đơn hàng qua mã vận đơn. Ordernhat. com.vn sẽ update lộ trình luân chuyển cụ thể trên mạng lưới hệ thống để người mua an tâm và chớp lấy thông tin .

Hàng hóa khi được giao vận từ Nhật về Việt Nam sẽ tiếp tục được chuyển về kho của Ordernhat.com.vn để khai thác lần 2. bây giờ, Ordernhat.com.vn sẽ gửi thông tin đến khách hàng, nếu người sử dụng đang sinh sống gần với địa chỉ kho của chúng tôi thì có thể di dời trực tiếp đến công ty để nhận đơn hàng. Hình như, Ordernhat.com.vn còn hỗ trợ giao hàng về đến tận nhà cho bạn, áp dụng trên 63 tỉnh thành toàn nước. 

bài viết liên quan: Dịch vụ Kiểm toán

3. Bảng giá gửi hàng từ nhật bản về Việt Nam

Ordernhat. com.vn là đơn vị chức năng luân chuyển mặt hàng & hàng hóa trực tiếp từ Nhật về Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới hệ thống văn phòng, kho vận đặt tại cả hai quốc gia : Việt Nam, nhật bản và mối quan hệ bền chặt với nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như DHL, UPS, FedEX … Ordernhat. com.vn đem lại mức cước phí giao vận từ Nhật về Việt Nam xuất sắc nhất cho người sử dụng .
Phí phục vụ từ Nhật về Việt Nam của Ordernhat. com.vn được tính theo khối lượng thực tiễn của đơn hàng đối với các mẫu mặt hàng nặng, và tính theo thể tích đối với các loại mặt hàng cồng kềnh .
– Đối với các đơn hàng cồng kềnh sẽ cần thực hiện quy đổi đẳng cấp lượng trong thực tiễn theo công thức : Trọng lượng quy đổi = [ dài ( cm ) x rộng ( cm ) x cao ( cm ) ] / 6000 .
– Đối với loại mặt hàng & hàng hóa : tùy từng từng loại món đồ & hàng hóa sẽ có mức cước phí luân chuyển là khác biệt. giao vận hàng thường thì sẽ có cước phí thấp hơn đối với những mẫu mặt hàng giá trị cao, hàng điện tử .
Ở thời gian hiện tại, Ordernhat. com.vn đang áp dụng mức phí giao hàng từ Nhật về Việt Nam chỉ từ 180.000 vnđ / kg. Mức cước phí này sẽ đổi thay theo từng thời gian đơn cử. Để biết bảng giá đúng chuẩn chỉnh cho đơn hàng của chính mình, người sử dụng hãy liên hệ đến Ordernhat. com.vn để chúng tôi được tiếp đón thông tin và làm giá cụ thể cụ thể đến bạn .

4. thời gian giao vận hàng từ Japan về Việt Nam là bao lâu?

Biết được “ Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu ” sẽ giúp người sử dụng dữ thế chủ động sắp xếp việc làm để gửi hàng cho kịp thời, hiệu quả. thông thường thời gian giao vận hàng từ Japan về Việt Nam tại Ordernhat. com.vn chỉ từ 3-5 ngày. mặc dù thế tùy vào từng loại món đồ, vị trí nhận hàng, thực trạng dịch bệnh mà thời gian toàn hành trình dài luân chuyển sẽ có sự chuyển đổi :
– Hàng hóa sau thời điểm luân chuyển từ Nhật về trong nước sẽ được chuyển về kho của Ordernhat. com.vn để khai thác và chuyển đến địa chỉ nhà của người tiêu dùng. công việc giao vận trong nước hoàn toàn có thể lê dài thêm từ 2-3 ngày .
– Đối với những loại món đồ khó giao vận sẽ nhu cầu những thủ tục thông quan, xuất nhập khẩu món đồ & hàng hóa phức tạp hơn những loại mặt hàng thường thì cho nên vì thế mà thời hạn luân chuyển cũng sẽ lê dài hơn .
– thêm một yếu tố ảnh hưởng ảnh hưởng đến thời hạn giao hàng từ Nhật về Việt Nam đó chính là tình hình dịch bệnh Covid-19. Ở những thời gian stress của dịch bệnh, thời hạn giao vận sẽ lâu hơn 1-2 ngày. Chúng tôi sẽ thông tin đơn cử những yếu tố phát sinh ( nếu có ) đến người tiêu dùng .
Tại Ordernhat. com.vn, chúng tôi luôn luôn cố gắng cố gắng cố gắng hàng ngày để đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người mua. Thời gian luân chuyển toàn trình cũng là một trong các số trong trong số những yếu tố được Ordernhat. com.vn chú trọng hàng đầu. Ordernhat. com.vn thực thi luân chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không, chúng tôi cam kết thời hạn giao vận sớm nhất và đúng mực nhất với thông tin gửi đến người mua .

5. Danh sách một số mặt hàng cấm luân chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam

Để bảo vệ quy trình gửi hàng từ Nhật về Việt Nam được thuận tiện nhất, tiết kiệm chi phí thời hạn và giá cả nhất, Ordernhat. com.vn gửi đến người mua tổng hợp những loại sản phẩm cấm luân chuyển theo list dưới đây :
– Ma túy, những chất kích thích thần kinh
– Vũ khí đạn dược và những trang thiết bị quân sự chiến lược như súng đạn, dao, kiếm, mã tấu …
– những loại vật tư, những chất dễ cháy nổ hoặc những hóa chất gian nguy gây hại đến thiên nhiên và môi trường, con người
– những loại ấn phẩm, sách báo, tạp chí, băng đĩa, văn hóa lịch sử phẩm đồi trụy, tài liệu phản động chống phá nhà nước
– những loại sinh vật sống
– những chất ăn mòn như axit, pin, ắc quy …
– những loại hóa đơn ngân hàng nhà nước, giấy hoặc tiền tệ
– những loại sản phẩm & hàng hóa, vật phẩm mà nhà nước cấm lưu thông, cấm nhập khẩu
Ordernhat. com.vn không nhận luân chuyển từ Nhật về Việt Nam so với những loại thành phầm nằm trong list cấm vận chuyển theo pháp luật của Nhật Bản và Việt Nam. Quý người tiêu dùng có nhu cầu gửi hàng Nhật – Việt vui mắt liên hệ đến Ordernhat. com.vn để được tư vấn tương hỗ đơn cử nhất về những loại thành phầm được phép gửi và cấm gửi từ Nhật về Việt Nam .

6. Tại Sao bạn hãy chọn Ordernhat.com.vn là đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

Ordernhat. com.vn đáp ứng dịch vụ chuyển phát nhanh sản phẩm & hàng hóa quốc tế nhằm mục đích mục đích giúp người mua liên kết với nguồn hàng quality đến từ rất đông vương quốc. Trong hành trình dài tăng trưởng của bản thân, Ordernhat. com.vn luôn lấy người mua làm vị trí TT và đặt quyền lợi và nghĩa vụ của người mua lên số 1, đem lại unique dịch vụ tốt, chất lượng giao hàng bài bản và để cho người mua hài lòng .
Lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam của Ordernhat. com.vn là kẻ mua đang được đến với một dịch vụ uy tín, tận tâm và nhận được sự tương hỗ chu đáo từ đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề, nhiệt tình, trình độ cao :
– Ordernhat. com.vn nhận vận chuyển nhiều loại loại sản phẩm khác nhau từ Nhật Bản về Việt Nam. quý khách hàng không bị số lượng giới hạn về trọng lượng đơn hàng và số số lượng sản phẩm & hàng hóa. Tùy thuộc theo yêu cầu mà bạn hoàn toàn có thể gửi kiện hàng với cân nặng hợp lý và hợp lý nhất .
– Ordernhat. com.vn làm giá công khai minh bạch, minh bạch đến người mua, không phát sinh thêm phụ phí. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực Gia Công những thủ tục vận chuyển để giảm thiểu Chi phí, đem lại cho tất cả những người mua bảng cước phí phục vụ từ Nhật về Việt Nam tặng thêm nhất .
– Thời gian vận chuyển luôn được bảo vệ đúng chuẩn với lịch trình đã hẹn với người mua. Khách hàng chỉ cần mong chờ trong vòng chừng từ 3-5 ngày là đã hoàn toàn có thể nhận được đơn hàng ngay tại Việt Nam .
– Có bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa cho tổng thể đơn hàng. Trong quy trình vận chuyển nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào tác động ảnh hưởng đến sản phẩm & hàng hóa. Ordernhat. com.vn sẽ đền bù đúng theo lao lý và bảo vệ quyền lợi cho quý khách .
– những thủ tục vận chuyển đơn thuần, nhanh gọn, người mua không mất không ít sức lực lao động hay những yếu tố về sách vở. Ordernhat. com.vn sẽ thay bạn tiến hành toàn bộ những thủ tục thiết yếu để đơn hàng được chuyển về Việt Nam tiện dụng nhất .
– Ordernhat. com.vn tiếp đón đơn hàng và nhu yếu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa của người mua vào tổng thể những ngày ( 24/7 ). Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng giao hàng người mua với sự chu đáo nhất, mang đến cho người mua những chiêu thức gửi hàng trọn vẹn nhất .

7. Những câu hỏi thường chạm mặt khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam 

7.1. Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bao tiền 1kg?

Phí gửi đồ từ Nhật về Việt Nam chịu ảnh hưởng vào vào không hề ít yếu tố như loại sản phẩm & hàng hóa muốn gửi là gì, khoảng cách vận chuyển, khối lượng thực tiễn của đơn hàng .
Tại Ordernhat. com.vn đang vận dụng mức cước phí vận chuyển là từ 220.000 vnđ / kg so với tuyến vận chuyển Nhật – Việt. Mức cước phí sẽ biến hóa vào từng thời gian gửi hàng .

7.2. Có những vẻ bề ngoài nhận hàng nào khi đơn hàng từ Nhật về đến Việt Nam

Khách hàng hoàn toàn có thể nhận hàng theo 2 hình thức sau :
– Nhận hàng tại kho của Ordernhat. com.vn

– Nhận hàng tại địa chỉ mà bạn đã đăng ký với Ordernhat.com.vn trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

7.3. Phương thức thanh toán chi phí vận chuyển hàng Nhật Việt tại Ordernhat.com.vn thế nào?

Khách hàng giao dịch cước phí vận chuyển cho Ordernhat. com.vn qua những hình thức như : Thanh toán bằng tiền mặt tại trụ sở công ty hoặc giao dịch bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước .

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ vận chuyển Nhật Việt và cách gửi hàng từ Nhật về Việt Nam, khách hàng vui vẻ liên hệ đến Ordernhat.com.vn để được giải đáp.

Fanpage: https://www.facebook.com/Ordernhat247/
đường dây nóng: 0986 418 135
Địa chỉ: Số 68, Ngõ 04 Kim Đồng, P Giáp Báp, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • đường dây nóng: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thành công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội