[Bật mí] 17 mẹo đóng gói đồ đạc dễ dàng, hữu ích

[Bật mí] 17 mẹo đóng gói đồ đạc dễ dãi, có lợi Uy Tín Giá Rẻ

TIN TỨC

→ các mẹo đóng gói đồ hữu dụng khi chuyển nhà

Cách đóng gói đồ đạc quyết định đến 80% độ an ninh của gia tài khi luân chuyển tới nhà mới. Thực sự mọi thứ khá đơn giản, không quá phức hợp như bạn nghĩ. chỉ cần lưu ý một đôi điều và thực hiện theo các chỉ dẫn sau của Saigon Express, bạn sẽ an tâm hơn vì đồ đạc của chính bản thân mình luôn được bảo vệ rất giỏi.

1. Nên đóng gói đồ đạc sớm

một trong các những số các Nguyên Nhân khiến cho đóng gói đồ đạc sơ suất là do sự nôn nóng, gấp rút khi ngày chuyển nhà cận kề. thế nên bạn cần tranh thủ thời gian rảnh và thực hiện đóng gói từ 1 tuần trước ngày chuyển nhà. Hãy mở đầu từ các đồ dùng, đồ dùng ít sử dụng nhất như đồ nhà kho, quần áo cho lễ tiệc, chăn mền dự trữ, sách, ly bóc chén đĩa ít dùng,…

2. Loại bỏ các đồ không cần thiết

Tìm cách thanh lý, cho đi các đồ dùng mà bạn không cần nữa. Việc này giúp đỡ bạn không hẳn mất thời gian, công sức cho các việc ăn hại, đồng thời có thêm nhiều khoảng không cho nhà mới.

3. Bọc lót đồ đạc

Tận dụng tất cả các gì bạn có để bảo phủ đồ đạc như giấy báo, quần áo, mua thêm màng PE để bọc xung quanh đồ đạc một cách cẩn thận. Cách đóng gói đồ đạc như thế sẽ tăng độ bình yên, hạn chế các không may khi luân chuyển. Hãy bền bỉ rằng bạn đã chuẩn chỉnh bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết để đóng gói đồ đạc

4. Cách đóng gói đồ đạc theo phòng

các đồ dùng trong cùng 1 phòng nên được đóng gói chung với nhau để dễ trấn áp. tuyệt đối hoàn hảo đừng nên trộn chung đồ của các phòng khác biệt vào cùng 1 hộp vì bạn sẽ phải mất ít nhiều thời gian để search. Bạn sẽ có các thùng đồ của vợ chồng, các con, nhà khách, phòng bếp, Tolet, nhà kho, …

5. Để chung các đồ đạc đối sánh

Đây là một trong các những các trong cách bố trí mưu trí giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách ngân sách và chi phí chi phí thời hạn khi tìm kiếm. Ví dụ, bạn hãy để các máy móc chung với ốc vít đi kèm, quần áo nên đóng gói chung với vớ, nón, khăn, móc áo, …

6. Làm dấu các đồ nhỏ, thiết yếu

Với các vật phẩm trang trí hoặc vật cần thiết có kích cỡ nhỏ như ốc vít, bạn nên thống nhất đựng trong các túi nhỏ, đánh dấu màu điển hình nổi bật, tránh sơ sót, thất lạc khi giao vận .

7. Sử dụng thùng có form size hài hòa và hợp lý

các thùng nhỏ, bạn đựng đồ nặng như sách, chén đĩa,…Thùng to thì chứa những đồ dùng nhẹ như mền gối, chăn nệm, thú nhồi bông. Điều này giúp di chuyển dễ dãi và đỡ mất sức hơn. Đừng bao giờ chất tất cả sách của bạn vào 1 thùng lớn, bởi thùng dễ bị rách rưới, và 1 mình bạn cũng chẳng thể nào khiêng nổi. đọc thêm Cách sử dụng thùng carton hiệu quả và an toàn khi chuyển nhà.

Đồ nặng xếp vào thùng nhỏ không những thế đồ nhẹ nên cho vào những thùng lớn

8. Tận dụng băng keo

Băng keo phát huy chức năng rất tốt so với việc đóng gói đồ đạc. sau khi quấn đồ dùng bằng giấy báo, vải, màng bọc, bạn trọn vẹn có thể cố định và thắt chặt lại 1 lần nữa bằng băng keo. Tiếp đó đặt chúng trong thùng. Bạn cũng cần lấy băng keo dán chặt thùng đồ nhiều lớp để tránh tình huống thùng rách nát hoặc bị bung khi giao vận .

9. Sử dụng thùng đóng gói khởi đầu

Thử tìm lại trong nhà kho xem bạn còn giữa những bao bì đóng gói ban sơ của đồ đạc không. Ví dụ như thùng tivi, thùng máy giặt, laptop,…? đó là những thứ vừa đẹp với đồ dùng của chúng ta. Chúng sẽ được bảo vệ bình yên nhất bằng cách đóng gói đồ đạc này.

10. Đậy bí mật đáo những chai lọ

những lọ mỹ phẩm, xà phòng, gia vị, thuốc, … bạn cần vặn nắp thật chặt trước khi cho vào thùng. Và nhớ đặt chúng theo chiều thẳng đứng. bên phía ngoài thùng cần ghi rõ chiều đặt để tránh tình huống hư hại do để ngược thùng .

11. Xốp nổ sẽ bình yên hơn cho đồ dễ bể

Bạn có thể tìm mua hoặc liên hệ với dịch vụ chuyển nhà để được cung cấp xốp nổ, màng Pe khi đóng gói đồ đạc. Đóng gói những đồ dễ bể như gương, ly tách, chén dĩa, lọ hoa,…cần đặc biệt lưu tâm, nếu được bọc bằng xốp nổ sẽ giảm được tối đa tác động của không ít va chạm.

12. Loại trừ những khoảng chừng trống

Hãy dùng giấy báo cũ hoặc quần áo ít dùng của chúng ta chèn vào giữa những khoảng trống của đồ đạc trong thùng. Cách làm này để giúp đỡ chúng không bị đổ ngã, va chạm vào nhau gây đổ vỡ, hư hại .

13. Những thùng đồ thiết yếu

mỗi người cần có 1 thùng đồ riêng cho chính mình như bàn chải đánh răng, khăn mặt, quần áo thường mặc, giấy dọn dẹp vệ sinh, … Bởi sẽ thật phiền toái nếu sau thời điểm mất tương đối thời hạn để đóng gói, bạn phải mở những thùng ra tìm đồ của chính mình, sau đó lại bắt buộc phải đóng gói thêm một lần nữa .

14. Ghi chú ngoài thùng

Ghi chú là một trong các các việc cực kỳ cần thiết để bạn hoàn toàn có thể bố trí, tìm kiếm đồ đạc đơn giản đơn giản và dễ dàng hơn lúc đến nhà mới. vậy cho nên bạn hãy liệt kê những đồ này phía bên ngoài thùng. những thùng đồ cũng rất cần phải đánh số thứ tự để bạn dễ theo dõi. Đừng quên ghi ra một list trên giấy nhé !

15. Hút chân không

những túi chân không sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí và chi phí được vô số khoảng trống khi đóng gói quần áo, chăn màn. còn nếu không có túi chân không, hãy sử dụng các túi kín và tìm cách hút bớt không khí phía trong ra ngoài để giảm bớt thể tích của chúng .

không tạm ngưng ở đó, bạn cũng có thể đào bới thêm đoạn phim chỉ dẫn đóng gói quần áo nhanh gọn lẹ để tiết kiệm thời gian hơn. 

16. Có những thứ đừng nên đóng gói

có một số ít thứ bạn không hề đóng gói và hạn chế giao vận trên xe tải để bảo vệ đảm bảo an ninh như xăng dầu, đồ dễ cháy nổ, hóa chất, … Hãy thông báo với đơn vị hiệu quả luân chuyển để được chỉ dẫn cách giải quyết và xử lý nhé !

17. Với những thứ đặc trưng

Hồ sơ giấy từ, đồ trang sức đẹp đẹp, hợp đồng, đồ vật thời cổ điển quý, … là những thứ bạn nên tự mang đi bên người khi chuyển nhà. Hãy cho nó vào túi đeo, túi ba lô hoặc gửi những người bạn quen biết chứ không nên đóng gói đồ đạc vào thùng và chuyển bằng xe tải, như vậy sẽ đảm bảo an ninh hơn .

Sau khi kết thúc tất cả các khâu trên, bạn chỉ cần liên hệ xe tải chuyển nhà và bắt đầu dọn đồ về nhà mới, sau đó căn cứ các ghi chú để sắp xếp lại đồ đạc. Đặc biệt, nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì nhân viên sẽ hỗ trợ bạn làm tất cả các bước trên trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần theo sát và hướng dẫn, không cần thiết phải mất sức hay dành hàng giờ để đóng gói đồ đạc.

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • trang webhttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thắng lợi, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội