Bật mí cách hủy đơn hàng Tiki đang đóng gói thành công 100% – https://trumgiadung.vn

Bật mí cách hủy đơn hàng Tiki đang đóng gói thành công 100% – https://trumgiadung.vn Uy Tín Giá Rẻ

25/04/2022
7681

//= $img_src[1]; ?>
//= $img_src[2]; ?>

//= $img_src[1]; ?> //= $img_src[2]; ?>

Đặt thành công một sản phẩm trên Tiki và bạn đang chờ đợi nhận sản phẩm. Thì bạn lại nhận ngay món quà từ người bạn của mình giống như sản phẩm bạn vừa đặt. Liệu Tiki có cho phép hủy đơn hàng Tiki đang đóng gói gửi đến cho bạn không? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về cách hủy đơn hàng Tiki đã tiếp nhận qua bài viết này nhé.

Các cách hủy đơn hàng Tiki 

Đơn hàng được giao trên Tiki sẽ được thực thi qua các bước sau : bạn đặt hàng >> Tiki xác nhận đơn hàng >> Tiki gửi thông báo cho nhà bán >> Nhà bán tiến hàng đóng gói mẫu dòng dòng dòng mặt hàng >> phục vụ đến người mua .
Với mỗi bước thì cách hủy đơn hàng sẽ rấtc biệt. Sẽ có 2 tình huống : Hủy đơn hàng Tiki chưa đóng gói và hủy đơn hàng Tiki đang đóng gói .

Trường hợp hủy đơn hàng Tiki chưa đóng gói

Đây là tình huống Tiki đã tiếp đón đơn hàng và gửi cho nhà bán. Nhà bán mới chỉ tiếp đón thông báo và chưa đóng gói mẫu món đồ nghĩa là nó đang trong thời gian giải quyết và xử lý và xử lý đơn hàng. Bạn trọn vẹn có thể hủy đơn hàng Tiki trên app bằng cách :

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Tiki

Bạn đăng nhập thông tin tài khoản bạn đã dùng để đặt hàng vào áp .

Bước 2: Tìm đơn hàng

Bạn vào mục “ Quản lý đơn hàng ” để tìm đơn hàng mà bạn hi vọng hủy. các đơn hàng bạn mới đặt gần nhất nó sẽ hiển thị lên đầu .

Bước 3: Hủy đơn hàng

sau khi chọn lựa đơn hàng cần hủy, screen hiển thị sẽ hiện ra chi tiết cụ thể đơn hàng mà bạn đã đặt : tin tức loại món đồ, giá tiền, địa chỉ phục vụ cùng theo với phí giao vận, ngày nhận hàng, … Bạn kéo xuống bên dưới cùng sẽ nhìn thấy ô “ Hủy đơn hàng ” và bạn click vào để hủy .

Bước 4: Lựa chọn lý do hủy đơn hàng trên Tiki

khi bạn muốn hủy đơn hàng Tiki rất cần phải biết nguyên do Nguyên Nhân bạn lại hủy đơn hàng. Lý Do thích hợp Tiki sẽ xác nhận hủy đơn hàng giúp cho bạn. Bạn chỉ cần chọn lựa một nguyên do phù hợp và click “ Đồng ý ” là được. Đến đây quá trình hủy đơn hàng của khách hàng đã được hoàn tất .
Để check cách hủy đơn hàng trên Tiki bằng điện thoại lanh lợi bạn vừa tiến hành đã hủy thắng lợi giỏi hay chưa. Bạn vào lại mục “ Quản lý đơn hàng ” và xem lại trạng thái của đơn hàng. Nếu đã được chuyển hẳn sang trạng thái “ Đã hủy ” thì việc hủy đơn hàng của bạn đã thắng lợi xuất sắc .

♦ đào bới thêm: Cách quản lý đơn hàng Tiki hiệu quả với phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí

Trường hợp hủy đơn hàng Tiki đang đóng gói

các đơn hàng ở trường hợp này thường là những đơn hàng đã được nhà bán đóng gói. bây giờ bạn thông thể thực thi hủy đơn hàng Tiki trên app được nữa. Bạn sẽ cần phải liên lạc đến bộ phận chú tâm người mua để nhờ tương hỗ hủy đơn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo 3 cách sau :

Cách 1: Gọi điện lên tổng đài của Tiki: 1900.6035 hoặc Số điện thoại dự trữ khác: 02873.058.454 để nhờ chuyên viên chăm sóc khách hàng hủy bỏ. Cước gọi của dịch vụ này là 1.000 đồng/phút. Bạn cần chuẩn bị sẵn mã đơn hàng để chuyên viên kiểm tra nhanh chóng và hủy kịp thời.

Cách 2: Bạn có thể chat ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của Tiki trên fanpage Tiki http://facebook.com/tiki.vn để yêu cầu hỗ trợ. 

Cách 3: Bạn có thể gửi email về hộp thư: [email protected] hoặc [email protected]

Cách 4: Cách này thường không được khuyến khích cho lắm. Đó là hủy đơn hàng bằng cách từ chốt nhận hàng khi nhân viên giao hàng đến cho bạn. Việc xử lý một đơn hàng để đến tay khách hàng thường qua rất nhiều công đoạn. Tốn cả công sức và tiền bạc của nhà bán cũng như Tiki vì thế bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt hàng.

Một vài lưu ý khi hủy đơn hàng trên Tiki

  • Với những đơn hàng bạn đã hủy bạn sẽ không hề Phục hồi lại đơn hàng đó được nữa .
  • khi chúng ta hủy đơn hàng bạn sẽ chưa phải trả bất kể khoản phí nào cho đơn hàng ấy .
  • những mã đơn hàng bạn sử dụng trong đơn hàng cũng sẽ được hoàn trả và sử dụng cho đơn hàng sau. Nếu đơn hàng còn hạn sử dụng .
  • Nếu bạn mua đơn hàng này qua thẻ thanh toán quốc tế hoặc thanh toán bằng thẻ ATM trên tiki thì bạn sẽ được hoàn tiền lại qua thẻ. Thời gian hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Nhưng việc hoàn tiền này thường mất khá nhiều thời gian trong việc hoàn tiền.

  • Khi bạn vừa hủy đơn xong bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt những loại loại món đồ khác .

Trên đây là những cách hủy đơn hàng trên Tiki app, cách hủy đơn hàng Tiki đang đóng gói và đã đóng gói. Dù đơn hàng của người sử dụng ở trạng thái nào vẫn hoàn toàn có thể hủy được. song bạn nên mày mò và khám phá kĩ loại mặt hàng trước khi đưa đưa ra quyết định hành động đặt đơn hàng nhé. Hãy là một người mua hàng và chọn lựa hiện đại và lịch sự và trang nhã .

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý bán mặt hàng trên iPhone

Phần mềm quản lý bán hàng xuất sắc nhất có thể

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN
TMĐT),
QUẢN LÝ TỒN
KHO.

/ / = $ alt ; ? > / / = $ width ; ? > / / = $ height ; ? >

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • đường dây nóng: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội