Các bước sử dụng máy bao tay ĐÚNG CÁCH mà AI CŨNG NÊN…

công việc sử dụng máy bao tay ĐÚNG CÁCH mà AI CŨNG NÊN… Uy Tín Giá Rẻ

Đầu tiền bạn lấy chỉ xỏ vào lỗ tiên phong trên sống sườn lưng máy may bao, sau đó luồng xuống xỏ vào lỗ tiếp sau ( chú tâm lỗ này ngay bên phải lò xo để siết chỉ ). tiếp sau, bạn đưa sợi chỉ lọt vào khe của lò xo siết chỉ và liên tiếp luồn chỉ đi vào lỗ bên trái của lò xo siết chỉ .

nếu bạn đang do dự chưa chắc chắn sử dụng máy may bao như làm sao cho đúng? Trong bài viết này Hải Minh sẽ chỉ dẫn cụ thể cách xỏ chỉ, cách sử dụng và một số cách thay thế máy  cho bạn tham khảo nhé!
 

 

1. Cách xỏ chỉ máy may bao cầm tay

Đa số các dòng máy may bao bao đều có cách xỏ chỉ như sau:

Đầu tiền bạn lấy chỉ xỏ vào lỗ đầu tiên trên lưng máy, sau đó luồng xuống xỏ vào lỗ tiếp theo (lưu ý lỗ này ngay bên phải lò xo để siết chỉ). Tiếp theo, bạn đưa sợi chỉ lọt vào khe của lò xo siết chỉ và thường xuyên luồn chỉ đi vào lỗ bên trái của lò xo siết chỉ. Sau đó bạn vặn nút điều chỉnh màu trắng phía sau đuôi máy, luồn chỉ vào đường dẫn đó.  
 

 

Khi đã luồn chỉ ngừng, liên tiếp đến luồn chỉ vào kim. Lưu ý nhỏ : đối với chỉ dễ bị đứt bạn nên nối dài, còn đối với chỉ làm đường may quá rộng, bên siết lại để đường máy được đẹp .

2. chỉ dẫn sử dụng máy may bao đúng cách

– trước khi dùng máy, bạn nên check dây nguồn để đảm bảo nguồn điện ổn định, không bị rò rỉ điện, nên nhớ đặt máy ở vị trí khô ráo tránh các nơi ẩm ướt.
 

 

– Sau đó lắp cuộn chỉ vào vị trí đúng trên máy, sau đó tiến hành xỏ chỉ máy may bao giống như những bước hướng dẫn ở phần 1 .

– check những phần tử trên máy may bao, thấy những phần tử không xảy ra vấn đề gì, thì bấm nút công tắc nguồn để máy hoạt động và sinh hoạt.

– Đặt phần miệng bao, đáy bao hay vị trí bao nào cần máy ở bên dưới chân vịt và chỉnh cho khoanh vùng cần máy được nằm ngay ngắn, tránh bị xê dịch, để bảo vệ đường máy được đẹp và chuẩn xác .
– Không khi dùng máy may, bạn chú ý chăm lo không được để tay quá gần mũi kim, để tránh kim vào tay. Dây điện nên cuộn ngăn nắp hạn chế gian nguy xảy ra .

– khi sử dụng liên tục nên để máy nghỉ ngơi từ 5 đến 10 phút, sau đó sử dụng tiếp, như vậy sẽ đảm bảo tuổi thọ của dòng dòng mặt hàng.

– sau khoản thời gian sử dụng nên dọn dẹp lau chùi máy sạch sẽ và cất vào nơi khô thoáng, để tránh máy bị gỉ sét .

3. Một số cách thay thế máy may bao khi không ăn chỉ

Máy may bao không ăn chỉ là lỗi rất hay gặp, để biết được cách khắc phục, đọc thêm sau đây :
– Đầu tiên cần xem lại trình tự xỏ chỉ, xem có bị sai làm việc ở chi tiết cụ thể nào không, nếu có cần tháo ra xỏ lại .
– Cũng hoàn toàn có thể do chỉ quá căng hoặc quá lỏng, giờ đây cần vặn lại nút kiểm soát điều hành và điều chỉnh sức căng của chỉ cho phù hợp .
– Nếu vẫn chưa được, thì bạn check lại nút chỉnh bàn lừa xem có bị lệch hay không, nếu lệch nên chỉ có thểnh lại .
– tiếp đến kiểm tra kim máy xem có bị quá cao hay quá ngắn không, nếu có kiểm soát và điều chỉnh lại cho tương thích, cạnh bên đó cũng quan sát xem kim có bị cong hay gãy hông để thay thế thay thế thay thế .
– Cũng hoàn toàn có thể do chọn kim máy không tương thích với vật liệu vải, so với vải có độ bóng, trơn như thun, phi, lụa … thì nên ưu tiên lựa loại kim nhỏ .

– Trong trường hợp bạn đã làm hết cách làm việc trên vẫn chưa được, thì nên kiểm tra con suốt chỉ có đặt đúng hay chưa, bị lỏng không. Khi đã lắp suốt lại chấm hết, bạn kéo thử chỉ xem đã vừa tay chưa.
 

tham khảo: đoạn phim thực tế của dòng món đồ may bao


 

Trên đây Hải Minh đã hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và sửa chữa thay thế chỉ không ăn của máy may bao, chúc bạn áp dụng thắng lợi giỏi nhé !

 

thông báo liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hỗ trợ tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thành công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội