Xem Cách làm bánh mỳ quẩy thơm mềm bằng chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
Chỉ với vài bước làm đơn giản bạn đã có ngay bánh mì quẩy chiên thơm ngon nóng hổi đãi cả nhà rồi. Những chiếc bánh mì quẩy chiên vừa thơm ngon, mềm, ngọt được thưởng thức trong tiết trời se lạnh thì thật là tuyệt vời.
Hãy cùng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE hướng dẫn bạn làm bánh mỳ quẩy nhanh chóng cùng chảo chống dính nhé
Nguyên liệu làm bánh mỳ quẩy bằng chảo chống dính
– 280gr bột mì
– 1 quả trứng gà nhỏ
– 1 xíu muối
– 25gr đường
– 150ml nước
– 25gr bơ
– 5gr men nở
– 1 bát con đường
– 1 thìa sữa bột
– Dầu ăn
– Chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
Cách làm bánh mỳ quẩy bằng chảo chống dính
Bước 1: Trộn bột mỳ
– Cho bột mỳ vào một chiếc bát to
– Thêm đường, muối và men nở vào trộn đều theo lượng đã chuẩn bị trước đó
– Đập trứng gà vào bát bột và nhồi bột thành một khối mịn thì cho thêm bơ vào tiếp tục nhồi.
– Bột đã nhồi xong cho vào bát bọc kín phần miệng và ủ cho đến khi bột nở gấp đôi.
Bước 2: Tạo hình bánh mỳ quẩy
– Chờ bột đã nở đủ thì lấy ra ấn xẹp bọt khí trong khối bột
– Chia khối bột thành 21 phần đều nhau và dùng tay vê thành sợi dài
– Xếp 3 sợi bột dài chồng lên nhau và tết lại như tết tóc
– Sau khi tết để bột vào khay sạch và cho bột nghỉ khoảng 30 phút
Bước 3: Chiên bánh mỳ quẩy
– Đặt chảo chống dính lên bếp đun nóng cùng dầu ăn
– Cho bánh mỳ quẩy vào chảo chiên vàng với lửa nhỏ (bánh mỳ có độ nở khi chiên nên không cho quá nhiều bánh vào chảo, cần tạo không gian thoáng giúp bánh nở đều)
– Chờ bánh chín thì lăn qua đĩa đường cát để tạo một lớp đường mỏng bên ngoài
Chúc mừng bạn đã hoàn thành món bánh mỳ quẩy giòn thơm, hấp dẫn bằng chảo không bị sát, không dính của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE!
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
- Email: [email protected]
- Website: https://trumgiadung.vn