Xem Cách làm sốt dầu trứng ngon lôi kéo mà làm dễ không tưởng 2024
Sốt dầu trứng hay còn gọi là sốt mayonnaise là thực phẩm yêu dấu, không còn xa lạ trong bữa ăn mỗi ngày của tương đối nhiều mái ấm gia đình bởi hương vị thơm ngon, cuốn hút đặc trưng khi được dùng kèm với các loại rau củ cùng với khá nhiều món ăn khác có thể dùng để sốt ăn bánh mì, sốt trộn salad, ăn với cơm gà cũng khá ngon. từ bây giờ Beemart sẽ chỉ dẫn bạn hai cách làm sốt dầu trứng ăn tại nhà, công đoạn không quá khó mà thành phẩm thì cực ngon, bổ dưỡng, và đặc trưng nhất là đảm bảo an ninh vệ sinh.
nguyên liệu làm sốt dầu trứng
– 1 quả trứng
– 200 đến 400 ml dầu ăn
– Gia vị: nước mắm, đường
Bạn đang đọc: Cách làm sốt dầu trứng ngon cuốn hút mà làm dễ không tưởng
Cách làm sốt dầu trứng
1. Cách làm sốt dầu trứng thủ vô tư tay
Bước 1: Đầu tiên, đập vỏ một quả trứng và bóc bóc lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng. Dùng nĩa khuấy đều đến khi lòng đỏ trứng nhạt màu. Lưu ý chỉ khuấy theo một chiều duy nhất và khuấy đều tay.
Bước 2: tiếp theo, bạn rưới 3 đến 4 giọt dầu ăn vào lòng đỏ trứng, khuấy đến bao giờ chúng quyện đều vào nhau. Cần bền vững dầu đã hòa hoàn toàn vào trứng trước khi cho thêm dầu ăn vào hỗn hợp.
Bước 3: Lặp lại làm việc trên nhiều lần đến khi trứng dần bông và sệt lại. giờ đây ta có thể thêm vào mỗi lần 1 muỗng cà phê dầu ăn.
phụ thuộc vào khẩu phần ăn nhiều hay ít, hay khẩu vị thích sốt đặc hay loãng mà pha từ 200 đến 400 ml dầu ăn. Càng khuấy đều tay sốt sẽ càng đặc, khi thấy sốt đạt độ đặc mong ước thì dừng chế dầu vào .
2. Cách làm sốt dầu trứng bằng máy
Tương tự như cách 1, đi đầu ta cần bóc tách lòng đỏ trứng. Dùng máy đánh trứng ( chỉ dùng 1 que ) đánh đến khi lòng đỏ nhạt màu, hãy chọn tốc độ thấp nhất và không biến hóa gia tốc trong quãng quy trình đánh trứng .
đọc thêm: GIÁ XÂY DỰNG NHÀ 2022 – GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM
Từ từ cho 3 đến 4 giọt dầu ăn vào rồi lặp lại công việc như cách 1 .
Cách cho gia vị: nếu như khách hàng không thích ăn sốt lạt có thể thử nêm nếm gia vị cho sốt. Để không làm hư sốt, bạn nên múc riêng một muỗng canh sốt ra. Nêm nếm 1 muỗng canh nước mắm và 1 muỗng canh đường (đường xay sẽ dễ tan hơn), khuấy đều. Sau đó mới trộn sốt đã pha gia vị vào khuấy đều với phần sốt còn sót lại.
Lưu ý:
– Đừng vội bỏ đi phần sốt trứng bị tách dầu, bạn dùng lòng đỏ khác đánh cho đến khi nhạt màu rồi lần lượt cho phần sốt trứng bị tách dầu vào đánh lên cho đều đến khi hết chỗ sốt bị hư .
– Khi đánh hết chỗ sốt tách dầu hoàn toàn có thể cho dầu vào đánh tiếp đến khi sốt thỏa mãn nhu cầu thì dừng .
Sốt dầu trứng đánh bông với dầu đã được dầu làm chín nên bạn không cần run sợ khi dùng. Sốt hoàn toàn có thể dùng làm bơ ăn bánh mì pate, cơm gà, hay dùng làm bánh mì chà bông. bảo vệ sốt trong ngăn mát tủ lạnh được 1 tuần .
Thật đơn thuần và dễ dàng để làm món sốt trứng thú vị này ngay tại nhà, vừa đảm bảo an toàn bình an và lại rất đơn thuần nhé, sẽ là một trong những các các món sốt tuyệt hảo giúp các món ăn thêm mê hoặc và ngon miệng nhé .
Để sắm sửa và chọn lựa ĐẦY ĐỦ nguyên vật liệu làm, dụng cụ làm bánh CHÍNH HÃNG, ĐA DẠNG với GIÁ TỐT cùng NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN, các bạn hãy ghé qua Beemart ngay thời điểm ngày hôm nay nhé!
bài viết liên quan: Đơn xin sửa nhà viết tay | Mẫu đơn xin sửa chữa nhà viết ay
Chúc những bạn chiến thắng với cách làm sốt dầu trứng chúng mình chia sẻ nhé!
NHẬN NGAY COUPON 20K khi tham dự khảo sát TẠI ĐÂY
Source: https://dichvubachkhoa.việt nam
Category : Dịch Vụ Sửa Chữa
thông báo liên hệ
- Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
- đường dây nóng: 0968.688.076 – 0769.159.159
- Email: [email protected]
- trang web: https://trumgiadung.việt nam