Cách sửa các lỗi máy dập nắp cốc, ép ly nhựa – Autoshop –

Cách sửa các lỗi máy dập nắp cốc, ép ly nhựa – Autoshop – Uy Tín Giá Rẻ

Máy dập cốc nhựa lúc bấy giờ có hai loại là auto hóa và bán auto hóa hóa ( bằng tay bằng tay ) .Loại máy này là dòng chuyên được dùng dành cho các shop đồ uống và shop đồ ăn nhanh, rất chuyên sử dụng tiến bộ nhưng cũng không hẳn là tuyệt vời .Đây là các lỗi máy dập nắp cốc thường chạm mặt phải và cách sửa, trừ một số ít lỗi về kỹ thuật và chi tiết cụ thể thì bạn nên liên hệ bảo hành nhé !

Cách sửa các lỗi của dòng dòng dòng mặt hàng dập nắp cốc

đúng chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh chỉnh chỉnh thì những lỗi này xảy ra thịnh hành ở máy ép ly bằng tay (bán auto hóa) nhiều hơn nữa máy auto, vì lỗi chủ yếu do chủ quan quý khách.

 1. Màng ly không khớp với miệng ly

Lỗi này xảy ra khi hai khuôn dập không khớp với nhau, nguyên do là vì bạn đẩy khuôn không hết nấc .Lỗi này hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý từ từ sau khoản thời gian thành thạo, ngoài những cũng chăm lo kiểm tra 2 khuôn dập này có khớp với nhau hay không trước khi sử dụng máy .

 1. Màng ly bị vênh

Dập không in cũng là 1 trong các những lỗi thông dụng khi sử dụng máy ép ly nhựa, lỗi này xảy ra là do bạn không ép lực cần gạt tay tối đa .Hãy chăm lo lực ép cần gạt ở mức vừa đủ, chăm lo cả thời gian ép miệng ly khoảng chừng 2 – 3 s là cực giỏi, đừng quá nhanh hoặc quá chậm .

 1. Màng ly bị đen, khét / miệng cốc bị biến dạng

Lỗi này là do giữ và ép cuộn màng để quá lâu, thường trên 5 s với nhiệt độ cao. Nhiệt độ chuẩn mức để ép ly nên nằm trong vòng chừng 160 – 170 độ C với thời gian ép 1 ly là 2 – 3 s .Máy ép bán auto có mức nhiệt ép ly lên tới 200 độ C, nếu hiệu suất ép ly hằng ngày lớn thì khi ếp ở nhiệt độ này, bạn chỉ nên ép không quá 2 s .

 1. Màng ly không dính

Lỗi này thường xảy ra là do nhiệt độ chưa đủ chuẩn mức, nhiệt sinh ra không đủ làm chảy keo màng nhựa nên không hề ép dính lên miệng cốc .sau khi bật máy, bạn cần chờ 5 – 10 p hoặc lâu hơn để khuôn ép đạt nhiệt độ đó mới hoàn toàn có thể sử dụng .Bạn đọc thêm

Một số lỗi kỹ thuật của máy dập nắp cốc

 1. Lỗi nguồn

Lỗi nguồn là do máy sử dụng điện áp không đúng chuẩn mức. Máy ép ly lúc bấy giờ sử dụng điện áp gia dụng chuẩn mức 220V, 50H z .Hình như cần chăm lo ổ điện cấp có đủ công năng Ampe và điện thế để máy hoạt động giải trí hay không .

 1. cảm biến

cảm ứng máy giúp nhận thấy bao giờ máy có thể đưa ly nước vào khuôn dập sau khi bạn đặt cốc xuống.

cảm ứng không nhạy nghĩa là đặt ly xuống khuôn để cốc nhưng máy vẫn không tự đẩy ly vào khuôn dập .Lỗi này xảy ra ở những dòng máy dập cốc auto .

 1. Rò rỉ điện

Rò rỉ điện cũng là một lỗi cần sửa ngay của máy dập ly nhựa. Mặc dù rất hiếm, nhưng xảy ra thì rất nguy khốn .Ở máy bán tự động có vỏ sắt kẽm kim loại dẫn điện, chỉ được phun sơn tĩnh điện nên khi lớp sơn tróc vỏ, điện rò rỉ hoàn toàn có thể dẫn qua vỏ .Tương tự ở máy bán auto, lớp vỏ thép không gỉ nhưng dẫn điện, đừng nên để nước vảy tung tóe vào máy rất nguy cơ .

những lỗi hiển thị trên máy ép ly

 • Lỗi E00: Lỗi cảm biến mâm nhiệt;
 • Lỗi E01: Lỗi mâm nhiệt hoặc dây cấp điện mâm nhiệt;
 • Lỗi E02: Lỗi moto mâm dập;
 • Lỗi E03: Lỗi công tắc hành trình khay đẩy;
 • Lỗi E04: Lỗi mắt nhận hoặc màng chưa đi qua mắt nhận;
 • Lỗi E05: Lỗi moto khay đẩy;
 • Lỗi E06: Lỗi động cơ quay cuộn màng;
 • Lỗi E07: Lỗi nút dừng khẩn cấp bị chập;
 • Lỗi E08: Lỗi dây dẫn tín hiệu.

tình huống máy báo các lỗi E00, E01, E06, E04 thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra phần tử tương ứng để kiểm soát và điều chỉnh, tốt nhất để được sử đúng hiện trạng thì nên liên hệ Autoshop để bảo hành và sửa chữa thay thế .

Sửa máy dập nắp cốc

Trong TH mặt hàng của khách hàng bị lỗi chưa chắc chắn cách xử lý, hãy liên hệ đường dây nóng Bảo Hành của Autoshop để được hỗ trợ chóng vánh. Xin cảm ơn!

Mua máy dập nắp cốc auto tại Autoshop

Autoshop là đối tác phân phối chính hãng các dòng máy ép miệng ly cho các shop đồ uống trên khắp cả nước .Máy ép ly tại Autoshop là các dòng máy ép tự động hóa ép ly nên rất dễ sử dụng, loại mặt hàng được bảo hành chính hãng 12 tháng và tương hỗ đổi trả hàng 1 – 1 trong 30 ngày .

Xem tất cả sản phẩm


Autoshop

 

thông báo liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hỗ trợ tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
 • Email: trumgiadungvn@gmail.com
 • websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, chiến thắng, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội