Di chuyển bằng con lăn căn biệt thự ba tầng nặng 800 tấn cách xa 40m

di chuyển bằng con lăn căn biệt thự ba tầng nặng 800 tấn cách xa 40m Uy Tín Giá Rẻ

một căn biệt thự nặng khoảng 800 tấn với kinh phí thiết kế xấp xỉ 4 tỷ VNĐ đã được 3 C.ty ở nghệ an “hợp sức” lại …lăn sang vị trí khác cách đó 40m chỉ bằng ¼ giá trị kiến thiết chiến thắng ngoạn mục.

Trưa ngày 14-7, căn biệt thự 3 tầng, nặng gần 800 tấn cách vị trí bước đầu khoảng 40m tại phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An đã được 3 C.ty kiến tạo ở Nghệ An di dời thành công trước sự có mặt của hàng nghìn người dân theo dõi.

Chủ ngôi biệt thự đồng thời là Giám đốc một trong những 3 công ty phối kết hợp thực hiện Là Ông Lê Viết Cương cho biết thêm thêm thêm: Nguyên Nhân dịch chuyển ngôi nhà là để đảm bảo công tác giải phóng mặt bằng. Thêm vào đó, căn  biệt thự mới kiến tạo cách đây hơn một năm trị giá khoảng 4 tỷ đồng, khang trang, bền chắc nên việc đập phá để xây mới rất lãng phí nên ông phối cùng hai công ty khác dịch chuyển ngôi nhà đồng thời quay từ hướng đông nam sang hướng chính nam (30 độ).

xem thêm: Vietcombank

Một số Ảnh di dời căn biệt thự chiều nay.

Biệt thự này có chiều cao 11,5 m, tổng diện tích quy hoạnh sàn là 171 m², nặng gần 800 tấn. Theo dự kiến, thời hạn triển khai chấm dứt di dời là 3 ngày, sử dụng tối đa 20 công nhân .
Để thực thi việc di tán, đơn vị chức năng sử dụng chiêu bài cổ điển lịch sử gồm con lăn, ván trượt, bàn mạt, xích sắt tích hợp với công nghệ tiên tiến văn minh là dùng xilanh thủy lực đẩy và kéo để di chuyển ngôi nhà. Đây là lần mũi nhọn đón đầu tại Nghệ An, 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang được di tán ra khỏi vị trí khởi đầu mà vẫn bảo vệ nguyên trạng. Cũng Theo ông Cương, để thực thi được điều này, ông và các tập sự đã đi đi vào những tỉnh phía Nam chúng tac hỏi cách sơ tán của những ” thần đèn ” khác rồi về thí điểm .
Ông Cương cho thấy, đây là lần tiên phong ở khoanh vùng Bắc Trung Bộ xuất hiện cách di tán này. Chi phí Chi phí đầu tư hàng loạt để thực kiến thiết tác thao tác làm việc di tán khoảng chừng 1,4 tỷ VNĐ, chỉ bằng 1/3 giá trị gia tài sơ tán, tiết kiệm chi phí giá bán và chi phí được hơn 50% Chi tiêu đối với việc thuê “ thần đèn ” từ khu vực miền nam ra như trước đó đó tôi đã khám phá ( ông Cương cho thấy ) .

 

thông báo liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • đường dây nóng: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • trang webhttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội