Giá nhựa đường chống thấm bán lẻ bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá nhựa đường chống thấm bán lẻ bao nhiêu tiền 1 kg? Uy Tín Giá Rẻ

Nhựa đường chống thấm bán lẻ giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu? Là câu hỏi mà rất đa số chúng ta thắc bận rộn.

Vậy bây giờ chống thấm Phương Nam Cons sẽ giải đáp tất tần tật về nhựa đường. Ứng dụng trong thiết kế dịch vụ chống thấm, cách thức và nhiều thông báo khác sẽ được chia sẻ ngay dưới đây!

một vài thông tin về nhựa đường

Nhựa đường là một hợp chất black Color dạng bán rắn hoặc dạng lỏng, có độ nhớt cao. Nó có bộ phận chính là bitum và chính chất Bitum đã giúp cho nhựa đường có phiên bản lĩnh chống thấm.

Màng chống thấm gốc bitum có độ bám dính giỏi. Được gia cố thêm các lớp sợi và có hình dạng là các tấm trải nên cân xứng để chống thấm cho các bề mặt lớn, chịu nhiệt độ, chịu ma sát lớn như chống thấm sân thượng, hầm nhà, móng nhà, chống thấm sàn mái bằng…

Nhựa đường được ứng dụng ít nhiều trong ngành thiết kế kiến tạo ( chiếm tới 70 % ). kết quả chính là chế tạo bê tông nhựa đường asphalt để rải đường, lát nền, sàn mái …
trong lúc nhựa đường còn ứng dụng trong không ít ngành nông nghiệp, thủy lợi, chế tạo công nghiệp sản xuất, làm sơn chống thấm, … .
Nhựa đường chống thấm

Ưu điểm nhựa đường trong chống thẩm thấu

Nhựa đường sử dụng để thiết kế chống thẩm thấu sẽ có các ưu điểm vượt trội như sau:

– kỹ năng bám dính của nhựa đường quality cao. khi bạn sử dụng nhựa đường để chống thẩm thấu cho bề mặt trần hoặc tường, bạn không hẳn lo bị bong tróc .
– Nhựa đường có độ đàn hồi giỏi, tính dẻo dai cao. khi dùng nhựa đường để chống thẩm thấu, ngay cả các góc của trần nhà đều hoàn toàn có thể sử dụng nhựa đường hiệu quả .
– bản chất của nhựa đường hoàn toàn có thể chịu được áp lực đè nén của nước. Không chỉ chống thẩm thấu hiệu quả mà còn chịu được áp lực đè nén của nước trong công đoạn sử dụng, thế nên không lo ngại khu công trình xây dựng xây dựng xây dựng xây dựng xây dựng của chúng ta bị thấm quay về .
– Với kĩ năng bám vít vào các vết nứt cực tốt. các khe hở sẽ được trám bí mật đáo để tránh thực trạng nước thấm Ngược lại .
– Sử dụng nhựa đường có độ bền cao, tuổi thọ dài nên không mất không ít thời hạn thiết kế .
– Chi phí nhựa đường cũng giá tốt hơn ít nhiều so với các vật tư khác bởi thế tiết kiệm và chi phí đầu tư và chi phí giá cả cho mái ấm mái ấm gia đình bạn .
Với các ưu điểm này, việc sử dụng nhựa đường để chống thẩm thấu càng ngày càng thiết thực và đem đến hiệu suất cao .

content nội dung nội dung bài viết liên quan báo giá dịch vụ chống thẩm thấu tại https://trumgiadung.vn/dich-vu-chong-tham/

các vị trí nhà nên chống thẩm thấu bằng nhựa đường: Sàn mái, sân thượng và chống thẩm thấu tường. trong những khi các vị trí này có thể sử dụng các cách thức bọc phủ composite hay chống thẩm thấu composite FRP.

hiện nay có 2 cách chống thẩm thấu bằng nhựa đường. Đó là sử dụng nhựa đường lỏng và tấm nhựa đường. sau đây chiêu bài sử dụng cụ thể:

Cách quét nhựa đường chống thẩm thấu

Đối với trần nhà bê tông, nhựa đường chống thẩm thấu ở dạng gần lỏng sẽ trọn vẹn có thể chảy – len lỏi vào sâu tận cuối của khe nứt. Giúp trám đầy đường nứt đó lên đến mức tận bề mặt bảo vệ chống thẩm thấu dột trần nhà hiệu suất cao. Để làm được điều ấy bạn cần thực thi các bước sau :

Bước 1: dọn dẹp bề mặt chống thấm

Dùng những thiết bị chuyên sử dụng như búi sắt, búa băm, búa đục, mũi đục nhọn … để đục sạch những lớp vữa hồ xi-măng, bê tông yếu và dư thừa. Đảm bảo mặt phẳng bê tông phải khô, sạch và bằng vận, không có vật nhọn. tìm hiểu về khoan cắt bê tông và khoan rút lõi bê tông .
Đối với những đường nứt nhỏ, cần dùng máy cắt làm vát hình phễu ( chữ V ). Còn với những đường nứt lớn. Làm dọn dẹp dọn dẹp dọn dẹp thật sạch sẽ mặt phẳng. Giúp cho việc nhựa đường khi chảy vào sẽ bám dính rất tốt, không bị phân mảnh. bài viết liên quan giải quyết và xử lý và xử lý vết nứt bê tông cũng như gia cố cấu trúc .
tham khảo về dịch vụ phá dỡ khu công trình thiết kế xây cất tại đây .

Bước 2: thiết kế

thực hiện đun sôi nhựa đường. Pha thêm dầu DO để ngày càng tăng hiệu suất cao. Dùng con lăn để quét nhựa đường lên mặt phẳng. Nên thực thi việc này vào trời nắng. Nên nhớ phải phủ bạt cho hàng loạt mặt phẳng sàn, tránh mưa bất ngờ đột ngột .
Quét nhựa đường chia thành một lớp màng chống thấm lên mặt phẳng sân thượng cần chống thấm. Sau 2 ngày phơi nắng. Tạo độ dốc và lót gạch lại nếu cần. Phủ bạt và tưới nước trên bạt hai lần / ngày .
Có những vị trí sàn mái bị nứt, thấm nước nghiêm trọng. bọn họ phải dùng mũi khoan chia thành những tổ ong trên sàn. Dùng ống khò gas để làm khô sàn rồi mới triển khai được việc bơm dầu hắc chống thấm vào nhằm mục đích mục đích tạo độ bám cao nhất .

Sử dụng tấm trải nhựa đường

Bước 1: vệ sinh những các mặt trần bê tông cần chống thấm dột bằng nhựa đường

Bước 2: Dán tấm nhựa đường

– Sử dụng 01 lớp lót Asphalt primer ( ASTM 41 ) quét lên mặt sàn đã vệ sinh thật sạch .
– Sau đó dán tấm nhựa đường chống thấm lên lớp lót bằng đèn khò khí ga. Dùng đèn khò khí ga để làm nung chảy nhựa đường phía bên dưới tấm nhựa đường chống thấm rồi dán lên lớp lót. Tạo kết dính tuyệt vời lên lớp lót Primer gốc nhựa đường đã xây cất trước. Sau đó thì tất cả họ dùng bay miết mạnh phía trên tạo độ nhãn mặt phẳng. Và vô hiệu những túi rỗng khí dưới .
Ngâm nước kiểm tra năng lượng chống thấm của tấm trải khi đã thiết kế kín hết mặt phẳng .

Bước 3: xây đắp lớp vữa hoặc lớp gạch chống nóng, chống thấm sàn mái và sân thượng

giá cả nhựa đường chống thấm ra sao?

Rất đa số chúng ta chăm nom đến vấn đề  giá cả nhựa đường chống thấm. Để xem chúng có phải chăng với chi tiêu thể yên tâm mua về dùng.

nhìn chung, so với các nguyên nguyên vật liệu chống thấm khác như sơn, hóa chất chống thấm,… Giá nhựa đường giá thấp hơn nhiều, tại đây là bảng giá bạn có thể tìm hiểu thêm:

Số thứ tựTên sản phẩmĐơn giá (Đồng/kg)
1Nhựa đường lỏng 60/70 Singapore12,500
2Nhựa đường đóng thùng 60/70 Singapore13,800
3Nhựa đường đóng thùng 60/70 Iran11,500

( Lưu ý : Đơn giá trên chỉ mang đặc thù bài viết liên quan, trọn vẹn có thể đổi khác theo thời hạn và đơn vị chức năng phân phối. Để biết giá đúng mực ở thời hạn hiện tại, người mua hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chức năng cung cấp. )

Giá tấm nhựa đường chống thấm là bao nhiêu?

Với mỗi tấm loại bitum, từng đơn vị phân phối, thời hạn trong năm mà Ngân sách trọn vẹn có thể chênh lệch nhiều hay ít .
Giá tấm nhựa đường chống thấm xê dịch khoảng chừng 780,000 VNĐ – 2,300,000 VNĐ phụ thuộc vào chất liệu, độ dày khác biệt. Quy cách đóng gói 1 m x độ dày ( mm ) x 10 m / cuộn .
sau đây là bảng giá 1 số ít loại loại dòng dòng dòng món đồ bạn đọc thêm :

STTTên mặt hàngLoạiform kích cỡ/cuộnĐơn giá (VNĐ)
1Breiglas3mm S – APP1mx3mmx10m1.090.000
24mm GY – APP1mx4mmx10m1.280.000
33mm GY – APP1mx3mmx10m1.090.000 
44mm PE – APP1mx4mmx10m1.300.000
54mm S – APP1mx4mmx10m1.290.000 
63mm PE – APP1mx3mmx10m1.090.000
7Lemax4mm S – APP1mx4mmx 10m1.330.000
84mm GY – APP1mx4mmx10m1.320.000 
94mm PE – APP1mx4mmx10m1.330.000
103mm PE – APP1mx3mmx10m1.100.000 
113mm GY – APP1mx3mmx10m1.100.000
123mm S – APP1mx3mmx10m1.090.000 
13BitumodeDelta P-3mm PE1mx3mmx10m890.000
14Delta P – 3mm S1mx3mmx10m890.000
15Delta P – 3mm GY1mx3mmx10m900.000
16Delta P – 4mm PE1m x 4mm x 10m1.080.000 

( Lưu ý : Bảng giá trên chưa gồm có 10 % Hóa Đơn đỏ Thuế Hóa Đơn Đỏ … Và hoàn toàn có thể đổi khác theo thời hạn và đơn vị chức năng phân phối. chính vì như thế, để biết đúng chuẩn giá tại thời gian hiện tại. phấn kích liên hệ nhà đáp ứng ) .

Nhựa đường chống thấm bán lẻ

hiện giờ có quá nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối nhựa đường trên cả nước. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý vật liệu xây cất tương tự như sika chống thấm hay sơn epoxy vậy. trường hợp nơi bạn ở không có nhựa đường chống thấm bán lẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cùng 1 số đơn vị:

– C.ty CP xuất nhập khẩu dầu khí Hoàng Hùng
– C.ty CP XNK quốc tế đường đi bộ Nước Ta
– Doanh Nghiệp trọng trách Hữu Hạn Thiết Bị Giao Thông 810
– C.ty nhiệm vụ Hữu Hạn xuất nhập khẩu vật tư khu công trình giao thông vận tải

Đây là những C.ty chuyên nhập khẩu và phân phối nhựa đường sỉ và lẻ trên toàn quốc. trước khi chọn mua bạn cần nhu yếu nhân viên tư vấn chi tiết. Sau đó mới đưa ra đưa quyết định để có thể chọn lựa món đồ tốt nhất cho công trình của tớ. không chỉ có thế nên tìm hiểu thêm biện pháp bọc composite đối với chống ăn mòn cho bồn bể chứa nước thải.

Trên đây là những chia sẻ của Cửa Hàng công ty chúng tôi về vật liệu chống thấm nhựa đường cũng như cách chống thấm nhà bằng nhựa đường. hi vọng qua bài viết này, quý vị có thêm những thông tin hữu dụng về phương pháp chống thấm cho công trình bạn.

nếu như khách hàng có thắc bận rộn về vấn đề dòng mặt hàng chống thấm nhựa đường hay tư vấn về các biện pháp kiến tạo dịch vụ chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi:  Phương Nam Cons để được hỗ trợ. Lưu ý : Phương Nam Cons KHÔNG bán hàng này. quý khách tham khảo các công ty trên nhé!

Mọi tư vấn hay hỗ trợ, giải đáp các thông tin liên quan đến kỹ thuật thi công dịch vụ chống thấm, phấn kích liên hệ công ty chống thấm Phương Nam Cons tại:

Công ty trọng trách Hữu Hạn dịch vụ chiến thuật xây cất xây dựng Phương Nam – Phương Nam Cons
Trụ Sở : Bcons Tower, 4A / 167A Đường Nguyễn Văn Thương ( D1 cũ ), P. 25, Quận Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh .
Phone : 0906448474 – 0906393386
E-Mail : [email protected]
trang web : https://trumgiadung.vn/
Phương Nam Cons trên Google maps : https://g.page/phuongnamcons?gm

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thành công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội