Hạn chế nguy cơ ung thư bằng bếp nướng điện không khói

Xem Hạn chế nguy cơ ung thư bằng bếp nướng điện không khói

Sử dụng bếp nướng điện sẽ giúp bạn tránh được những tác hại tiềm ẩn từ đồ nướng, hạn chế nguy cơ ung thư mà vẫn đảm bảo độ ngon của thực phẩm.

Hạn chế nguy cơ ung thư bằng bếp nướng điện không khói

Nguy hiểm tiềm ẩn trong món nướng
Đồ nướng là món ăn ưa thích của nhiều người trong những ngày đông lạnh giá, trong các bữa tiệc liên hoan cuối năm. Tuy nhiên, trong quá trình nướng thực phẩm, chất béo từ thực phẩm cháy tạo khí độc PHA, bám vào thực phẩm qua khói, tăng nguy cơ ung thư, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Bên cạnh đó, nhiệt độ nướng tăng quá mức còn có thể gây các phản ứng hóa học, sinh ra nhiều khí độc hại khác. Vì vậy, bạn nên mua bếp nướng điện không khói và chú ý sử dụng để hạn chế tối đa nguy hại sức khỏe.

Hạn chế nguy cơ ung thư bằng bếp nướng điện không khói 1
Bếp nướng điện không khói là gì?
Bếp nướng điện không khói là sản phẩm nhà bếp hiện đại được nhiều người tin dùng hiện nay nhờ đảm bảo độ thơm ngon của các món nướng và hạn chế nguy hại sức khỏe. Nhờ nguyên lý hoạt động chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, nướng chín thực phẩm mà không sinh ra khói nên các loại bếp nướng điện không khói được đánh giá cao về tính an toàn so với bếp nướng than hay bếp nướng bằng cồn.
Đặc biệt, một số sản phẩm bếp nướng điện không khói trên thị trường hiện nay như bếp nướng điện giá rẻ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602… còn được thiết kế bề mặt nướng rãnh sâu và khay chứa mỡ thừa giúp giảm cholesterol trong thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người dùng. Các loại bếp nướng điện không khói được đánh giá cao về tính an toàn, dễ dàng vệ sinh và giá cả cạnh tranh.

Hạn chế nguy cơ ung thư bằng bếp nướng điện không khói 2
Hướng dẫn sử dụng bếp nướng
– Chọn những thực phẩm không chứa nhiều chất béo, sơ chế thịt mỏng và nhỏ
– Tẩm ướp thực phẩm với nước xốt trước khi nướng để tăng hương vị và hạn chế lượng mỡ thừa cháy trong quá trình nướng. Bạn nên chọn các loại nước ướp gia vị có chứa dầu ăn ôliu, nước cốt thuộc họ cam quýt.
– Nướng ở nhiệt độ vừa phải, thường xuyên lật mặt thực phẩm để hạn chế khói và cháy xém
– Trước khi ăn món nướng nên loại bỏ phần cháy xém, ăn kèm cùng rau củ (bí đỏ, đậu bắp, ớt ngọt, hành tây, nấm…) và không nên ăn món nướng quá nhiều lần trong tuần
– Ưu tiên các món nướng bằng bếp nướng điện không khói, lựa chọn mua các loại bếp nướng điện có khay chứa mỡ thừa và bề mặt nướng có lớp chống dính cao cấp để hạn chế nguy cơ gây hại sức khỏe.
Với những ai đang có ý định mua bếp nướng điện, bạn có thể tham khảo các mã sản phẩm bếp nướng điện không khói cao cấp của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE hiện đang được nhiều người tin dùng như SHD4601, SHD4602, SHD4603, SHD4650…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)