Xem Hướng dẫn cách làm bim bim vị caramel ngon giòn bằng chảo chống dính
Nguyên liệu làm bim bim vị caramel
– Nui bơ hoặc nui xoắn (4 bát mì)
– Đường (4 – 5 thìa)
– Bơ (1 thìa)
– Dầu ăn
– Chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
Cách làm bim bim vị caramel
Bước 1: Sơ chế nui
– Đặt nồi nước lên bếp đun sôi
– Cho nui vào luộc đến khi chín thì vớt ra để ráo nước
– Xóc đều cho nui ráo nước để tránh bị bắn dầu ăn khi rán trên chảo chống dính
Bước 2: Chiên nui bằng chảo chống dính
– Cho chảo chống dính và dầu ăn lên bếp đun nóng
– Thêm nui đã ráo nước vào chiên giòn (vặn lửa nhỏ để nui không bị cháy khét khi chiên, không nên cho quá nhiều nui vào chiên cùng một lúc)
– Vớt nui ra đĩa có lót giấy thấm dầu để bim bim không bị ngấy dầu mỡ khi ăn
Bước 3: Tẩm gia vị
– Trút toàn bộ dầu vừa chiên trong chảo ra
– Thêm một ít đường và nước vào chảo lắc nhẹ để đường tan đều trong chảo
– Vặn lửa nhỏ, nấu caramel cho đến khi nước đường chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
- Email: [email protected]
- Website: https://trumgiadung.vn