Hướng dẫn đơn giãn tự sửa các lỗi trên máy giặt Panasonic – Sửa Chữa Điện Lạnh

hướng dẫn đơn giãn tự sửa các lỗi trên máy giặt Panasonic – thay thế thay thế thay thế Điện Lạnh Uy Tín Giá Rẻ

Thiết kế tinh tế, đẳng cấp và hoành tráng, tích hợp các hiệu quả lợi ích, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng là các lí do khiến cho cho khách hàng tin dùng các dòng máy giặt của Panasonic. mặc dù thế điều không thể tránh khỏi là sau 1 thời gian sử dụng máy giặt Panasonic cũng sẽ bị hỏng. Khi đó maý giặt sẽ dứt chuyển động phát âm thanh Note đồng thời hiển thị những thông số mã lối trên bàn điều khiển. hướng về những mã lỗi và cách khắc phục để có thể tự sửa máy giặt Panasonic tại nhà.

U11: Máy giặt Panasonic không thể thoát nước

Lỗi này xuất hiện khi máy giặt không thể thoát nước. những Tại Sao có thể kể đến như tắc nghẽn ống thoát nước, bộ lọc nước, máy điềm tĩnhm không chuyển động hay những lỗi về cảm biến cấp độ… check đường ống nước hay bộ lọc nước. dọn dẹp lau chùi bộ lọc nước và khai thông đường ống nếu tắc nghẽn, điều chỉnh đường ống để đảm bảo nước có thể thoát ra ngoài, nếu dường ống bị bể hay nứt thì nên thay thế. check điềm tĩnhm máy giặt Panasonic xem điềm tĩnhm có hoạt động và hoạt động và hoạt động và hoạt động và sinh hoạt và sinh hoạt không nếu vẫn có nguồn điện vào máhệt nhưng điềm tĩnhm không chuyển động thì rất có thể điềm tĩnhm đã bị hư. khối khối khối khối khối khối khối khối khối hệ thống cảm ứng cấp độ hư cũng dẫn đến việc máy không thể chạm màn hình hiển thị để xã kiếm tra và thay thế kịp thời

U12: Cánh cửa máy giặt Panasonic đóng không bí mật

Khi mã lỗi này mở cửa trên màn hình hiển thị điều khiển và điều khiển và điều khiển và điều khiển và điều khiển thì việc đi đầu bạn nên làm là check lại cửa máy giặt xem có bị kẹt hay khóa máy giặt chưa chuyển động giải trí khiến cửa không hề đóng kính, check mạng lưới hệ thống dây điện cũng như bộ điều khiển và tinh chỉnh điện tử để bảo vệ cửa máy giặt được đóng kính trong thời gian máy giặt chuyển động giải trí .

U13: Máy giặt Panasonic không được cân bằng

Việc không bằng vận máy giặt để cho máy giặt không hề chuyển động giải trí. Khi thấy mã lỗi trên hãy check xem máy giặt đã được đặt trên một mặt phẳng chưa. check áp lực đè nén nước trong máy, bộ lọc nước, van nước nguồn vào, áp lực đè nén quy đổi bị lỗi hay lỗi mạng lưới hệ thống dây điện cũng khiến máy báo lỗi trên. check và khắc phục kịp thời để máy sinh hoạt giải trí bình thường quay về .

U14: Máy giặt Panasonic không được cấp nước trong 20 phút

Khi máy giặt Panasonic sử dụng lâu ngày không được check bảo trì hoàn toàn có thể dẫn đến mạng lưới hệ thống cấp nước bị bẩn gây ùn tắc bây giờ bạn cần tháo van nước của máy cũng như bộ lọc nước lau chùi sạch. Nếu đã làm sạch mà nước vẫn không vào thì hãy check nguồn cấp nước cho máy hoặc áp lực đè nén quy đổi khiến máy không được cấp nước .

U18: Bơm hoặc thoát nước không được ổn định

Mã lỗi này hiển thị khi mạng lưới hệ thống bơm và thoát nước máy không không đổi khác hẳn có thể gây ảnh hưởng ảnh hưởng cho việc chuyển động giải trí của dòng món đồ giặt Panasonic. Viêc cần làm là check bộ lọc bảo vệ bộ lọc vẫn chuyển động giải trí xuất sắc. Nếu bộ lọc quá bẩn hãy làm sạch bộ lọc sau đó check xem mạng lưới hệ thống dây điện nếu lỗi vẫn sống sót. thay thế thay thế thay thế hoặc thay thế thay thế thay thế thay thế kịp thời để không khiến hư hỏng nặng hơn .

H1: chạm màn hình áp suất hoặc đổi khác mức độ bị lỗi

Như đã nêu trên thì việc chạm màn hình áp suất hoặc quy đổi sẽ dẫn đến việc máy không nhận biết để cung cấp hoặc thoát nước hợp lý và phải chăng. Cần check mạng lưới hệ thống dây điện cảm ứng tốc độ, công tắc nguồn áp lực đè nén để bảo vệ không bị lỗi. Thay thế điều khiển và tinh chỉnh điện tử PCB đồng thời thay thế thay thế cam biến áp suất nếu có bát kì hư hỏng gì .

H04: Hệ thống mạch bị lỗi

Kiểm tra mạng lưới hệ thống điện cũng như thay thế thay thế thay thế thay thế thay thế tinh chỉnh điện thử PCB việc thay thế thay thế thay thế thay thế thay thế này tuy đơn thuần nhưng không phải ai ai cũng trọn vẹn có thể làm được hãy gọi cho chuyên viên cấp bên dưới sửa máy giặt bài phiên bản để bảo vệ bạn không tình cờ làm hư những bộ phần khác trong bảng điều hiển .

H05: Dữ liệu không lưu được vào bảng điều khiển điện tử

Kiểm tra những chính sách trong phiên phiên bản điện tử. Hãy bảo vệ bảng điện tử của máy giặt vẫn chuyển động giải trí bình thường. Nếu nhìn thấy lỗi này trên bảng điều khiển và tinh chỉnh thì việc bạn nên làm là thay thế điều khiển và tinh chỉnh PCB kiểm tra các dường dây điện thay thế hoặc sửa chữa thay thế nếu hư .

H07: Tín hiệu máy phát điện từ động cơ bất thường

Kiểm tra hệ thống dây điện động cơ xem chúng có chuyển động thông thường không. Nếu bắt gặp hư hỏng thì nên khẳng định xem có thể sửa chữa không nếu không thể khắc phục thì việc thay thế động cơ là không tránh khỉ.

H09: Lỗi tiếp xúc giữa mạch điện và động cơ

Kiểm tra mạng lưới hệ thống dây điện của các mạch điện tử nếu có các hiện tượng kỳ lạ chập mạch thì nên sửa để bảo vệ không hề hiện tượng kỳ lạ tiếp xúc giữa mạch điện .

H17: Nhiệt điện trở hoặc cảm biến nhiệt thông báo tín hiệu bất thường

Kiểm tra mạng lưới hệ thống cảm ứng nhiệt độ trong máy xem có còn sinh hoạt giải trí hay vận động giải trí thông thường không. Nếu mạng lưới hệ thống cảm biến nhiệt không sinh hoạt và sinh hoạt và sinh hoạt giải trí rất hoàn toàn có thể máy sẽ không hề tự cảm biến nhiết gây hư hỏng đến các thành phần khác trong máy. Hãy sửa chữa thay thế kip thời để bảo vệ đảm bảo an ninh máy .

H18: Cảm biến động cơ nhiệt điện trở phát tín hiệu bất thường hoặc ra khỏi phạm vi

Khi nhìn thấy mã lỗi này trên bàn điều khiển và tinh chỉnh thì điều bạn cần nên làm bây giờ là kiểm tra các link động cơ, bảo vệ không chập mạch vì hoàn toàn có thể gây cháy động cơ máy. nếu không hề khắc phục thì nên thay thế sửa chữa động cơ để bảo vệ không gây ảnh hưởng tác động các phần tử khác của dòng món đồ giặt Panasonic nhà bạn .

H21: Cảm biến áp suất phát hiện mực nước tăng từ nguồn đáp ứng nước

Kiểm tra xem van nguồn vào của máy hoạt động giải trí có chuẩn không, làm sạch các cơ hoành của van nguồn vào bảo vệ nguồn nước không biến đổi vào máy giặt Panasonic trong quy trình máy hoạt động giải trí .

H23: phiên bạn dạng điều khiển PCB phát hiện bất thường

Kiểm tra bộ điện tử của máy sửa chữa thay thế chính thẻ điện tử hiệu suất

H25: Phát hiện lỗi động cơ

Kiểm tra mạng lưới hệ thống dây điện động cơ chính, nếu phat hiện hư hỏng thì thay thế sửa chữa kịp thời. Nếu yếu tố thì thay thế sửa chữa thẻ động cơ, trường hợp không hề khắc phục thì việc sửa chữa thay thế động cơ là thiết yếu cho máy giặt .

H27: Khóa cửa vào máy giặt không hoạt động

Nếu khóa cửa không hoạt động giải trí thì đồng thời máy sẽ không hoạt động giải trí. Điều cần làm lúc này là kiển tra mạng lưới hệ thống dây điện để khóa cửa, cũng như khóa cửa sửa chữa thay thế khi cần. Nếu yếu tố vẫn còn đấy thì sửa chữa thay thế bộ điều khiển và tinh chỉnh chính .

H29: Phát hiện bất thường ở quạt làm giảm nhiệt độ

Lỗi này được thông báo khi quạt làm mát có các đáu hiệu không bình thường như chạy chậm, ngắn hoặc mở mạch. Kiểm tra mạng lưới hệ thống dây điện link với các quạt làm mát nối lại các mối đứt, hoặc nếu quạt bị hư hỏng thì nên sửa chữa thay thế hoạt. Nếu yếu tố vẫn còn thì sửa chữa thay thế mạch điều khiển chính .

H51: Động cơ quá tải

Mày giặt phát hiện động cơ đã hoạt động quá tải trong quá trình hoạt động. Hãy kiểm tra động cơ ở ổ đĩa chính, kiểm tra động cơ dẫn động chính. Hãy gọi cho các nhân viên chuyên nghiệp để được tư vấn.

H52: Nguồn điện bất cập định

Máy giặt thường sử dụng hiệu suất điện lớn trong quy trình hoạt động giải trí nên cần bảo vệ nguồn điện không đổi khác. đừng nên sử dụng chung ổ điện máy giặt Panasonic cho những thiết bị điện khác. Nên sử dụng nguồn điện riêng cho từng loại thiết bị điện nhà bạn như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt … vừa bảo vệ nguồn điện không đổi khác cho các thiết bị điện vừa bảo vệ bảo đảm bình an cho mạng lưới hệ thống điện nhà bạn

Trên đây là mã lỗi cũng như cách khắc phục cho dòng máy giặt Panasonic. Vì luôn luôn nâng cấp trong chế khiến cho rất có thể Panasonic sẽ đổi mới các mã lỗi. Nên khi thấy máy giặt nhà bạn bất thường hoặc có bất kì hư hỏng gì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc khi bạn không thể tự sữa máy giặt tại nhà thì nhũng nhân viên của chúng tôi rất sẵn sàng giúp đỡ bạn. Với tiêu chí uy tín, chất lượng, nhanh nhẹn chúng tôi sẽ đưa về cho doanh nghiệp sự hài lòng nhất.

Liên hệ:  08.667.4444 – 0968.913.01 

 

thông báo liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thành công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội