Xem Hướng dẫn làm sườn chiên khoai lang bằng chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
Nguyên liệu làm sườn chiên khoai lang bằng chảo chống dính
– Sườn heo (300g)
– Củ khoai lang to (1 củ)
– Bột mì
– Trứng gà (1 quả)
– Bột chiên xù
– Tỏi, mè đen, dầu ăn
– Chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
Cách làm sườn chiên khoai lang bằng chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
– Khoai lang rửa sạch, để nguyên vỏ
– Cắt khoai lang thành những khoanh tròn dày khoảng 1cm, sau đó tiếp tục cắt đôi khoanh tròn
– Để khoai lang không bị thâm, ngâm khoai lang trong chậu nước lạnh (có thêm đá) khoảng 15 phút và vớt ra để ráo nước trước khi chiên
Bước 2: Sơ chế sườn
– Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn
– Ướp sườn với tỏi băm, nước mắm, hạt nêm và hạt tiêu khoảng 15 phút để gia vị ngấm đều vào sườn
Bước 3: Chiên khoai lang bằng chảo chống dính
– Đặt chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE lên bếp đun nóng cùng dầu ăn
– Chờ dầu nóng, cho khoai vào chiên vàng đều các mặt
– Khoai chín, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu
Bước 4: Chiên sườn bằng chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
– Sườn đã ướp đủ thời gian, lăn qua bột mì
– Nhúng qua trứng đánh tan rồi tiếp tục lăn qua bột chiên xù (lăn qua trứng giúp bám bột chiên xù hơn)
– Cho sườn vào chảo chống dính chiên vàng, gắp sườn ra đĩa có lót giấy thấm dầu
Bước 5: Ướp sườn và khoai
– Cho 3 thìa đường, 3 thìa nước tương cùng 1 thìa cà phê nước mắm và 3 thìa nước vào chảo đặt lên bếp khuấy tan
– Chờ nước trộn nóng, cho sườn và khoai lang vào đảo đều, ngấm nước sốt.
Chúc mừng bạn đã hoàn thành món sườn chiên cùng khoai lang thơm ngon, đậm vị bằng chảo chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE.
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
- Email: [email protected]
- Website: https://trumgiadung.vn