Lỗi máy ảnh Canon và cách xử lý

Lỗi máy ảnh Canon và cách xử lý Uy Tín Giá Rẻ

Lỗi máy ảnh Canon là yếu tố thường chạm mặt khi mua máy cũ và dùng phụ kiện không chính hãng. Trên các máy ảnh Canon, đều có thông tin mã lỗi. giúp đỡ bạn xác lập nguyên do và hoàn toàn có thể tự xử lý và xử lý tại nhà. Mình tổng hợp một số ít lỗi thường chạm chán của sản phẩm Canon, để Cả nhà đọc thêm .

Tổng hợp lỗi máy ảnh Canon

Mã lỗi Err 01

Lỗi Err 01, thường chạm mặt nhất trên máy ảnh Canon. Đặc biệt khi dùng máy và ống kính cũ. Lỗi đối sánh tới links giữa ống kính và thân máy .

Communications between the camera and lens is faulty. Clean the lens contacsKết nối giữa máy ảnh và ống kính chạm chán gỡ gỡ trục trặc. Làm sạch các điểm giao tiếp của ống kính

Cách xử lý đơn giản nhất là tháo pin và tháo ống kính. check các kết nối, dùng cồn để loại bỏ bụi bặm. Sau đó lắp quay về để check. bình thường lỗi sẽ hết sau khoản thời gian bạn lau chùi và vệ sinh.

Lỗi hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn lắp ống kính chưa đúng, các chân links chưa khớp với nhau. Lưu ý không giữ phím mở lens, khi lắp ống kính. Nếu chưa biết tiến hành hoàn toàn có thể đọc thêm sau đây .Lý Do nghiêm trọng hơn, là ống kính đã bị hư. Thường đứt dây zoom hoặc điều khiển và điều khiển lá khẩu. Nếu đã thực thi hai bước trên không hết lỗi, thiết bị của chúng ta cần mang đến TT bảo hành của Canon .

Mã lỗi Err 02

Lỗi Err 02 đối sánh tương quan tới thẻ nhớ của máy ảnh và hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà. Nếu gặp tình huống này thì bình tĩnh nhé .

The camera cannot access the memory cardMáy ảnh không thể truy ctràn lên thẻ nhớ

Nguyên Nhân do định dạng thẻ nhớ không phù hợp. Bạn nên format thẻ nhớ, bằng chiếc máy ảnh đang dùng. đừng nên format thẻ nhớ bằng laptop xách tay và những loại máy ảnh khác .Nếu đã format mà hoàn toàn không hết lỗi. Hãy gắn thẻ nhớ vào trong máy tính xách tay, dùng ứng dụng kiểm tra lỗi. thường thì máy tính sẽ không còn nhận ra thẻ nhớ như vậy, nếu có sẽ bị bad 1 số ít block. Bạn nên sửa chữa thay thế thay thế chiếc thẻ nhớ mới, để bảo vệ vẫn còn đó ảnh sau thời điểm chụp .

Mã lỗi Err 04

Đây là lỗi thứ hai tương quan tới thẻ nhớ và hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà. Nguyên Nhân đến từ từ thẻ nhớ .

Images cannot be saved because the memory card is full .Không thể lưu ảnh do thẻ nhớ đã đầy

Bạn hoàn toàn có thể xóa một hay nhiều ảnh, để có thêm khoảng trống tàng trữ. Để nhanh hơn hoàn toàn có thể dùng lệnh format thẻ nhớ. Chú ý không hề đảo ngược quy trình format, toàn bộ ảnh trên thẻ nhớ sẽ mất. Sau những bước trên sẽ hết lỗi. tình huống xấu nhất, phấn kích thay thẻ nhớ mới .

Mã lỗi Err 05

Đèn flash cóc không bật lên, thường do lỗi nhận tín hiệu phím mở đèn flash. Hoặc ốc hãm đèn flash quá chặt, làm đèn không thể bật lên.

The built-in flash could not be raised .Đèn flash kết hợp không nâng lên.

Cách xử lý và xử lý nhanh nhất là tắt máy, tháo pin. Sau đó thử bật lại đèn flash, 95 % sẽ xử lý và xử lý được lỗi Err 05. Nếu lỗi không Err 05 vẫn còn, máy của bạn đã rơi vào trường hợp thứ 2 .Bạn cần tháo ốc hãm đèn flash như chỉ dẫn trong Clip. Mình đã tương hỗ 1 số ít bạn xử lý và xử lý và xử lý chiến thắng tốt lỗi Err 05 .

Mã lỗi Err 06

The sensor cleaning is not possible .Không thể làm sạch cảm biến.

chức năng làm sạch cảm biến gặp lỗi. Để giải quyết và xử lý, bạn hãy tháo pin và sạc thật đầy. Sau đó thử lại, lỗi sẽ được khắc phục .

Mã lỗi Err 10 – 80

Err 10 – A file system malfunction has been detected.

Err 20 – A mechanical malfunction has been detected.

Err 30 – A shutter malfunction has been detected.

Err 40 – A power malfunction has been detected.

Err 50 – An electric control malfunction has been detected.

Err 70 – An image related malfunction has been detected.

Err 80 – An image or electric control malfunction has been detected.

Máy ảnh không hề chụp do lỗi, kèm mã số từ 10-80. Gặp những trường hợp như vậy, bạn nên tắt máy, tháo pin và đợi từ 15-20 s. Sau đó lắp pin để thử lại. Nếu lỗi không được giải quyết và xử lý, vui lòng mang tới TT Bảo hành. đừng nên liên tiếp giải quyết và xử lý tại nhà, hoàn toàn có thể làm yếu tố nghiêm trọng hơn. Bài viết đọc thêm sách hướng dẫn sử dụng Canon 70D. Cảm ơn bạn đã dành thời hạn .

Đọc thêm

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • trang webhttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, chiến thắng, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội