Phân biệt sơn gốc nước với gốc dầu – Sơn Epoxy Tín Phát

nhận biết sơn gốc nước với gốc dầu – Sơn Epoxy Tín Phát Uy Tín Giá Rẻ

Sơn epoxy lên các bề mặt không chỉ bảo vệ về mặt dọn dẹp mà còn sâu sát kỹ năng và kiến thức chịu lực và cản được độ mài mòn cho bề mặt. Đặc biệt có khả năng kháng khuẩn và kháng luôn các loại hóa chất thịnh hành. Sơn epoxy có 2 dòng sơn chính đó là sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dầu. Vậy chúng rấtc nhau như thế nào. Mời bạn đọc đọc thêm content bài viết “ nhận biết sơn gốc nước với gốc dầu ” của Sơn Epoxy Tín Phát để đưa ra chọn lựa thích hợp khi xây đắp .

khám phá về sơn epoxy gốc nước và gốc dầu

Sơn epoxy gốc nước là gì? Đây được coi là dòng sơn sử dụng dung môi gốc nước chuyên dụng để sơn phủ trực tiếp lên các loại mặt phẳng bê tông, kim loại, kim loại tổng hợp nhằm bảo vệ và đẩy mạnh các hiệu quả xuất sắc cho mặt phẳng. chính thế cho nên Sơn epoxy gốc nước được ứng dụng ít nhiều trong thực tế và đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu trong thiết kế thiết kế sơn sàn epoxy hiện giờ.

đọc thêm: Ưu điểm và quá trình của sơn epoxy gốc dầu

Sơn epoxy gốc dầu thuộc dòng sơn hai phần tử gồm có hệ gốc dầu và dung môi. có lợi ích bảo vệ mặt phẳng và gia cố mặt sàn. Sơn epoxy gốc dầu là dòng sơn epoxy được đa số chúng ta mua và nhà thầu nhìn nhận cao về chất lượng. Sơn và ứng dụng nhiều trong sơn nền nhà xưởng, những sàn bệnh viện, những nhà máy sản xuất chế tạo xí nghiệp chế tạo sản xuất thực phẩm, … Dường như, sơn còn sử dụng để sơn cho những cấu trúc thép, sắt thép, ngành công nghiệp đóng tàu .

nhận biết sơn gốc nước với gốc dầu

Sơn Epoxy gốc nướcSơn epoxy gốc dầu
Dung môisử dụng dung môi gần như toàn bộ là nướcsử dụng dung môi hữu cơ, điển hình là khoáng chất turpentine
cấu tạoChủ yếu được phân thành từ nước, giải phóng ít VOC vào không khí, thân thương với môi trường thiên nhiên và an ninh với sức mạnhĐược tạo thành từ hóa dầu và thực vật, đẩy hơi vào khí quyển khi bay hơi, có mùi nồng hăc, giao tiếp nhiều gây đau đầu, buồn nôn, kích ứng da.
Độ sángĐộ sáng ở mức kha khá, duy trì trong khoảng thời gian dàiĐộ sáng cao, mặc dù thế độ sáng bị mất dần theo thời gian
Độ bềnTính hoạt bát cao, có thể chấp nhận được sơn lan rộng ra và co lại theo điều kiện thời tiết, khiến chúng ít bị nứt hơn.có chức năng chống hao mòn ấn tượng, mặc dù thế sơn khô nên không có tính linh hoạt, dễ bị nứt, giòn và phấn theo thời gian
Điều kiện kiến thiếtTrong điều kiện thời tiết bất lợi sơn không chuyển động xuất sắc. Độ ẩm và nhiệt độ thấp thời gian khô chậm, nhiệt độ cao lại khiến sơn khô quá nhanh. Làm ảnh hưởng đế kết quả hoàn thành, cũng như hiệu suất lâu hơn của sơn.chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác biệt, nhiệt độ và độ ẩm không ảnh hưởng lớn đến ứng dụng, thời gian khô và hiệu suất sơn lâu dài hơn.
Điều kiện mặt phẳngSơn có thể hấp thụ độ ẩm nên chịu được một lượng nhỏ độ ẩm trên bề mặt phẳng trước khi kiến thiết. Lớp sơn sẽ bị mỏng dính nhưng không làm ảnh hưởng đến khả năng link bám dính trên bề mặtsơn đẩy nước nên không thể tạo link bám dính mạnh với bề mặt. chính vì như thế phải làm khô hoàn toàn bề mặt trước lúc thiết kế.
dọn dẹp lau chùidễ dãi làm sạch bằng nướcTrong quy trình làm sạch thị hiếu turps hoặc chất pha loãng đặc biệt khác

quý khách hàng có bất kỳ thắc bận rộn nào chưa được giải đáp liên hệ ngay với Sơn Epoxy Tín Phát qua sơn nền epoxy hoặc Hỗ trợ tư vấn: 0981.473.638 để được phục vụ tốt nhất có thể.

3

/

5
(
2
bầu chọn
)

 

thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thắng lợi, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội