Quy trình chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika latex

công đoạn chống thấm sàn nhà dọn dẹp lau chùi bằng sika latex Uy Tín Giá Rẻ

công đoạn chống thấm sàn nhà lau chùi bằng sika và các Lý Do dẫn đến thấm dột:

chống thấm sàn nhà lau chùi là một trong những số công tác chống thấm tối cần thiết trong số công tác chống thấm công trình xây dựng xây dựng xây dựng bao gồm chống thấm sàn mái, chống thấm tường và chống thấm sàn nhà dọn dẹp, đặt điểm sàn nhà lau chùi và lau chùi là nơi giao tiếp với trực tiếp với nước thường xuyên, lâu ngày sử dụng nước hoạt động sẽ thấm qua các mao quản đọng nước bên dưới sàn chưa kể nhiều nhà thiết kế sàn âm sẽ kha khá khó xử lý nếu xảy ra hiện tượng thấm dột, chi phí khắc phục cũng rất to lớn gấp 5 đến 7 lần đối với chi phí khi kiến tạo chính thức. Để hạn chế tình trạng thấm dột nhà lau chùi và lau chùi thì khi thiết kế công trình mới bọn họ nên chú ý đế công đoạn chống thấm nhà lau chùi làm thế nào để cho đúng kỹ thuật, đúng các điểm cần thiết nhất mà thường xảy ra hiện tượng thấm sàn nhà lau chùi nhất, khi theo dõi chống thẩm thấu nhà dọn dẹp bọn họ cần chú ý các vị trí sau này để đạt công đoạn chống thẩm thấu sàn nhà lau chùi và vệ sinh hiệu quả cao nhất. bây giờ trên thị trường có nhiều nguyên liệu cũng như chiêu bài và công đoạn chống thẩm thấu sàn nhà lau chùi nhưng bây giờ C.ty chống thẩm thấu Phát Văn Vinh sẽ chỉ dẫn công đoạn chống thẩm thấu sàn nhà lau chùi bằng sika, chiêu thức này được không hề ít dự án công trình lớn tiến hành, hiệu quả rất to lớn trên thực tế.Để tò mò các nguyên nguyên liệu, phương án và công đoạn chống thẩm thấu nhà dọn dẹp dọn dẹp cũng như công tác chống thẩm thấu cho toàn bộ công trình khác các bạn có thể tham khảo tại trang web: vanvinh.vn

công đoạn chống thẩm thấu sàn nhà lau chùi và dọn dẹp lau chùi bằng sika

Tại Sao chính dẫn đến hiện tượng thấm sàn nhà dọn dẹp dọn dẹp lau chùi và vệ sinh:

 • Kỹ thuật thiết kế và nguyên nguyên vật liệu kém unique: Khi thiết kế nhà dọn dẹp công tác hoàn thiện kém như: cán nền không đủ độ dốc khiến nước khó thoát, công tác ốp, lát gạch không đúng kỹ thuật, khoản cách để ron rạch không đều, bột ron gạch kém chất lượng dẫn đến việc thấm nước xuống sàn bê tông.
 • Nứt sàn bê tông: Hiện tượng nứt sàn bê tông xảy ra khi cấu tạo bị lún, thép đan không đúng chuẩn chỉnh mức, chất lượng bê tông chưa đạt hoặc kém chất lượng với thiết kế công trình.
 • Mạch kết thúc bê tông không được xử lý: chống thẩm thấu cho mạch ngừng xuôi bê tông là khâu xử lý khá phức hợp và tốn không hề ít công sức lao động cho những đơn vị kiến tạo vì đây là 1 trong trong số khâu rất cần thiết và khó xử lý nhất nên cần thị hiếu những đơn vị có khả năng cũng như kinh nghiệm để kiến tạo, nếu dùng sai phương an cho hạng mục thì rất khó khắc phục dẫn đến chi phí cho việc chống thẩm thấu mạch ngã ngũ bê tông rất cao.

4 vị trí cần chú ý trong công đoạn chống thẩm thấu sàn nhà dọn dẹp vệ sinh bằng sika:

 • Hộp kỹ thuật: Vị trí hộp kỹ thuật là nơi nối tiếp từ tầng mái xuống tầng dưới cùng chính vì như vậy công tác chống thẩm thấu hộp kỹ thuật là công tác rất cá tính đặc biệt cho toàn bộ hệ thống đường ống trong ngôi nhà bạn. Nếu vị trí này không được chống thẩm thấu kỹ thì sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như thấm toàn bộ trục của hộp kỹ thật, là nơi trú ẩn của những mầm bệnh cũng giống tựa như các sinh vật có hạn khác, là nơi ẩm thấp nhất trong ngôi nhà bạn.
 • những đường ống xuyên sàn ( cổ ống thoát sàn ):  Với vị trí và chức năng đặc biệt là nơi mà bê tông và đường ống tiếp xúc nha nhưng lại là vật liệu không đồng nhất nên chống thấm sàn nhà vệ đặc biệt quan tâm đến các vị trí này, nếu như chống thẩm cổ ống xuyên sàn không đúng kỹ thuật và vật liệu không cân xứng chắc chắc sẽ bị thấm dột sàn nhà lau chùi. Trong thực tế xây cất chống thấm sàn nhà lau chùi bằng sika thì hơn 90% Vì Sao dẫn đến việc thấm sàn nhà dọn dẹp dọn dẹp là do chống thấm cổ ống xuyên sàn chưa đạt hiệu quả.
 • Chân tường ( vị trí tiếp xúc giữa sàn và tường bao): Vị trí mà sàn và tường bao là vị tri rất nhạy cảm việc chống thấm chân tường cũng rất dễ nhưng nếu bỏ dở bước thiết kế này sẽ gây hậu quả cũng như thẩm mỹ cho công trình rất rộng lớn. Nguyên nhân chính thường thấm chân tường là vật liệu không đồng nhất và nước nhà lau chùi có xu hướng chảy về khoanh vùng chân tường trước khi qua lỗ thoát sàn.
 • Sàn bê tông: tình huống thấm qua sàn bê tông là rất hiếm khi gặp gỡ trong thực tế nhưng cũng có rất nhiều trường hợp bê tông kém chất lượng như bê tông có độ sụt khống đủ, đúng như thị hiếu kỹ thuật, bê tông nhiều bọt khí, việc bảo vệ bê tông không kịp thời dẫn đến nước thẩm thấu qua các mao quảng và các vị trí bê tông rỗng.

công đoạn chống thấm sàn nhà dọn dẹp dọn dẹp và sắp xếp bằng sika

     A.Vật liệu chống thấm sàn nhà lau chùi bằng sika:

 • Vật liệu chống thấm chuyên dụng Sika latex TH hoặc Latex HC, đây cũng là tác nhân links bê tông cũ và mới .
 • Keo Sika flex construction xử lý các khe nứt wc nếu có.

 • Sikaroof membrain hoặc màng đàn hồi xi-măng Polymer hai thành phần đàn hồi cao .
 • Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass chống co nứt góc chân tường .
 • Phụ gia dán lưới gốc nhũ tương styren butadien SBR.
 • Vữa rót không co ngót SikaGrout 214-11

     B. công đoạn chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt kiến tạo: Bao gồm vệ sinh bề mặt sàn bê tông, xử lý các khuyết điểm của sàn bê tông. Công tác này là cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực kế tiếp chất lượng, độ bền bỉ và sự link của toàn bộ quá trình chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika.

 • Loại bỏ tất cả những tạp chất, bụi bặm bụi bờ, hồ thừa bằng các dụng cụng chuyên dụng như máy mài bê tông, chà sắt, chuổi sương….
 • Dùng máy thổi các bụi li ti tại tất cả những vị trí mà khó, phải đảm bảo là phải sạch bụi nhỏ đạt trên 95%
 • Khắc phục các khuyết điểm của bê tông như lỗ hổng, bê tông thừa bằng máy chuyên dụng để đảm bảo mặt phẳng bê tông trên 90%, xử lý các vết nứt  vừa và nhỏ  bằng keo Sika flex construction.
 • Tạo độ ẩm từ 5 -> 10% bằng nước sạch trước khi kiến thiết quá trình chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika.

Bước 2: Chống thấm cổ ống xuyên sàn nhà vệ sinh bằng sika: 

 • lan rộng ra phần tiếp xúc giữa cổng ống xuyên sàn với bê tông theo hình chữ V.
 • Vệ sinh sạch bụi bặm bằng nước sạch, đồng thời tạo độ ẩm bê tông phần vừa lan rộng.
 • Tạo link bằng hổn hợp hồ dầu giữa sika latex, xi măng nước sạch theo định mức luật pháp.
 • Đổ vữa không ngót bằng hổn hợp SikaGrout 214-11 với nước sạch.
 • Theo dõi và bảo vệ hổn hợp vừa đổ để thực hiện các bước tiếp sau trong quá trình chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika.

Bước 3: Trác, tô bo chân tường và sàn bê tông: Bo góc nhẹ bằng hổn hợp vữa và sika latex để dễ kiến tạo công tác chống thấm chân tường bằng lưới gia cường ở bước sau.

Bước 4: Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika latex TH:

triển khai kiến tạo lớp lót bằng hổn hợp nước + xi-măng + sika latex theo tỷ suất điều khoản, nhớ thiết kế lên chân tường 20 cm đến 40 cm tùy cao độ sàn tính từ sàn bê tông .

Chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika latex

Bước 5: kiến tạo lớp chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika membrain: xây đắp 3 lớp

 • Đây là lớp chính trong toàn bộ quá trình chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika. Dùng cọ hoặc lu lô để xây dựng lớp đầu tiên bằng sika membrain + nước theo tỷ lệ 1:1.
 • sau khi lớp thứ 1 khô ( khoản 4 giờ cho trời nắng) thì công lớp thứ 2 + lưới thủy tinh gia cường.
 • Lớp sau cùng được kiến tạo khi lớp thứ 2 khô: dùng cọ hoặc lulo để thi công bằng sika membrain nguyên chất.

Bước 6: Thử nước và nghiệm thu:

Sau 24 h khi lớp cuối cùng khô tất cả chúng ta mở màn ngâm nước nghiệm thu sát hoạch. Sau khi nghiệm thu sát hoạch đúng nhu cầu kỹ thuật cần thi công cán nền bằng lớp vữa sika latex TH .

Trên là toàn bộ quy trình chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika chuẩn nhất được thi công bởi Cửa Hàng chúng tôi C.ty chống thấm tại đà nẵng, công ty chống thấm Phát Văn Vinh. kề bên quy trình chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng sika thì công ty chống thấm Phát Văn Vinh còn thi công các hạng mục chống thấm khác tại đà nẵng như: Chống thấm sàn mái, chống thấm si nô, máng xối, chống thấm tường, đóng tôn chống thấm tường.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ 24/7:

Điện Thoại : 0236.3.500.007

đường dây nóng: 0905.705.551

Fanpage: facebook.com/vanvinh.vn

trang web: vanvinh.vn

Địa Chỉ: 114 Lâm Quang Thự, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

 

thông báo liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hỗ trợ tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
 • Email: trumgiadungvn@gmail.com
 • trang webhttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thắng lợi, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội