Sửa máy in Đà Nẵng tại nhà giá rẻ uy tín nhanh chóng 24/7

Sửa máy in Đà Nẵng tại nhà giá rẻ uy tín chóng vánh 24/7 Uy Tín Giá Rẻ

Sửa máy in Đà Nẵng tại nhà giá rẻ uy tín nhanh chóng 24/7

Máy in là thiết bị luôn luôn phải có tại mỗi C.ty, công sở, trường bọn bọn bọn học,… Sau công việc sử dụng dài lâu sẽ không thể tránh khỏi các thực trạng hư hỏng hay mất mát linh kiện cần thay thế máy in. Nếu chẳng may chạm chán mặt mặt phải tình hình như vậy thì sẽ xử lý như ra sao? Bạn đã biết đâu là đơn vị sửa máy in Đà Nẵng tại nhà uy tín có thể tin tưởng?

Trường Giang Computer cung cấp dịch vụ sửa máy in Đà nẵng. Đặc biệt hơn là dịch vụ sửa máy in tại nhà cân xứng với thị hiếu hiện nay của người mua hàng. Vậy Nguyên Nhân nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Đà Nẵng? Có nhất thiết phải thay thế thay thế máy in khi chỉ hư hỏng căn bản hay không? Giá của dịch vụ sửa máy in tận nhà ở Đà Nẵng là bao nhiêu? Trong bài viết này Cửa Hàng Shop công ty Shop Cửa Hàng công ty Cửa Hàng chúng tôi để giúp cho bạn giải đáp các thắc mắc, thắc bận bịu trên với 1 chiếc nhìn khách quan và chi tiết nhất.

Sửa máy in tại nhà Đà Nẵng giá rẻ chóng vánh bài bạn dạng 24/7

Dịch vụ thay thế máy in tại nhà Đà Nẵng do Trường Giang đáp ứng dịch vụ sửa máy in theo ý thích của chúng ta. các loại máy in như HP, Canon, Brother,... sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đến tận nhà để hỗ trợ tận tình.

Luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để phục vụ người sử dụng về thay thế máy in. Giúp giải quyết và xử lý vấn đề về in tài liệu, hợp đồng, bản thảo,… một cách chóng vánh nhất.

khi dùng dịch vụ sửa máy in tận nhà Đà Nẵng quý khách hàng sẽ nhận được một mức giá ưu đãi. quá trình thay thế thay thế bài bản do các thợ với lâu năm kinh nghiệm trong nghề kiểm tra và khắc phục.

sau khoản thời gian sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà Đà Nẵng sẽ được Bảo hành từ 03 – 06 tháng cho quý quý khách hàng. Hỗ trợ 7/7 nếu quý quý người tiêu dùng có bất cứ vấn đề liên quan đến máy in sau khi thay thế sửa chữa thay thế thay thế thay thế.

Một số lỗi của dòng dòng món đồ in thường chạm chán nhất cần sửa

khi bạn đang in một tài liệu cần thiết bổng nhiên máy in của khách hàng không chuyển động giải trí. Máy in bị kẹt giấy, in lem, có đường kẻ vạch một bên hoặc hết mực … các lỗi này liên tiếp xảy ra nếu máy in của khách hàng phải in tiếp diễn, thay bằng các loại mực kém chất lượng, rum, gạc của quý khách hàng không giỏi. Thì sau một thời gian sử dụng máy in của khách hàng sẽ tiếp nối kẹt giấy hoặc mực ra không đều .

Lỗi phiên phiên phiên phiên phiên phiên bạn dạng in ra có 1 vệt đen chạy dọc, thẳng từ trên xuống

Lỗi nay nguyên do đa phần do gạt mực bị cô đặc bám vào. Bạn chỉ cần lau chùi thật sạch sẽ gạt mực thì hoàn toàn có thể sửa được lỗi này. Hoặc hoàn toàn có thể gạt mực bị xước thì bạn bắt buộc phải thay gạt mực mới, Ngân sách thay gạt mực thì quá rẻ .

Bản in có các chấm nhỏ hoặc vệ đen to đạm ngang bản in

Tại Sao chính là do trục cao su đặc bị hỏng, bạn hoàn toàn có thể thay trục cao su là vô hiệu toàn diện và tổng thể lỗi này .

Lỗi bản in có vị trí không đều, có khoảng trống ở giữa

Tại Sao lỗi này do máy in của quý người tiêu dùng bị hư trống mực, nên một số ít vị trí in đậm, nhạt không đều nhau, đôi lúc còn không in được. Khắc phục lỗi này bạn thay trống là cách đơn thuần và sớm nhất có thể có thể .

Lỗi in đen, lem từ trên xuống dưới

tình hình này phần đông do thanh ngăn mực thải bị đẩy nên tràn ra bên ngoài bản in, để xử lý đơn thuần bạn chỉ cần bóc Tem mực ra và đổ hết mực thải ra. Nhưng chú ý âu yếm, phải chọn loại mực tốt để không bị lỗi trên xảy ra nữa .

Lỗi bản in trắng toàn bộ

Vì Sao do trục từ gây ra, lò xo của trục từ bị gãy một bên, lệch vòng xoay hoặc bị biến dạng. bạn rất cần phải tháo ra và kiểm tra lại lò xo, hoặc là thay trục từ mới .

Lỗi mờ, chữ bị biến dạng, mực không đậm

Thường là do gương phản xạ máy in bị mờ do hơi nước, bụi ; mực máy in không cao ; trục bị mòn. Bạn cần phải lau chùi gương phản xạ, thay mực máy in loại giỏi hoặc thay trục từ mới .

Lỗi bản in bị chói nhòe chữ, nhòe đường kẻ

Lỗi này thường do giấy ẩm ít sử dụng, thời tiết ẩm thấp, lạnh dễ bị lỗi này. Bạn đừng nên để nhiều giấy vào ngăn máy in quá để tránh tình huống trên .
Và còn không ít lỗi khác như : Lỗi máy in sai màu, mất màu ; máy in không kéo được giấy ; máy in kéo nhiều sách vở vào cùng một lúc ; máy in bị kẹt giấy ; máy in không bật lên được ; máy in kẹt giấy ; máy in kêu to … .

quá trình sửa máy in tại Trường Giang

Sửa máy in tại nhà Đà Nẵng

 • chuyên viên kỹ thuật sẽ tới nhà hoặc công ty của quý khách hàng để kiểm tra thực trạng thực tế để đưa ra kết luận hiện trang của món đồ in bị hỏng hóc thế nào. Báo cho các người sử dụng biết để có chiêu trò sửa chữa!
 • tình huống máy bị hỏng liên quan đến hộp mực, chuyên viên sẽ tư vấn thay thế mực in, linh kiện hao mòn cần thay thế như: trống, gạt, trục từ, trục cao áp….linh phụ kiện nào bị hỏng sẽ tư vấn thay linh phụ kiện đó tránh tình huống thay thế tràn ngập gây tốn kém tiền bạc mà hoàn toàn không hiệu quả. các linh kiện đặc thù phải đặt hàng kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm đàm phán với quý khách hẹn thời hạn thay thế gần nhất.
 • Kỹ thuật viên trước khi sửa chữa sẽ thông báo thực trạng, vật tư cần thay thế, báo giá chính xác nhất cho doanh nghiệp, nếu đồng ý với mức giá đề ra chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế…Nếu KH không đồng ý chúng tôi sẽ thu phí kiểm tra máy bằng chi phí xăng xe đi lại thường là năm chục ngàn.
 • sau khi sửa kết thúc nhân viên sẽ bảo trì, bảo dưỡng máy, tra dầu mỡ, lau chùi sạch sẽ miễn phí sau đó in test lần cuối trước khi kí biên bản bàn giao máy cho khách. Chú ý biên bản bàn giao chính là phiếu Bảo hành KH nên giữ lại phiếu để tiện đối chiếu khi máy chạm chán sự cố ngay sau khi Sửa máy in tại nhà.

Mang máy in về sửa chữa 

 • Nếu gặp phải lỗi máy in không thể sửa tại nhà. lúc này kỹ thuật sẽ xin khách hàng mang máy về sửa nếu được sự đồng ý từ phía khách hàng nhân viên sẽ triển khai công việc sau để mang máy in về sửa.
 • Kiểm tra đúng lỗi ( tất cả những lỗi ) tránh trường hợp phát sinh những lỗi sau khoản thời gian báo cho bạn tình trạng máy
 • Báo giá cho KH trước khi nhận máy về sửa, nếu cần cho bạn mượn máy để in không lấy phí !
 • Viết giấy biên nhận mang máy in về sửa ( mỗi bên giữ một bản có dấu đỏ công ty, chữ kí của kỹ thuật và KH )
 • Dán tem và yêu cầu khách hàng kí tên vào những phần tử quan trọng của máy in như : card, hộp quang, hộp mực, nguồn..
 • Hẹn thời gian trả máy cho KH, địa điểm trả máy…sau khoản thời gian sửa ngã ngũ
 • Trong trường hợp không sửa được sẽ báo ngay để KH chủ động công việc. Tư vấn khách hàng mua máy mới hoặc máy cũ với chức năng tương tự phù hợp với công việc của KH. giá thành vừa túi tiền.

Giá sửa máy in tại Đà Nẵng 

Sửa máy in Brother tại Đà Nẵng (Máy in laser A4)

 • Nạp mực giá 120K.
 • Thay Drum giá 300K.
 • Thay gạt giá 130K.
 • Thay trục bám mực giá 200K.
 • Thay rulo sấy, trục ép dao động từ 550K đến 750K.
 • Reset mực miễn phí.

Sửa máy in HP-Canon Đà Nẵng (Máy in laser A4)

Lỗi máy in cần sửa

Giá sửa
Sửa lỗi in không được80K đến 120K
Sửa lỗi kẹt giấy350K đến 600K.
Nạp mực80K
Thay Drum160K
Thay gạt nhỏ, gạt lớn60K
Thay trục sạc100K
Thay bao lụa, trục ép300K đến 550K
Load giấy120K đến 200K

Sửa máy in Epson Đà Nẵng (In phun màu)

 • Nạp mực/ 1 màu 100ml phí 80K.
 • Lắp hệ thống mực in liên tục 4 màu phí 550K.
 • Lắp hệ thống mực in liên tục 6 màu phí 650K.

Tại sao nên sửa máy in Đà Nẵng tai Trường Giang

 • Trường Giang luôn lưu ý đến cơ chế bảo hành cho doanh nghiệp sau khoản thời gian thay thế linh kiện. Bảo mật sau khi sửa chữa hoạt động và hoạt động và hoạt động và sinh hoạt thường thì, hóc búa trạng thái không tái diễn. Trong trường hợp máy tái tục bị hỏng, chúng tôi sẽ BH miễn phí.
 • Đến nhà khách hàng sớm nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ đồ và cho biết thêm toàn bộ trạng thái máy trước khi đưa ra các phương án sửa chữa.
 • Bảo Hành theo bản in với các tư vấn liên quan đến bản in. cơ chế bảo hành từng linh kiện.
 • Bảo mật được định lượng trong bản in nếu mực sửa, bản con số trong tùy chọn.
 • trong khoảng thời gian mang máy về nhà sửa, nếu bạn có nhu yếu mượn máy trong để phục vụ công việc, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy miễn phí ở ở bên cạnh đó chờ sửa dứt.
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan như: Sử dụng sao cho đúng, làm sao để máy bị lỗi, đỡ phải gọi sửa máy tại nhà Đà Nẵng tốn kém tiền bạc. Nhưng khi máy bị hỏng thì tốt nhất có thể nên gọi máy sửa chữa chỉ dẫn kỹ thuật trong trường hợp gây hỏng nặng.

Địa chỉ Sửa máy in ở Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 5 năm hoạt động trên lĩnh vực sửa chữa máy in và các thiết bị công nghệ như sửa laptop, lắp đặt camera giá rẻ,… Trường Giang đã và đang nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng tại khoanh vùng Đà Nẵng và các quận kề bên. hiện giờ chúng tôi có đủ quy mô và nguồn lực để sẵn sàng đem về cho quý khách những Dùng thử tuyệt vời nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng, mặt hàng thiết bị máy in loại xuất sắc nhất, loại mực chính hãng. vì thế, máy in của bạn sẽ hoạt động tốt, ít xảy ra các lỗi như trên.

Chúng tôi chuyên sửa máy tại tất cả những khoanh vùng Đà Nẵng sau:

 • Sửa máy in quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Sửa máy in quận Liên chiểu, Đà Nẵng
 • Sửa máy in quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Sửa máy in quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Sửa máy in quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Sửa máy in quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bất kể bao giờ bạn gặp sự cố với máy in hãy liên hệ ngay Trường Giang để nhân viên kỹ thuật có mặt mau lẹ hỗ trợ và khắc phục sua may in da nang tất cả các lỗi trên máy in giúp bạn.

5/5 – ( 2 bầu chọn )

 

thông báo liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
 • Email: trumgiadungvn@gmail.com
 • websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thành công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội