Top 10 công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín tại Việt Nam

Top 10 C.ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín tại Việt Nam Uy Tín Giá Rẻ

bạn hy vọng shopping dòng dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng & hàng hóa từ quốc tế ?
Bạn đang muốn gửi quà deal ngay Kèm Ngay, món đồ & hàng hóa từ quốc tế về Nước Ta cho các người thân trong gia đình ?
bạn có thị hiếu bán loại mặt hàng của chính bản thân mình hay của C.ty sang thị trường quốc tế nhưng không biết làm ra sao ?

Khi hiệp hội càng ngày càng phát triển, nhu cần luận bàn thông báo, hàng hóa giữa các đất nước đã không thể chạm mặt nguy hiểm trở ngại. khoảng cách về địa lý đã không còn là vấn đề đáng phải bận tâm bởi đã có ít nhiều C.ty chuyển phát nhanh uy tín. bài viết này Indochina Post để giúp đỡ giải đáp cho doanh nghiệp các vấn đề trên với top 10 CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ VÀ UY TÍN tại Việt Nam

# 1 – DHL

DHL là một trong các những trong các trong trong số trong trong các trong các C.ty Deutsche Post hỗ trợ luân chuyển quốc tế có mặt ở trên 220 giang sơn. C.ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho C.ty. sự đi lên nhanh với hơn 285.000 chuyên viên trên toàn nhân loại và biến thành giữa các C.ty quốc tế lớn nhất trên nhân loại.

DHL luôn luôn luôn cố gắng đem về cho cá thể và các doanh nghiệp tiếp cận với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như dịch vụ giao vận mặt hàng & hàng hóa bằng máy bay, xe tải, tàu biển hay tàu hỏa ; dịch vụ đóng gói món đồ & hàng hóa theo ý thích, dịch vụ kho hàng. DHL đã biến thành giữa các C.ty chuyển phát nhanh quốc tế ẩm tồn kho đầu .
tin tức liên hệ DHL
công sở tại TP. Hồ Chí Minh : số 6 Thăng Long, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
công sở tại TP.HN : số 17 Phạm Hùng, Từ Liêm, TP. Hà Nội
trang web : www.logistics.dhl

# 2 — TNT / FEDEX

Chỉ đứng sau DHL về độ vững mạnh và phủ sóng của tên tên Brand Name chính là FedEx. Tuy không phải là hãng chuyển phát nhanh truyền kiếp nhưng FEDEX lại được nhìn nhận không hề nhỏ. Với các nỗ lực không ngã ngũ nghỉ, FedEx dần vươn lên, đáp ứng được cao nhất thị hiếu của mỗi cá nhân mua trên toàn nước tế .
Tại Nước Ta, FedEx là địa chỉ an ninh và đáng an toàn và đáng an toàn và an toàn và đáng an toàn, uy tín để bạn hoàn toàn có thể gửi hàng đi quốc tế nhanh chóng. bề ngoài luân chuyển mặt hàng & hàng hóa quốc tế tại Nước Ta đa phần bằng các phương tiện đi lại hàng không .
tin tức liên hệ FedEx :
Văn phòng tại Nước Ta : số 39B đường Trường Sơn, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
trang web : fedex.com

# 3 — UPS

Được xây cất vào năm 1907 UPS là một C.ty toàn quả đât là một số các thương hiệu nhiều người biết đến nhất trên quốc tế. biến chiến thắng ty chuyển phát nhanh món đồ & hàng hóa lớn nhất quốc tế và đứng vị trí bậc nhất về phân phối những dịch vụ lưu kho vận và giao vận hàng nặng bài bạn dạng toàn toàn thị trường quốc tế .
Nhờ kinh nghiệm tay nghề cũng như sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất. hàng ngày, UPS giúp xử lý số lượng lớn món đồ & hàng hóa, ngân quỹ cũng như thông báo tới hơn 220 vương quốc và hòa bình lãnh thổ trên toàn toàn cầu .
Tại Nước Ta, là một trong những các trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín bạn toàn vẹn hoàn toàn có thể tin cẩn và sử dụng
tin tức liên hệ UPS :
Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh : 18A Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
trang web : ups.com

# 4 – Viettel Post

Trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế gồm có các dịch vụ cụ thể như: Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm chi phí ngân sách và chi phí chi phí; dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng; dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến,… thời gian luân chuyển “ngắn”, “nhanh” và “đúng đắn” luôn là những tiêu chí được Viettel Post đề cao.  
Viettel Post phân phối phong phú những quy mô dịch vụ từ dịch vụ chuyển phát nhanh đến dịch vụ bưu điện, dịch vụ phát hàng thu tiền, dịch vụ 60 h, dịch vụ gia tăng, … Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, Viettel Post sẽ nhận gửi, giao vận, phát nhanh thư, hàng, … bằng đường đi bộ, đường hàng không theo thời hạn công bố trước và tính theo giờ. Trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế gồm có những dịch vụ đơn cử như : Dịch Vụ Thương mại dịch vụ dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm chi phí ; dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng ; dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến, … Thời gian luân chuyển “ ngắn ”, “ nhanh ” và “ đúng mực ” luôn là những chuẩn mức được Viettel Post tôn lên .

thông báo liên hệ:
trang web: http://www.viettelpost.com.vn/

# 5 – INDOCHINA POST – CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU VẬN NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Với các bề ngoài chuyển phát nhanh đáng tin cẩn đúng đắn, Indochina Post cũng là một số trong những sự chọn lựa lòng tin của nhiều du khách hàng hàng. cùng theo với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tại chính giữa Hà Nội dễ dãi di chuyển, việc chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa, quốc tế cho bạn rất dễ và mau lẹ. Indochina Post tự hào là đại lý trực tiếp tại Việt Nam của rất đông hãng chuyển phát nhanh thế giới như DHL, Fedex, UPS…

Địa chỉ: hàng đầu, Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0934562259/0906251816/0868555383/0936257997/0795166689

Indochina Post thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ tại Nước Ta !

# 6 – Best Cargo

Best Cargo chuyển động giải trí trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và uy tín. Đặc biệt công ty chuyên phân phối dịch vụ giao vận bao thuế nhập khẩu đi Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, dịch vụ chuyển phát nhanh Nước Ta sang Mỹ, …

Là đại lý tin cậy của rất nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, TNT, UPS, FEDEX,.. hỗ trợ dịch vụ luân chuyển đi 240 vương quốc trên thế giới và từ 240 vương quốc trên thế giới về Việt Nam. Đây cũng là một số doanh nghiệp chuyển phát uy tín Anh chị có thể lực chọn cho chính bản thân.

Địa chỉ: Số 10 Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, HCM.
Website:https://bestcargo.vn

# 7 – CÔNG TY CỔ PHẦN HAI BỐN BẢY

247 JSC là công ty chuyên về những chiến thuật chuyển phát nhanh tại Nước Ta. Cửa Hàng công ty chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN – PHÁT – NHANH chứng từ. Tài liệu hay mặt hàng & hàng hóa đóng vai trò rất cần thiết trong công việc làm buôn bán thương mại của người dùng. Với những kinh nghiệm tay nghề trong những việc phân phối những nhu yếu chuyển phát nhanh .
Với những chuyến thư được Gia Công kĩ năng link và vận chuyển liên tiếp 24 h / ngày, 7 ngày / tuần. 247 JSC mong ước đem đến cho người dùng một dịch vụ chuyển phát rất tốt với thời hạn vận chuyển sớm nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thắng lợi ty chuyển phát nhanh bậc nhất tại Nước Ta .
Với quan điểm và triết lý buôn bán thương mại luôn luôn là nhà sản xuất dịch vụ đón đầu trong việc tạo nên những giá trị ngày càng tăng cho người mua .
Địa chỉ : Tầng 30, Tòa Nhà Hadico, Phạm Hùng, P. Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Thành Phố Hà Nội

# 8 – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI và DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TÂN SƠN NHẤT ( TASETCO )

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tay nghề với mạng lưới hệ thống quản trị khắt khe nên những bạn an tâm về đồ vật không lo nhầm hay thất lạc. mặt hàng chính của công ty là chuyển phát nhanh nội địa ( chuyển phát trước 12 h, phát hàng thu tiền COD, chuyển phát tận nơi trong nước, chuyển phát trước 9 h sáng ). Chuyển phát nhanh quốc tế ( bằng đường thủy, chuyển phát quốc tế tiết kiệm chi phí Economy ) ; loại bưu chuyển phát ( tài liệu, vật phẩm, hồ sơ thầu, thư từ, sản phẩm & hàng hóa ) .
Cả nhà hoàn toàn có thể chọn những hiệ tượng chuyển phát cho thích hợp như là Chuyển phát nhanh khẩn cấp ( PHT ). Chuyển phát nhanh thường thì ( CPN ), chuyển phát nhanh trong ngày ( PTN ), chuyển phát thường có bảo vệ .
Địa chỉ : P. Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Thành Phố Hà Nội, Nước Ta .

# 9 – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ tiến sĩ

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch Vụ Thương Mại T&S. Gọi tắt là T&S hoạt động giải trí trên 10 năm trong nghành chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, hải quan và đóng gói thành phầm & hàng hóa. T&S là 1 số đại lí lớn của các hãng Chuyển phát nhanh DHL. Chuyển phát nhanh Fedex, Chuyển phát nhanh TNT, Chuyển phát nhanh UPS, .. chính vì như vậy đến với T&S bạn toàn vẹn hoàn toàn có thể an tâm khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh khi cần .
Hình như người mua còn được tư vấn dịch vụ hải quan, kê khai và làm thủ tục xuất nhập khẩu thành phầm & hàng hóa và với dịch vụ đóng gói những loại sản phẩm & hàng hóa bưu phẩm và tài liệu cho người mua nên trọn vẹn có thể an tâm và hài lòng hơn khi dùng dịch vụ. Cộng thêm nhiều mô hình chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế để người mua có sự lựa chọ tối ưu nhất .
Địa chỉ : Văn Cao, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, Nước Ta

# 10 – CÔNG TY CỔ PHẦN MỘT HAI BA

Với đội ngũ lãnh đạo công ty có vô số năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành Bưu chính Viễn thông. Cùng với đội ngũ nhân viên cấp dưới đông đảo biến hóa năng động, nhiệt tình và mạng lưới hệ thống những đại lý thu gom chuyển phát nhanh trải khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. 123 express đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ rất xuất sắc : đúng hành trình dài, giá cước cạnh tranh đối đầu và cơ chế chăm nom người mua hoàn hảo .
123E xpress luôn mong ước những đối tác chiến lược an ninh và đáng tin cẩn và là kẻ bạn sát cánh của người mua. đóng sẽ tăng góp phần vào sự tăng trưởng kinh doanh thương mại của quý khách bằng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng hàng đầu Nước Ta. Với dịch vụ chuyển phát nhanh tuyệt hảo nhất : lộ trình rút ngắn tối đa, giá cước cạnh tranh đối đầu, sản phẩm & hàng hóa thông tin được đảm bảo an toàn an toàn và đáng tin tưởng và bảo mật thông tin hoàn hảo nhất .
hiện nay 123E xpress hợp tác với những hãng chuyển phát nhanh lớn trên quốc tế như : DHL, Fedex, TNT … cho những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi tới hơn 200 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ trên cả nước tế. chúng ta cực tin cẩn vì sẽ được những dịch vụ chuyển phát nhanh tuyệt hảo và hoàn hảo và hoàn hảo nhất nhất nhất .
Địa chỉ : Đường Khương Đình, P. Thượng Đình, Q. TX Thanh Xuân, TP.HN, Nước Ta
ngoài những công ty đã quá nhiều người biết đến trên quốc tế, ngay tại Nước Ta cũng có nhiều công ty uy tín và giá tiền không quá đắt. hy vọng top 10 công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất vừa được Indochina Post chào làng sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa thích hợp với nhu yếu vận chuyển của chính bản thân mình .

tham khảo thêm: Vietcombank

4.9 / 5 – ( 1500 bầu chọn )

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hỗ trợ tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thành công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội