Xem Trời lạnh làm ngay món chuối chiên xốp giòn bằng chảo chống dính ăn thôi
Để làm chuối chiên xù bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
– 3-4 quả chuối
– 100g bột mỳ đa dụng
– 100g bột chiên xù
– 1 quả trứng gà
– Dầu ăn
Bước 1 Chuẩn bị các nguyên liệu: Chuối cắt khúc dài tầm 3-4cm, cho bột mỳ và bột chiên xù ra hai bát riêng, trứng đánh tan. |
|
Bước 2 Chuối lăn qua một lớp bột mỳ sau đó nhúng vào bát trứng đã đánh tan. Lặp lại bước này thêm một lần nữa. |
|
Bước 3 Sau đó lăn chuối qua một lớp bột chiên xù sao cho bột bám đều khắp mặt chuối. |
|
Bước 4 Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho chuối vào rán đều hai mặt. Chuối chín thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu. |
Kết quả
Chuối chiên là món ăn vặt siêu quen thuộc đối với những tín đồ quà vặt. Tuy nhiên, một chút biến tấu nhỏ giúp món ăn thêm phần độc đáo thế này thì không phải ai cũng biết. Chuối chiên xù có lớp vỏ vàng ruộm siêu đẹp mắt bọc lấy miếng chuối mềm ngon, nóng hổi ăn cực kì thích!
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
- Email: [email protected]
- Website: https://trumgiadung.vn