Tuổi nào xây nhà, mua nhà năm 2019 sẽ phát tài?

Tuổi nào xây nhà, mua nhà năm 2019 sẽ phát tài? Uy Tín Giá Rẻ

Năm 2019 tuổi Hợi sẽ có dòng chảy kinh tế tài chính gan góc và mạnh mẽ
” Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà / Ba cái lo đó thật là khó thay ” là ý niệm của ông cha ta về các việc đàn ông phải thận trọng để thực thi trong cuộc sống. về việc thứ ba là làm nhà, theo chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương, việc xem tuổi làm nhà lúc bấy giờ có nhiều ý niệm dựa trên các chuẩn chỉnh mức khác nhau như tuổi gia chủ, sao chiếu mệnh, hướng nhà … dẫu thế ý niệm thông dụng nhất khi bấy giờ khi làm nhà, chủ nhà chỉ cần tránh được ba hạn lớn là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai là đã đạt được thị hiếu .
chuyên gia Phạm Cương nghiên cứu và phân tích và phân tích rõ : thứ nhất là hạn KIM LÂU. Trong dân gian thường có câu ca quyết : Một, Ba, Sáu, Tám Kim Lâu / Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng. Hạn Kim Lâu phụ thuộc các số lượng 1,3,6,8. Theo đó cách tính là lấy số tuổi Âm lịch của người chủ nhà chia cho 9. Nếu dư 1,3,6,8 thì phạm Kim Lâu .

bên cạnh đó, trong hạn Kim Lâu khi lấy số tuổi chia cho 9 nếu dư 1 là Kim Lâu Thân (ảnh hưởng trực sau đó chủ nhà), dư 3 là Kim Lâu Thê (ảnh hưởng đến vợ), dư 6 là Kim Lâu Tử (ảnh hưởng đến con), dư 8 là Kim Lâu Lục Súc (ảnh hưởng đến súc vật nuôi trong nhà. trong số hạn này thì Kim Lâu Lục Súc là hạn nhẹ nếu trong nhà không chăn nuôi hoặc chơi thú cảnh thì hoàn toàn có thể động thổ được.

Năm 2019 nếu có điều kiện kinh tế thì tuổi nào cũng có thể mua nhà được.

Thứ hai là hạn Hoang ốc Đây là hạn rất cần thiết nhưng hay bị bỏ lỡ. Nếu phạm hạn này thì ngôi nhà xây nên dễ hoang vắng, hiu quạnh hoặc gia chủ chạm mặt nhiều điều không như có nhu yếu .
Thứ ba là hạn Tam tai. Hạn Tam Tai thường khiến cho gia chủ gặp gỡ nhiều tai ương giật mình. Hạn này dựa vào năm sinh theo 12 con Giáp của chủ nhà để thống kê tính toán .
như thế các tuổi đẹp để làm nhà năm 2019 sót lại là : Ất Hợi 1935, Quý Mùi 1945, Giáp Thân 1944, Canh Dần 1950, Nhâm Thìn 1952, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Canh Thân 1980, Bình Dần 1986, Ất Hợi 1995, Mậu Dần 1998 .
Đặc biệt các người tuổi Hợi năm 2019 gặp sao Thái Tuế là năm đặc biệt quan trọng đặc biệt. trong năm này tuổi Hợi sẽ có dòng chảy kinh tế tài chính rất anh dũng và mạnh mẽ nên dữ thế chủ động góp vốn đầu tư tiêu tốn vào các việc lớn như mua nhà đất, góp vốn đầu tư dài hạn để đem lại doanh thu và tránh bị thất thoát tài lộc .

các lưu ý khi mượn tuổi xây nhà

kết luận, nếu tuổi của một người phạm một trong 3 hạn trên thì đừng nên tiến hành thiết kế kiến tạo, thay thế sửa chữa thay thế nhà cửa mà nên đợi năm khác, hoặc thực thi thủ tục mượn tuổi. Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, trong tình huống gia chủ không được tuổi làm nhà thì trọn vẹn có thể khắc phục bằng cách mượn tuổi. Mượn tuổi chính là nhờ người hợp tuổi trong năm đó động thổ giúp để lấy cái hên, cái như có yêu cầu của người mượn giúp chủ nhà tránh được những điều không may xảy ra trong quy trình thiết kế thiết kế .
Khi mượn tuổi, gia chủ cũng nên chăm lo chọn những người có sức khỏe thể chất, tính tình xởi lởi, mái ấm gia đình hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn, cứng cáp, làm ăn khấm khá. Người này xuất sắc nhất có thể phải hơn tuổi chủ nhà hoặc có vai vế cao hơn trong dòng họ. Một điều chú ý âu yếm nữa là, khi thực thi mượn tuổi làm nhà gia chủ cũng cần tránh chọn tuổi bị trực xung với chủ nhà. những cặp tuổi trực xung gồm có : Tý – Ngọ, Mão – Dậu, Dần – Thân, Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi .
Dường như cần chú ý quan tâm hạn làm nhà chỉ tính cho việc động thổ xây mới hoặc thay thế sửa chữa lớn trong nhà. Với những sửa chữa thay thế nhỏ hoặc chấm dứt hoàn thành thiết kế bên trong bên phía trong thì không quá băn khoăn lo lắng những hạn này. Tương tự, so với việc mua nhà hay dọn về nhà mới, gia chủ chi cần chọn ngày giờ tốt để thực thi chứ không cần quan tâm đến Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu .

Còn việc mua nhà, đất để ở hoặc đầu tư thì về cơ bản năm nào cũng có thể mua được mà không dựa dẫm vào tuổi gia chủ. chính vì thế mà năm 2019 Kỷ Hợi nếu có cơ hội và điều kiện kinh tế thì tuổi nào cũng có thể mua nhà được.

Đông Anh

Làm nhà mà chọn hướng bếp cùng hướng nhà có được không?

Chọn hướng nhà bếp và hướng nhà là yếu tố quan trọng được rất nhiều người chăm bẵm khi thiết kế kiến thiết nhà cửa. Vậy chọn hướng nhà bếp cùng hướng nhà có được không ?

 

thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thành công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội