Vận chuyển hàng đi Campuchia Nhanh Giá Tốt | Thịnh Logistics

giao vận hàng đi Campuchia Nhanh giá bèo | Thịnh Logistics Uy Tín Giá Rẻ

Hàng hoá, bưu phẩm hay hành lý… của bạn rất rất rất rất cần phải giao vận hàng đi Campuchia nhưng bạn chưa chắc chắn phải gởi đi như thế nào?, giấy tờ giấy tờ giấy tờ giấy tờ giấy tờ giấy tờ giấy tờ giấy tờ giấy tờ thủ tục ra làm sao và thời gian đi bao lâu?… Để trả lời các thắc bận rộn đó, đơn vị Thịnh Logistics là địa chỉ bạn có thể tín nhiệm và được giải đáp các thắc bận rộn miễn phí bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, mối quan hệ rộng thoải mái và lớn mạnh để giúp đỡ hàng hoá của bạn được luân chuyển mau chóng, tiết kiệm ngân sách và chi phí và chi phí ngân sách và chi phí ngân sách và chi phí ngân sách và chi phí ngân sách và chi phí chi phí và bảo vệ độ an ninh mọi lúc, mọi nơi.Dịch vụ luân chuyển hàng đi Campuchia uy tín, đảm bảo an toàn an toàn an toàn quality.

các điều cần phải biết khi luân chuyển dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng món đồ & hàng hóa đi campuchiaNhững điều cần biết khi giao vận món đồ & hàng hóa đi campuchia

Campuchia là đất nước được xem là “hàng xóm” của nước ta bởi đất nước này giáp ranh ở khu vực phía Đông và phía Nam của Việt Nam, chính vì như thế, sự mua bán mua bán hàng hoá của nước ta và nước bạn càng trở nên khăng khít và luôn luôn luôn luôn luôn luôn tạo mọi điều kiện dễ dãi nhất để dễ ợt bàn thảo, giao vận hàng hóa đi Campuchia qua lại giữa hai nước với nhau.

hiện giờ, hầu hết mọi thị hiếu phẩm của Campuchia chiếm tới 70 – 80 % là dùng của Nước Ta nhiều, và tổng thể hàng hoá sẽ được giao vận đi Campuchia bằng xe để vừa tiết kiệm chi phí đầu tư lại vừa nhanh chóng, thủ tục đơn thuần, chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh bị chuẩn bị lăn bánh khi hàng hoá cần giao vận. mặc dù vậy, đối với 1 số ít người mới gửi hàng hoá lần đầu sẽ còn vô số điều vướng bận bịu cũng như những điều cần biết khi có nhu cầu cần gửi hàng như sau :

Hàng hoá giao vận hàng từ việt nam sang campuchia bây giờ đã được cải thiện chóng vánh và an ninh với khá nhiều hiệ tượng khác biệt như chỉ mất trong khoảng từ 2 đến 3 ngày là bạn đã có thể nhận hàng, đặc biệt lộ trình luân chuyển của đơn hàng sẽ được cập nhật liên tục từ lúc nhận hàng bán ra Cho tới khi giao vận. Với hiệ tượng luân chuyển bằng xe, đơn vị Vận Tải Thịnh logistics luôn đảm bảo hàng hoá đi đến nơi an ninh.

Dường như, nếu muốn giao vận hàng lẻ đi Campuchia thì cần chú ý chăm lo vì lượng hàng nhỏ không đủ hết một container thì Shop Shop công ty Shop công ty Shop công ty Shop Shop Shop chúng tôi sẽ kinh hoạt ghép chung với các loại hàng hoá khác và được chuyển thẳng qua cửa khẩu bằng xe không cần thiết phải chuyển tải vừa mất thời gian vừa khó tiết kiệm Chi phí và chi phí cho người mua khi giao vận hàng campuchia .Do thực trạng kinh tế lúc bấy giờ tăng trưởng gan dạ và mạnh mẽ, nên việc mua và bán hàng hoá giao lưu một trong những các những số các nước cũng sẽ rất sôi động, đặc biệt cần thiết là nước bạn Campuchia đã trở thành mối quan hệ thân thương trong công việc buôn bán Thương Mại dịch vụ buôn bán hàng hoá mẫu mặt hàng với nước ta. mặc dù, để ngày càng tăng phần đảm bảo an toàn an toàn bình an và uy tín cho cả hai bên, thì sẽ có 1 số ít mẫu mặt hàng gây nguy cơ và ảnh hưởng tác động tới môi trường thoải mái và tự nhiên sẽ bị trấn áp và chỉ cho gửi hàng đi Campuchia đối với các mẫu mặt hàng được phép như sau :

nhìn bao quát, với thực trạng lúc bấy giờ thì đa phần hàng hoá đều được lưu thông luân chuyển giữa hai nước kha khá thuận tiện, nhằm mục đích mục đích mục đích tạo điều kiện đi kèm theo cho cả hai cùng tăng trưởng, cùng giao lưu. không các thế, nền kinh tế kinh tế tài chính cũng càng ngày càng được đa dạng hoá mẫu món đồ, thôi thúc các doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn tìm tòi các chiếc mới, ý tưởng phát minh sáng chế sáng tạo mới để theo kịp với khuynh hướng của thời buổi .

Chành xe luân chuyển mặt hàng & hàng hóa đi campuchia gồm các bề ngoài nào ?

Chành xe luân chuyển hàng hóa đi campuchia và nhận hàng từ Campuchia về Việt Nam được xem là công việc giao nhận diễn ra hai chiều, đồng thời với 2 bề ngoài giao vận khác biệt là chuyển hàng bằng bề ngoài luân chuyển tiểu ngạchluân chuyển chính ngạch luôn giới thiệu hàng ngày, hàng giờ nhằm xử lý và xử lý nhiều nhu yếu cấp thiết nhất trong xã hội tiến bộ ngày nay.

Chành xe đi camphuchia tiểu ngạch

giao vận mặt hàng & hàng hóa đi Campuchia tiểu ngạch là gì?

Theo chủ trương luật của Nước Ta ta hoàn toàn có thể hiểu buôn bán tiểu ngạch chính là 1 trong các trong hiệ tượng xuất nhập khẩu được hợp pháp hóa bởi pháp lý, được thực hiện giữa người dân hai nước sinh sống tại các địa phương thuộc biên giới hai nước .
Cụ thể hơn là dân cư biên giới có hộ khẩu thường trú tại các khoanh vùng tiếp giáp đường biên giới giữa hai nước hoàn toàn có thể trao đổi, mua và bán các loại mặt hàng & hàng hóa thích hợp với lao lý của lao lý về mặt hàng & hàng hóa thương mại biên giới .
Việc thực hiện buôn bán, giao vận hẳn qua đường tiểu ngạch vẫn phải thực hiện kê khai hải quan rất đầy đủ, nộp thuế, phí kiểm dịch, … tựa như như hiệ tượng luân chuyển hàng Campuchia chính ngạch .

các đặc điểm của luân chuyển đường tiểu ngạch:

 • Phải hợp pháp
 • thời gian giao vận nhanh
 • Thủ tục khai quan đơn giản
 • các loại chi phí thấp
 • Thường áp dụng cho các loại hàng hóa có giá trị thấp, bề ngoài đơn giản, nhỏ lẻ
 • bao phủ yếu tố không an toàn và đáng tin cậy, không may

Ưu điểm dịch vụ luân chuyển hàng đi Campuchia tiểu ngạch

 • thời hạn phục vụ tốc hành

Chỉ từ 1 đến 3 ngày kể từ thời điểm nhận mặt hàng & hàng hóa luân chuyển chúng tôi sẽ nhanh chóng giao vận mặt hàng & hàng hóa đến nơi tập kết và giao đến tay người mua tại Campuchia tùy vào loại mặt hàng & hàng hóa .

 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Với mối quan hệ phong phú, các phương tiện đi lại vận tải đường bộ phong phú, con số hàng hóa & hàng hóa chuyển đi mỗi ngày rất đông nên Thịnh Logistics cam đoan về đầu tư đầu tư đầu tư giao vận sản phẩm & hàng hóa rẻ nhất thị trường cho hành khách .

 • Thủ tục hải quan nhanh chóng lẹ lẹ lẹ

Với mối quan hệ rộng rãi giữa hải quan 2 chiều, chúng tôi cam kết giải quyết và xử lý thủ tục khai báo hải quan nhanh gọn nhất để luân chuyển sản phẩm & hàng hóa với tốc độ nhanh nhất có thể có thể đến người mua .

giao vận đi campuchia Chính Ngạch

luân chuyển hàng Campuchia Chính Ngạch là gì ?

luân chuyển hàng đi Campuchia chính ngạch là hình thức giao vận thành phầm & hàng hóa từ Nước Ta sang Campuchia qua cửa khẩu quốc tế. Khi thực thi dịch vụ luân chuyển này cần có vừa đủ các loại sách vở và các thủ tục hải quan thì mới được thông hành một cách hợp pháp .
Vậy hoàn toàn có thể hiểu luân chuyển hàng chính ngạch Campuchia là dịch vụ luân chuyển các loại thành phầm & hàng hóa từ Nước Ta qua Campuchia và Ngược lại. Tất cả đều phải đi qua cửa khẩu quốc tế với khá đầy đủ sách vở và thử tục hải quan. Vận tải Thịnh Logistics khi thực thi dịch vụ giao thương giao thương này luôn chấp hành và bảo vệ mọi quy định. nếu bạn mong muốn các sản phẩm & hàng hóa của chính mình trọn vẹn có thể được đưa sang nước bạn đảm bảo an toàn an ninh, thì chẳng có nguyên do gì bạn không chọn Vận tải Thịnh Logistics cả .

Ưu điểm dịch vụ giao vận hàng đi Campuchia chính ngạch

Khi chọn lựa loại hình dịch vụ đã khi nào bạn đặt ra câu hỏi về các ưu, điểm yếu kém của dịch vụ đó chưa ? chắc hẳn bạn đã từng đúng không ? Vậy bên tiếp tiếp dưới đây chúng tôi xin sơ lược về một số ít các ưu điểm của dịch vụ giao vận hàng chính ngạch đi Campuchia tại Vận tải Thịnh Logistics, đó là :

 • Có địa chỉ đăng ký pháp lý cụ thể, uy tín. Bởi liên quan đến giao vận gia sản rất cần được được định vị từ các cơ quan hành chính uy tín, giấy tờ hợp pháp.
 • Chúng tôi luôn có kinh nghiêm và làm việc làm việc bài bạn dạng hóa: Vì phải dứt các thủ tục, các giấy tờ thông quan,… nên Vận tải Thịnh Logistics phải là đơn vị giao vận bài bạn dạng. Từ đó giúp các quý quý khách luôn an tâm và giao phó công việc.
 • thao tác theo công đoạn khép bí mật. Đội ngũ chuyên viên của đơn vi Vận tải Thịnh Logistics luôn làm việc rất ăn ý và theo một công đoạn trọn vẹn khép bí mật. 
 • Luôn nắm rõ các cơ chế thuế, giấy phép nhập khẩu và miễn thuế.
 • khách hàng chỉ việc phục vụ và hỗ trợ các giấy tờ đặc biệt đặc biệt. Việc còn lại cứ để Vận tải Thịnh Logistics lo.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm lâu đời trong các việc luân chuyển hàng chính ngạch tới những địa điểm tại Campuchia.
 • Có đầy đủ những phương tiện như xe tải, xe container, mooc sàn để đáp ứng chở mọi loại hàng hóa.
 • Thông thuộc những địa bàn tại Campuchia, có thể Giao hàng một cách chóng vánh.
 • Có quan hệ giỏi với những hải quan tại những cửa khẩu quốc tế để thông quan.
 • phục vụ chóng vánh và tiết kiểm những khoản chi phí cho những người dùng.

Chành xe đi campuchiaThịnh Logistics

Luôn thấu hiểu và luôn nắm rõ thực trạng giao vận hàng hoá hiện nay trên thị trường, do đó, đã cho ra đời chành xe TP.HCM đi campuchia luân chuyển hàng hoá hai chiều, sẵn sàng phục vụ cho  mọi quý người dùng với hình thức vừa cơ bạn dạng và lại vừa tiết kiệm nhất đó là giao vận bằng xe và đã đem lại nhiều công dụng..

 • Chành xe luân chuyển hàng hóa đi campuchia qua những cửa khẩu: Khi hàng hoá của những doanh nghiệp được chuyển đi với điểm đến là Campuchia thì sẽ được giao vận sang những cửa khẩu chính ở những tỉnh thành như: giao vận hàng hóa đi Mộc Bài
 • giao vận được những hàng hoá to, cồng kềnh như máy móc, xe hơi…
 • Tiết kiệm chi phí: Vì giao vận bằng xe sẽ có cước phí thấp nhất, tiết kiệm không hề ít cho người muốn luân chuyển hàng hóa đi campuchia.
 • Xe luân chuyển thẳng tuyến, không qua trung gian gây mất thời gian, hư hỏng hàng hoá.
 • thông báo lịch trình đầy đủ, đúng chuẩn và lập cập.

Lý Do luân chuyển container đi Campuchia?

Sử dụng container là cách thức luân chuyển đa lớp trong vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế. Nguyên Nhân vận chuyển container đi Campuchia ? lợi ích của việc sử dụng container hàng hoá đó là :
linh hoạt trong chuyển tải hàng hoá. những container hàng thuận tiện quy đổi đầu kéo tại những cửa khẩu hoặc hoàn toàn có thể vận tải đường bộ trực tiếp đi vào Campuchia .
Sử dụng container giúp bảo vệ đảm bảo an toàn an toàn bình yên cho hàng hoá bên phía trong. những container được chia thành nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào loại hàng hoá. Vì thế ẩm hoá sẽ được dữ gìn và bảo vệ đúng cách, giảm ảnh hưởng tác động do thời tiết .
Thời gian vận chuyển được bảo vệ. bình thường, hàng hoá vận chuyển bằng container từ Nước Ta sang Campuchia chỉ mất thời hạn từ 2 đến 3 ngày .
Vận chuyển container thích hợp với cả phương pháp vận tải đường bộ đường đi bộ và đường thủy. Đồng thời, container có nhiều khoang chứa nên hoàn toàn có thể vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng có cân nặng lớn trong 1 lần vận chuyển .
đầu tư Chi tiêu vận tải đường bộ sang Campuchia bằng container thấp, thủ tục đơn thuần, đơn giản và dễ dàng cho những doanh nghiệp và bên vận tải đường bộ .

Những chuẩn mức chọn lựa nhà xe vận chuyển hàng đi Campuchia

Nhà xe vận chuyển hàng đi campuchia thì yên cầu những đơn vị kết quả vận chuyển phải đáp ứng những nhu yếu từ phía người sử dụng và gồm có những tiêu chukhuất phía sau :

 • Có địa chỉ đăng ký pháp lý uy tín, rõ ràng: Vì liên quan đến tài sản, hàng hoá vận chuyển cần được khẳng định phải uy tín, có giấy phép hợp pháp,
 • bài phiên bản và có kinh nghiệm: Bởi phải chấm dứt những thủ tục,tư vấn thủ tục hải quan … nên phải là đơn vị bài bản và có kinh nghiệm mới gấp rút vận chuyển hàng về Việt Nam và Ngược lại chuyển hàng sang Campuchia.
 • Làm việc theo quá trình khép bí mật: Đội ngũ chuyên viên phải làm việc ăn ý và tiến hành theo trình khép kín kẽ để biểu thị sự chuyên nghiệp cũng như ý thức của bạn.
 • Có mối quan hệ rộng thoải mái tạo điều kiện dễ ợt cho việc vận chuyển, giao thương giữa các nước.
 • Giá cả cạnh tranh so với thị trường.
 • bảo vệ hàng hoá luôn bình yên, hạn chế tối đa khủng hoảng, hư hỏng.
 • phục vụ nhanh, tiết kiệm chi phí cho bạn.
 • Giao nhận tại nhà, đúng mực người nhận.

Vận Tải Thịnh logistics luôn là nhà xe vận chuyển hàng đi campuchia uy tín và unique bởi chúng tôi luôn cung ứng khá đầy đủ những nhu yếu, tiêu chuẩn đặt ra, luôn trong tư thế sẵn sàng chuẩn bị phục vụ người sử dụng mọi lúc, mọi nơi .

Gửi hàng đi campuchia ( Phnom Penh ) Thịnh logistics

đang cung cấp gồm những gì ?

Đối với những dịch vụ tiêu biểu vượt trội lúc bấy giờ của Vận Tải Thịnh logistics thì khoảng cách trong và ngoài nước không thể là yếu tố so với việc giao nhận hàng hoá nữa, bởi một mạng lưới hệ thống được cải thiện đổi mới một cách tân tiến cùng theo với sự góp vốn đầu tư những phương tiện đi lại vận tải đường bộ hiện đại nhất luôn trong tư thế sẵn sàng chuẩn bị để vận chuyển hàng hoá trong và ngoài nước đến nơi đảm bảo bình yên. Do đó, Vận Tải Thịnh Logictics sẽ phân phối rất đầy đủ những dịch vụ vận chuyển để người tiêu dùng chủ quyền chọn lựa cho thích hợp nhất, gồm có :

Gửi hàng đi campuchia Phnom Penh: Dường như, khi chúng ta Giao hàng từ các thành phố lớn đi Campuchia cũng sẽ được vận chuyển mau lẹ và dễ dàng hơn, vì như thế sẽ không còn cần phải trung chuyển hẳn qua xe trung gian, hàng hoá vẫn bảo đảm không bị va đập hay hư hỏng và đến nơi trao tận nơi người nhận.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia

Gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia gia tăng mạnh rõ rệt bởi Hà Nội không chỉ là Thủ đô của nước ta mà nó còn là trung tâm đầu não của sự giao thương hàng hoá giữa nước ta và các nước ở bên cạnh, mà tiêu biểu là Campuchia, hàng hoá của hai bên sẽ được gửi hàng đi Campuchia Phnom Penh bằng đường bộ qua các cửa khẩu chính và được tiến hành các thủ tục thông quan hàng hoá nhanh và tinh nhuệ nhất, có như vậy mới có thể kết nối được giữa nhu yếu từ khách hàng và sự cung cấp hàng hoá của những doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước ngày một vững mạnh. 

Gửi hàng đi Cambodia

Gửi hàng đi cambodialà thành phố lớn trung tâm của miền nam bộ với điều kiện kinh tế khá cải tiến và cách tân và phát triển, việc buôn bán hàng hoá xuất nhập khẩu campuchia ra mắt rất sôi động trên thị trường hiện nay. vì thế, nhu yếu vận chuyển hàng hoá cũng đòi hỏi nhu cầu cao cả về con số lẫn chất lượng, từ hàng thường thì đến hàng cao cấp, từ đơn giản đến phức tạp, tất cả sẽ được triển khai nhanh – gọn – lẹ tại dịch vụ gửi đồ đi campuchia Vận Tải Thịnh Logistics

Vận chuyển hàng từ TP. Đà Nẵng đi Campuchia ( Phnom Pênh )

Trong thời đại công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước thì xuất – nhập khẩu chính là chiếc xương sống của tất cả các nước nhà đang phát triển. Tiêu biểu là yêu cầu vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Campuchia đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, không chỉ thế mà nói chính xác hơn là nhu cầu thông thương giữa Việt Nam với các nước láng giềng và quốc tế đang tăng vọt trong mỗi năm cách đây không lâu. Nếu như Campuchia là 1 trong trong trong nước láng giềng được ví như đồng đội rất gần gũi của bọn họ với đường biên giới trải dài và là bạn hàng không xa lạ của tất cả các marketing nhỏ, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam thì Đà Nẵng là 1 trong thành phố trẻ, một trung tâm hành chính quan trọng của đất nước có sự đi lên kinh tế đi đầu toàn nước trong những năm gần đây. content bài viết sau đây để giúp cho bạn có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về hoạt động và hoạt động buôn bán xuất – nhập khẩu giữa hai thị trường chính này, cũng như là có sự lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa hợp lý và phải chăng cho hoạt động buôn bán của chính bản thân mình.

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia

Đối với các cá thể, doanh nghiệp cần vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia với số lượng ít, hàng lẻ, hàng mẫu… đều có thể tự tin giao cho dịch vụ vận tải của chúng tôi giải quyết, hàng của bạn vẫn sẽ được đảm bảo an ninh khi được ghép chung với các hàng khác cho đủ container, vẫn được check, làm thủ tục giao nhận hàng theo đúng quá trình, thông báo lộ trình hàng hoá, Giao hàng tại nhà, check trước khi nhận hàng… 

Vận chuyển hàng campuchia về việt nam

Do tình hình nền kinh tế nước ta đang được lan rộng, nhu cầu vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam giá rẻ cũng như vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam cũng đang làm mưa làm gió để có thể giúp các doanh nghiệp giao lưu thoáng rộng với nước bạn, không hề phải băn khoăn run sợ về các thủ tục, tiền thuế hay phương tiện vận chuyển, luôn tạo điều kiện tiện dụng cho nền kinh tế đi lên, đặc biệt là trong thời buổi cả quả đât đang phòng chống dịch bệnh gian nan như hiện nay.

Ship COD hàng đi Campuchia

Để tạo thuận lợi cho tất cả khách hàng ở gần cũng như ở xa, dịch vụ ship COD Campuchia cũng khá được áp dụng rộng rãi và hình thức này cũng đang được ưa chuộng, tăng cường thêm sự uy tín, tín nhiệm đối với đa số khách hàng. Đây là hình thức Giao hàng rồi mới thu tiền, người tiêu dùng có nhiệm vụ sẽ giao dịch thanh toán tiền mặt sau khi đã check, nhận hàng hoá của tớ, với ưu điểm này đã đem về cho thị trường hàng hoá Campuchia càng trở nên uy tín và được nhiều bạn chăm nom hơn. Hình như, vận chuyển hàng đi Phnom Penh cũng khá được ưu tiên hàng đầu trong việc giao thương các sản phẩm hàng hoá tiêu biểu của nước ta hiện nay.

Chuyển phát nhanh đi campuchia

Do nhu yếu cần chuyển phát nhanh để gửi hàng đi Phnom Penh thì bạn sẽ không hề bỏ lỡ được dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia, so với những loại hàng hoá cần đi nhanh như vậy thì chúng tôi cũng đã trang bị phần tử chuyển hàng nhanh hoả tốc trong ngày, bảo vệ bảo đảm bình yên và nhanh gọn, đúng chuẩn, người nhận sẽ được nhận hàng tận nhà chỉ sau 1 ngày nếu là loại hàng nguyên kiện, nguyên xe, còn mất khoảng chừng 2 ngày so với hàng nhỏ, lẻ và hàng ghép chung với những hàng khác .

quy trình và thủ tục chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại TP TP.HCM

Để vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại TP TP HCM và được thực thi theo quy trình tiến độ sau :

 • Nhận đơn hàng và lấy thông báo của người gửi, người nhận.
 • kiểm tra hàng hoá và báo giá cước vận chuyển
 • Ký giấy biên nhận cùng các thủ tục đi kèm để ký hợp đồng với chủ hàng giấp phép kinh doanh, xuất nhập khẩu…
 • Nhận hàng vận chuyển và kiểm tra thông báo người nhận để bố trí hàng hợp lý.
 • Kiểm tra, xét duyệt hàng trước khi gửi
 • Điều xe phân phối hàng tới cửa khẩu Việt Nam và dứt xuôi thủ tục thông quan qua cửa khẩu Campuchia.
 • Vận chuyển hàng đến địa chỉ người nhận và giao hàng tận chỗ.
 • cho khách hàng kiểm tra hàng hoá, các hoá đơn thương mại chứng từ và nhận hàng. 
 • Thanh toán cước phí và xin đánh giá từ khách hàng để phục vụ xuất sắc hơn vào lần sau.

Tại sao nên gửi đi Campuchia( Phnom Penh) của

Thịnh Logistics

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng qua campuchia, bạn sẽ an tâm hơn về quy trình tiến độ cũng như hàng hoá được bảo vệ bảo đảm an ninh bới chúng tôi là đơn vị ích lợi chuyên vận chuyển hàng hoá với lâu đời kinh nghiệm tay nghề với gửi đồ đi campuchia được trang bị rất đầy đủ những loại phương tiện đi lại vận tải đường bộ tiến bộ và cần thiết nhất, nhiều chuyến đi luân phiên nhau trong ngày để bảo vệ không bị trễ hạn hay gián đoạn khi xe gửi hàng đi campuchia. Luôn coi trọng sự tin cẩn của người tiêu dùng so với Vận Tải Nhanh 247 và liên tiếp nâng cấp đổi mới dịch vụ đem đến nhiều lợi ích hơn nữa để sẵn sàng chuẩn bị phục vụ cho mỗi người mua. Không phân biệt đơn hàng nhỏ, lẻ, toàn bộ người mua sẽ được Ship hàng, tư vấn tận tình trước khi làm thủ tục vận chuyển hàng hoá của mình .

Phí gửi hàng đi campuchia bao nhiêu tiền ?

Phí gửi hàng đi Campuchia thì lúc bấy giờ nhiều người mua vẫn còn đó đang do dự về cước phí giao nhận hàng hoá đi Campuchia là bao nhiêu ? về yếu tố này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Vận Tải Nhanh 247 là đơn vị công dụng tiếp đón vận chuyển sản phẩm & hàng hóa trực tiếp, có sẵn kho buồn cháni và được trang bị phương tiện đi lại vừa đủ, không qua đơn vị kết quả trung gian, vì thế, luôn đưa ra mức giá cạnh tranh đối đầu so với thị trường với tương đối nhiều ưu dãi dành cho tất cả các người mua. Hình như, hàng hoá gửi còn có cơ chế được bảo vệ hàng hoá không bị hư hao và giao đến tận chỗ người nhận, quy trình tiến độ vận chuyển, chuyên nghiệp và khép kín, nhanh gọn, đảm bảo tiết kiệm chi phí Chi tiêu giỏi nhất. Thường thì phí gửi hàng đi Campuchia sẽ được tính theo kích cỡ cũng như cân nặng của hàng hoá cần gửi và được tính như sau :

 • Khi kích thước > khối lượng: Phí vận chuyển tính theo kích thước.
 • Khi kích thước < khối lượng: Phí gửi tính theo khối lượng.
 • Xe sẽ khởi hành vào lúc:  16 h – 21 h hằng ngày

 • Số Lượng Xe chạy từng ngày : 2-3 chiếc, Xe tải nhỏ, Xe tải lớn, Xe tải 25 tấn, Xe container

 • Thời gian khách hàng nhận được hàng ở Campuchia :1 – 2 ngày nếu đi hỏa tốc-2-3 ngày nếu đi thường thì

 • Kho buồn phiềni Việt Nam : Kho buồn cháni Bình An Đường Thành Thái quận 10 Hoặc Vòng Soay An Lạc Quận Bình Tân

 • Kho buồn bựci Cambodia : # 64, Street No 160, Sangkat Teuk Lao 2, Khan Toul kork, Phnompenh, Cambodia .

Các cửa khẩu vận chuyển chính: Các cửa khẩu tại Tây Ninh (Cửa khẩu Mộc Bài, Cửa khẩu Xa Mát), Các cửa khẩu tại An Giang (Cửa khẩu Tịnh Biên, Cửa khẩu Vĩnh Xương), Các cửa khẩu tại Kiêng Giang (cửa khẩu Hà Tiên, cửa khẩu Gia Thành), Cửa khẩu Bình Phước (cửa khẩu Hoa Lư).

Bảng giá vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đi campuchia

Để hoàn toàn có thể theo dõi được bảng giá đúng chuẩn nhất theo thời giá hiện tại, bạn hãy liên lạc với những nhân viên cấp dưới của Vận Tải Thịnh Logistics để có được thông báo đúng mực nhất, đồng thời chúng tôi sẽ giải đáp những vướng mắc để bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi .
Vận Tải Thịnh Logistics luôn đạt tên thương hiệu là đơn vị chức năng dịch vụ gửi hàng đi campuchia uy tín và đảm bảo an toàn, luôn làm hài lòng người mua khó chiều chuộng nhất với nhiều dịch vụ mê hoặc trọn gói, người mua chỉ cần đem hàng đến gửi, tổng thể thủ tục còn lại sẽ được chúng tôi hoàn thành xuôi chấm dứt nhanh gọn .
Không còn phải lo sợ chật vật khi phải chành gửi hàng đi campuchia, mọi vướng mắc đối sánh đến hàng hoá hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CAMPUCHIA ĐƯỜNG BỘ ( GIÁ TẠM TÍNH)

cân nặng ( Kgs )

tò mò thêm: Vietcombank

Hàng thường thì / TẤNThực phẩm, mỹ phẩm
Hoá chất, Hàng Face, Dây cáp …
Thuốc Lá, TPCN, Điện Tử, Máy mócGhi chú
MIN DƯỚI 10KG350,000350,000350,000 
10-1540,00040,00040,000 
16-2035,00035,00035,000 
21 – 4033,00033,00033,000 
41 – 9920,000 – 28,00020,000 – 28,00020,000 – 28,000
100 – 30015,000 – 25,00015,000 – 25,00015,000 – 25,000
300 – 5005000 – 10,0005000 – 10,0005,00 – 10,000 
500 – 9995000 – 70005000 – 700005000 – 70000
1 – 3 Tấn4,6004,6004,600
3 – 5 Tấn4,1004,1404,140
5 – 10 Tấn2,9103,9103,910
10 – 15 Tấn3,6803,6803,680
15 – 20 Tấn3,4503,4503,450
20 – 50 Tấn2,7002,760 2,760

Xe gửi hàng từ sài gòn đi Campuchia Thịnh Logistics

Xe gửi hàng đi các tỉnh ở Campuchia

• TPHCM đi Kandal
• TPHCM đi Siem Riep (Siem Reap)
• TPHCM đi Prey Veng
• TPHCM đi Krong Svay Rieng
• TPHCM đi Tbaeng Meanchey
• TPHCM đi Sihanoukville
• TPHCM đi Kampong Cham.
• TPHCM đi Phnompenh

công ty vận chuyển hàng đi campuchia

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: [email protected] – Skype: tranhuuthinhhcm

C.TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

 Địa Chỉ: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM

 Tel&Zalo: 0944 761 461 Mr Thịnh

Hệ Thống văn phòng và buồn bựci Xe

VP HÀ NỘI: Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

VP BÌNH DƯƠNG: Đường Số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Visip 2A, Tân Uyên, bình dương.

VP ĐÀ NẴNG : 555 Trường Chinh ,Cẩm Lệ Đà Nẵng.

 

thông báo liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hỗ trợ tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
 • Email: trumgiadungvn@gmail.com
 • websitehttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, thắng lợi, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội