Văn khấn cầu con trai, gái linh nghiệm tại nhà và ở chùa !

Văn khấn cầu đàn ông, gái linh nghiệm tại nhà và ở chùa ! Uy Tín Giá Rẻ

bên cạnh việc áp dụng các giải pháp điều trị vô sinh theo khoa chúng tac, không ít các cặp vợ ông ông xã có có nhu cầu tìm tới các cách cầu con theo tâm linh. Hoặc vợ ông chồng sinh con một bề, muốn cầu tự để xin sinh thêm con cho đủ nếp đủ tẻ. Hiểu được các có nhu cầu đó, Yo Sperm Test muốn gửi tới bạn đọc một số bài văn khấn cầu con linh nghiệm tại nhà và ở chùa, hi vọng có thể giúp các ba mẹ đang mong con sớm ngày hoàn thành ý nguyện!

Vợ ông xã hiếm muộn có nên cầu con?

Do cộng đồng tăng trưởng, không khí – thiên nhiên và môi trường thiên nhiên có các ảnh hưởng ảnh hưởng ảnh hưởng ảnh hưởng lớn tới tài năng sinh sản lúc bấy giờ. Đối với các trường hợp này, trước hết, các cặp vợ ông xã cần đi khám sức đề kháng thể chất ở các bệnh viện hoặc TT chuyên về sức đề kháng thể chất sinh sản để tìm hướng điều trị và khắc phục. có ít nhiều chiêu trò tương hỗ điều trị sinh sản giúp ba mẹ sinh con chiến thắng tốt hoàn toàn có thể kể tới như thụ tinh nhân tạo ( IVF ), bơm tinh trùng ( IUI ), …

mặc dù vậy, cũng có vô số trường hợp, sau khi đi khám đã định vị hai vợ ông xã khỏe mạnh, hoàn toàn có chức năng sinh con nhưng không thể mang thai thoải mái và thoải mái và bỗng nhiên hoặc có can thiệp bằng các phương thức nhân tạo nhưng cũng không thể thành công.

ở kề bên đó, rất ít có khá đa số chúng ta trẻ có thai trước hôn nhân mái ấm mái ấm gia đình đã tiến hành nạo phá, thực ra trong pháp của Phật đây là một trong những trong nghiệp gieo rất nặng. các bà mẹ nạo phá thai sẽ có nghiệp ác theo tới hết cuộc sống hoặc thậm chí còn là tới kiếp sau. không ít trường hợp, thân phụ mẹ không hề sinh con là do các vong linh tội nghiệp này ảnh hưởng tác động .
Trong y chúng tac hiện đại thì để sinh ra 1 đứa con là sự kết của tinh phụ thân chạm mặt trứng mẹ. Nhưng điều đó mới chỉ tạo thành thể xác của 1 con người ! Hình như cần thiết theo tâm linh vô hình dung thì phải có 1 sinh mệnh được phép chuyển sinh và có cảm nghiệp với phù hợp với thân phụ mẹ !

bên bên dưới ánh mắt tâm linh, sinh con cũng là một loại nhân duyên phúc phận. Có các trường hợp do ảnh hưởng phước đức của dòng họ tổ tiên, hoặc phước báo từ tiền kiếp: nếu một trong hai vợ ông xã bị phạt hoặc là phải trả nghiệp của kiếp trước thì có thể không có con. Muốn mang thai, trước hết phải sám hối về lỗi lầm, xin khất chậm trả nghiệp chứ không thể xóa nghiệp bởi nghiệp này rất cần được được trả và phải trả đủ, không ở kiếp này thì vào kiếp sau.

Ước nguyện có thêm con trai hay đàn bà để gia đình đủ nếp đủ tẻ!

Với các cặp vợ ông chồng sức đề kháng thể chất sinh sản giỏi, đã có 1 bé trai hoặc 1 bé gái .. v.v. mong ước có thêm con để đủ nếp đủ tẻ, có anh có em vui lòng ! thì ngoài những việc tiến hành các giải pháp khoa chúng tac là canh trứng để sinh con theo ý muốn thì nên phối kết hợp cùng việc cúng lễ mong gia tiên, chư thiên, chư phật phù hộ cho sở nguyện suôn sẻ !
tích hợp được phù trợ cả âm và dương sẽ hỗ trợ đỡ các cha mẹ thoải mái tự tin, chủ quyền ý thức để có thực hiện và có tỷ suất thành công tốt cao hơn .

Đặc biệt, các bố mẹ có thể tham gia ngay HỘI SINH đàn ông THEO Ý MUỐN & HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận được các lộ trình sinh đàn ông hoặc gái, thực đơn, tính tháng thụ thai đúng đắn nhất nhé!

Cách sắm lễ cầu con cần các gì?

chuẩn bị quần áo chỉnh tề, lịch sự và trang nhã, bí mật kẽ khi thực hiện các việc tâm linh là điều cần thiết. Việc khấn lễ nên được triển khai lặp lại liện tục tại nhà vào ngày mùng 1 và ngày rằm 15 âm lịch hàng tháng, hoặc mỗi mùng 1 âm lịch đầu tháng tại chùa. tùy từng mục tiêu là mong cầu sinh nam nhi hoặc phụ nữ hay hiếm muộn mà lễ vật sẽ có sự độc lạ đôi chút về số lượng mỗi món lễ. Cụ thể :

1. Sắm lễ vật cầu con với vợ chồng hiếm muộn

 • 13 tờ tiền
 • 13 loại quả khác biệt
 • 13 đồ chơi con nít
 • Hoa cúng, nhang hương, giấy tiền

2. Sắm lễ vật cầu đàn ông gồm các gì?

 • 7 tờ tiền
 • 7 loại quả khác biệt
 • 7 đồ chơi con nít
 • Hoa cúng, nhang hương, giấy tiền

3. Sắm lễ vật cầu đàn bà

 • 9 tờ tiền
 • 9 loại quả khác nhau
 • 9 đồ chơi trẻ con
 • Hoa cúng, nhang hương, giấy tiền

Bài văn khấn cầu con tại nhà

Ngoài việc đến chùa hoặc khấn lễ tại nhà theo bài khấn cầu con, các cặp vợ chồng cũng nên tìm hiểu các phương pháp sinh con theo khoa học để tăng tỷ lệ sinh con bỗng nhiên theo ý muốn thành công. Ba mẹ có hy vọng nhận được tư vấn cụ thể hơn để tăng cường thêm thời cơ thụ thai, hãy để lại thông báo để đội ngũ chuyên viên sinh sản giàu kinh nghiệm của Yo Sperm Test trực tiếp gọi điện và tư vấn miễn phí cho mình!

Đăng Ký Tư Vấn

dưới đây là bài văn khấn cầu về đường con cháu tại nhà, ba mẹ hãy thành tâm thực thi theo :

1. Văn khấn cầu con cho vợ ông xã hiếm muộn

Nam mô A Di Đà Phật !
Nam mô A Di Đà Phật !
Nam mô A Di Đà Phật !
Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần .
Con kính lạy ngài bản cảnh Thành Hoàng, ngài bản xứ Thổ địa, ngài phiên bạn dạng gia Táo Quân cùng chư vị Tôn Thần .
Con kính lạy Tổ tiên, Hiển khảo, Hiển Tỷ, chư vị Hương linh ( nếu bố, mẹ còn sống thì thay bằng Tổ Khảo, Tổ Tỷ ) .
Tín chủ ( chúng ) con là : … … … … … … ..
Ngụ tại : … … … … … … … … … … … … … .
từ bây giờ, tín chủ con nhờ ơn đức trời đất, chư vị Tôn thần, cù lao Tiên Tổ, thành tâm sắm lễ, hương, hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án .
Chúng con kính mời : bạn dạng cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương, ngài phiên phiên phiên phiên bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân, Ngũ phương, Long Mạch, Tài thần. Cúi xin các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật .
Chúng con kính mời các cụ Tổ Khảo, Tổ Tỷ, chư vị Hương linh gia tiên nội ngoại họ … … …, cúi xin thương xót con cháu rất linh hiện về, chứng giám tâm thành, thụ hưởng lễ vật .
Tín chủ con lại kính mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ ngụ tại ngôi nhà này, đồng lâm án tiền, đồng lai hâm hưởng .
Thưa các vị tôn thần, tiền chủ và gia tiên, chúng con cưới nhau đã lâu mà nay chưa có con. Chúng con cũng không hiểu nhiều gốc rễ do đâu, vì nghiệp báo, vì có phần âm ảnh hưởng tác động hay vì ngày cưới phạm vào giờ sát mà chúng con chịu sự hiếm muộn .
chính vì như vậy, ngày mai chúng con lên chùa ( hay đền ) …. để phát tâm cầu mong những ngài gia hộ cho chúng con sinh được nam nhi / phụ nữ. Chúng con tóc còn xanh, tuổi còn trẻ, việc dương chưa tường, việc âm chưa tỏ, ăn chưa nên đọi, nói chưa nên lời. Nên chúng con rất kính mong gia tiên, tiền tổ đi cùng chúng con đến chùa ( hay đền ) … .. để kêu thay nói đỡ cho chúng con .
Xin những quan thần linh và những vị tiền chủ chứng giám. Chúng con cũng kính xin những vị cũng kêu thay nói đỡ cho chúng con lên nhà Phật, nhà Thánh giúp cho chúng con .
Nam mô A Di Đà Phật !
Nam mô A Di Đà Phật !
Nam mô A Di Đà Phật !

2. Bài khấn cầu đàn ông/phụ nữ theo ý nguyện

Nam mô A Di Đà Phật !
Nam mô A Di Đà Phật !
Nam mô A Di Đà Phật !
Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần .
Con kính lạy ngài Bản cảnh Thành Hoàng, ngài Bản xứ Thổ địa, ngài Bản gia Táo Quân cùng chư vị Tôn Thần .
Con kính lạy Tổ tiên, Hiển khảo, Hiển Tỷ, chư vị Hương linh ( nếu bố, mẹ gia chủ còn sống thì thay bằng Tổ Khảo, Tổ Tỷ ) .
Tín chủ ( chúng ) con là : ( Họ và tên của người khấn ). Gia đình ngụ tại : ( địa chỉ nhà ) .

ngày hôm nay, tín chủ con nhờ ơn đức trời đất, chư vị Tôn thần, cù lao Tiên Tổ, thành tâm sắm lễ, hương, hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án.

Chúng con xin kính lên Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân, Ngũ phương, Long Mạch, Tài thần. Cúi xin những ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật .
Chúng con kính mời những cụ Tổ Khảo, Tổ Tỷ, chư vị Hương linh gia tiên nội ngoại họ ( Họ của khách hàng ), cúi xin thương xót con cháu rất linh hiện về, chứng giám tâm thành, thụ hưởng lễ vật .
Tín chủ con lại kính mời những vị Tiền chủ, Hậu chủ ngụ tại ngôi nhà này, đồng lâm án tiền, đồng lai hâm hưởng .
Thưa những vị tôn thần, tiền chủ và gia tiên, thời điểm thời điểm hôm nay con cùng vợ / chồng con là : ( tên của vợ / chồng bạn ) .
Thân sinh nơi trần tục, mệnh bởi cung trời, cầu xin Phật Thánh đức độ cao dày, hạ trần giáng thế giải tai, trừ ách cho con điều thiện, cho con niềm hạnh phúc, cho chúng con có được nam nhi ( đàn bà ) để trên gánh việc phật, thánh dưới gánh việc trần thế ; để chúng con toàn vẹn hiếu sinh, niềm sung sướng mái ấm gia đình trong ấm ngoài êm .
Xin những quan thần linh và những vị tiền chủ chứng giám. Chúng con cũng kính xin những vị cũng kêu thay nói đỡ cho chúng con lên nhà Phật, nhà Thánh giúp cho chúng con .
Nam mô A Di Đà Phật !
Nam mô A Di Đà Phật !
Nam mô A Di Đà Phật !

Văn khấn cầu con tại chùa

ở kề bên đó việc tự làm lễ cầu con tại gia, những cặp vợ chồng có thể làm lễ cầu tự vào ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng tại các ngôi chùa để cầu con, có thể xem thêm bài cúng cầu con tại chùa linh thiêng bên tiếp tiếp theo sau sau này,

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật bạn dâng lễ và thành tâm đọc bài văn khấn cầu con như sau:

Nam mô A Di Đà Phật !
Con lạy 9 phương trời, lạy 10 phương Phật, Chư Phật 10 phương .
Con lạy Thiên Quan – Linh thần nơi địa phương ở khoanh vùng này .
Đệ tử con là … … … … … … sinh ngày … … … … … … … … … … …
Cùng chồng / vợ … … … … …. sinh ngày … … … … … … … … … … …
Ngụ tại : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …
Hôm nay nhân dịp lành tháng xuất sắc, khí tiết năm … … … khung trời cao ráo tỏa sáng phúc lành. Vợ chồng con thành tâm thiết lễ cùng dâng sớ trạng kính lạy Trung thiên mệnh chủ, Bắc cực tử vi, Ngọc đế Thiên quân bệ hạ, giáng trần soi xét cho niềm sung sướng mái ấm gia đình con được có con trai / phụ nữ. Hạnh phúc đoàn tụ truyền vào hậu thế .
Con lạy Nhật cung thái dương, Nguyệt cung thái âm – Đông phương thanh đế, Bắc phương hắc đế, Tây phương bạch đế kính cáo tôn thần, chư vị những thần linh giáng trần soi xét chữ cương thường đạo lý vợ chồng cho vợ chồng con được cửa rộng nhà cao tiền của dồi dào, có con trai / phụ nữ mưu trí bọn chúng tac tập chăn chắn một niềm kính thiện .
Con lạy quan Nam tào Bắc đẩu, Thái bạch Thái tuế, Văn xương, Văn khúc, Nhị thập bát tú ngũ hành tinh quân .
Trước án liệt vị linh quân tôn thần Tản viên đại thánh, Trần triều Hưng đạo Quốc Tảng chúa thượng cùng Tiên Phật Thánh Thần Quan âm bồ tát chí đức tôn linh hiển thành thần thông tiết độ cho con được có con trai / con gái để trọn vẹn hiếu sinh, sự sung sướng mái ấm gia đình trong ấm ngoài êm để ông Bà, chồng vợ chân tình thương mến chăm nom .
Làm điều thiện được âm khí và dương khí báo đáp, cây trái thêm hoa sinh sôi nảy nở. Trước án liệt vị những linh quân tôn thần xa thôi lại theo gần xin giải trừ vận hạn tiêu trừ yêu ma tai ách làm muộn đường con trai / con gái .
Chúng con người trần nhục nhãn nan chi, việc thế gian chưa tường việc âm chưa tỏ. Thân sinh nơi trần tục mệnh bởi cung trời, cầu xin Thần Phật đức độ cao dày, hạ trần giáng thế cho con điều thiện, cho con niềm hạnh phúc có con trai / con gái có của, vượng đinh như vượng tài để trên gánh việc thánh dưới gánh việc trần, phúc địa đãi phúc nhân mái ấm gia đình hai dòng họ vui chữ Nghi Gia truyền vào hậu thế .
Gia đình chúng con bút son thêm số, sổ ngọc thêm năm vượng đinh vượng tài, thêm người thêm của .
Hạnh phúc của mái ấm gia đình dòng họ cùng cuộc sống chúng con lại như nước tràn trề chảy đến. Một nhà phấn kích, oanh yến đậm đà, đào hồng thắm biếc. Vậy xin yết cáo tôn thần cùng dâng sớ trạng cầu tự xin tỏ tất thành giáng ban trăm phúc .
Trăm lạy những tôn linh. Cúi nhờ ơn đức .
Sở nguyện thành tâm. Con xin cảm tạ .
Vạn vọng bách bái Thần Phật mười phương. Ban ơn phúc dày cho chúng con được toại nguyện đường con cháu .
Tạ lễ 3 lễ – 5 lạy .

Nên chú ý gì để văn khấn cầu con linh nghiệm

Để văn khấn cầu tự linh nghiệm, ba mẹ cần chú ý một số điều sau:

1. Thành tâm là cốt yếu

Việc cầu tự không đặc biệt quan trọng lễ vật nhiều hay ít, thiếu hay đủ, cốt yếu nhất là phải thành tâm và hết sức tín nhiệm vào cõi vô hình. Ba mẹ nên cố gắng tự mình cầu tự là rất tốt, bởi nghiệp báo của chính bản thân mình thì hãy tự mình kêu cầu.

Đối với những người sau khi làm lễ cầu tự tại chùa, lúc quay quay về, phải tự coi như đã có một em bé đi đi kèm. suốt trong quãng hành trình dài từ nơi cầu tự về nhà, ba mẹ đi đường mua thêm 1 vé xe đò, mua quà bánh, mua đồ chơi, lúc ăn cơm có thêm thức ăn dành cho em bé. Khi về tới cửa, nên gọi người nhà ra đón hai mẹ con .
Sau khi đã đi lễ cầu xin thì ngày rằm, ngày mùng một khi thắp hương tại nhà, ba mẹ ngoài các việc khấn gia tiên để xin gia tiên kêu thay, nói đỡ với phật, thánh cho chính bản thân mình một đứa con, thì cũng nên khấn thêm rằng : “ Nếu có vong linh trẻ nhỏ nào theo chúng con về đây, thì cúi xin gia tiên nhận làm con cháu trong nhà và xin trên cho cháu được đầu thai vào mái ấm gia đình chúng con ” .
Lưu ý rằng : ba mẹ trọn vẹn có thể đi nhiều nơi đền, phủ, chùa để phát tâm xin có con, nhưng nên làm lễ cầu tự tại một ngôi chùa ( hay đền ) gần nhà. Bởi lẽ, đi cầu xa, khó hoàn toàn có thể rằm hay mùng một bạn hoàn toàn có thể đi tiếp diễn được. Khi triệu tập sâu sát kêu cầu một chỗ ba mẹ sẽ được những thần linh nơi đó giúp sức, việc cầu cầu con cho nên vì thế sẽ linh nghiệm hơn .

2. Nên tu tâm, phát nguyện hành thiện quãng sau

Khi đã cầu khấn nơi cửa đền, cửa chùa, hãy cố gắng làm nhiều việc thiện để tu nhân tích đức cho bản thân mình, nếu đang làm nghề sát sinh thì cố gắng hạn chế hoặc rất tốt là dừng lại.

nội dung bài viết liên quan: Vietcombank

Việc cầu tự là một việc không chỉ khấn lễ một lần. chính vì như vậy, những bạn cần kiên trì thì Phật, Thánh mới gia hộ, bởi đây dù sao đây cũng là nghiệp. Cũng gây được sự chú ý Phật, Thánh luôn luôn : “ Chứng tâm không chứng lễ ”, thế cho nên, những bạn không cần mâm cao cỗ đầy, cứ tâm thành là ắt sẽ được. Thậm chí ba mẹ chỉ cần có vài hoa quả dâng lễ là được. ở bên cạnh đó, ba mẹ cần thật kiên trì cho việc lễ cầu xin này, phép thuật hoàn toàn có thể đến sau ba tháng, sáu tháng hay là một năm .

Những bài văn khấn cầu con trên đây của Yo Sperm chỉ mang đặc thù khung sườn chỉ dẫn. Ba mẹ có thể tự kêu thêm theo tâm nguyện của chính bản thân mình để được các Ngài chứng giám. hoàn hảo nhất chớ nên in sẵn rồi đọc, nên đọc nhiều lần để nhập tâm trước lúc khấn, để khấn mạch lạc hơn.

Chậm có con theo ý niệm của nhà Phật là do nghiệp, vậy nên, những bạn cần phải kiên trì hành thiện giúp người nguy hiểm vất vả hơn mình, sám hối những tội lỗi chẳng may đã gây nên. Hãy lấy tâm mình làm lễ, chứ đừng nghĩ lễ cao, cỗ đầy mà linh nghiệm .

 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
 • Email: trumgiadungvn@gmail.com
 • trang webhttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội