Vữa sửa chữa Sika MonoTop R – Chống thấm 247

Vữa thay thế thay thế thay thế Sika MonoTop R – chống thấm 247 Uy Tín Giá Rẻ

Vữa thay thế thay thế Sika Monotop R là 1 trong những những trong số trong số dòng dòng dòng dòng món đồ không thể thiếu trong công việc thiết kế các công trình xây dựng xây đắp hiện giờ. mặt hàng được sử dụng như 1 loại nguyên liệu bổ trợ cho bê tông với khả năng vừa dùng như lớp vữa rót lại có thể sử dụng làm vữa thay thế tùy thuộc vào nhu cầu của người mua. giữa các thông báo dưới đây, Shop chúng tôi xin được ra mắt đến bạn về loại vữa ưu Việt này.

Vữa thay thế thay thế thay thế thay thế Sika Monotop R là món đồ gì?

Vữa thay thế Sika Monotop R là vữa thay thế sửa chữa mác cao gốc xi-măng, có sợi gia cố, polymer, silica fume. Sika Monotop R có mác cao, kháng sunfat, độ bám dính giỏi thích hợp sử dụng trám vá sửa chữa các khu vực cấu tạo hư hỏng. Sika Monotop R là loại mặt hàng của Sika Nước Ta .
mặt hàng được đóng gói theo quy cách dạng bao với cân nặng 25 kg khá không rườm rà và phù hợp với nhiều dạng khu công trình .

Ưu điểm của dòng vữa sửa chữa Sika Monotop R 

Vữa sửa chữa Sika Monotop R được cải tiến và phát triển và đưa vào thiết kế thiết kế đã khiến bước đột phá trong kiến thiết chống thấm cho sàn mái bê tông. thành phầm đưa về hàng loạt các ưu điểm có thể nói tới như:

– Cường độ kết dính cao .
– Kháng Sunfat giỏi .

– Ngăn cản sự hình thành vết nứt nhỏ.

đọc thêm: Vietcombank

– thiết kế đơn giản và dễ dàng .

chỉ dẫn kiến thiết vữa sửa chữa Sika Monotop R

chuẩn bị bề mặt

Tất cả những mặt nền bê tông và vữa phải chắc sạch, không dính dầu mỡ và những chất nhiễm bẩn. Các tạp chất dễ bong tróc và bụi mặt phẳng phải được vô hiệu. Đối với những diện tích quy hoạnh lớn, nên sử dụng máy thổi cát hay dùng máy phun nước áp lực đè nén cao. Đối với những khoanh vùng nhỏ hoặc sửa chữa cục bộ, trọn vẹn có thể dùng súng bắn hoặc khoan đục. mặt phẳng vữa và bê tông phải có cường độ nén tối thiểu là 20MP a .

Nếu nghi ngờ thử lại bằng búa thử bê tông. bề mặt phải được tưới ướt ẩm nước cho đến khi buồn bựco hòa đều toàn bộ nhưng không để được đọng nước. Điều này có nghĩa là bảo hòa ráo bề mặt và phải làm sạch hồ xi măng hoặc bụi bặm bụi bờ được tạo ra trong quá trình chuẩn bị bề mặt. Cốt thép phải được làm sạch các lớp rỉ sét và quét lót 2 lớp bằng Sika Monotop 610.

Quét lót Bê tông

trước khi thiết kế Sika Monotop R, phải thi công Sika Monotop 610 như là lớp link. luôn kiến thiết lên trên lớp links còn đang ướt Cốt thép. quét 2 lớp Sika Monotop 610 bằng chổi lên trên bề mặt phẳng thép đã được sẵn sàng chuẩn bị kiến thiết dùng chổi thiết kế lớp liên kết lên trên bề mặt phẳng đã bào. Sau đó, khi lớp liên kết còn ướt, kiến thiết lớp vữa đã trộn kỹ lên mặt phẳng, nên dùng mặt phẳng tô trát hơn là để trám đầy những lỗ hổng .
Đầm kỹ, nén chặt vật tư tại mép viền nơi cần sửa chữa vượt quá 20 mm, nên thi công thành nhiều lớp và phải chắc như đinh lớp vữa trước đó đã cứng và nhám để kết dính giỏi. Hoàn thiện những lớp bên dưới bằng chổi cứng để tạo sự kết dính tốt với những lớp nối liền. Nếu lớp kiến tạo trước đó đã để quá 48 giờ, dùng súng làm nhám mặt phẳng và làm ẩm. Lớp sau cuối hoàn toàn có thể dùng bay thép nếu cần .

>>> bài viết liên quan: Vữa Trát Không Co Ngót Maxcrete 651

 

thông báo liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hỗ trợ tư vấn: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • trang webhttps://trumgiadung.vn

Trụ Sở Chính: Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 01: Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 02: Nguyên Hồng, chiến thắng, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 03: Mai hắc đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 04: Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 05: Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ Sở 06: Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 07: Thượng Đình, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 08: Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 09: Nguyễn Lương Bằng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ Sở 10: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 11: Phố An Hòa, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ Sở 12: Thụy Khuê, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội