4 lý do thuyết phục bạn mua bếp hồng ngoại thay bếp gas

Xem 4 lý do thuyết phục bạn mua bếp hồng ngoại thay bếp gas

4 lý do thuyết phục bạn mua bếp hồng ngoại thay bếp gas

Vì sao bếp hồng ngoại đang dần thay thế bếp gas? Bếp hồng ngoại là dòng bếp hiện đại được nhiều người tin tưởng nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây.

– Tìm hiểu bếp hồng ngoại là gì?

 

4 lý do thuyết phục bạn mua bếp hồng ngoại thay bếp gas

 

Tính an toàn cao

An toàn là lí do nhiều người lựa chọn bếp hồng ngoại thay vì bếp gas. Bếp hồng ngoại không sinh ra khói, khí độ, an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Với nguyên lý hoạt động chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để đun chín thức ăn bạn không còn phải lo lắng các vấn đề rủi ro khi sử dụng gas.

Hiệu quả sử dụng cao

Bóng đèn halogen trong bếp hồng ngoại đôi sẽ được đốt nóng, tạo ra bức xạ nhiệt làm nóng mặt bếp và truyền nhiệt tới nồi nấu để đun chín thực phẩm. Do khả năng truyền nhiệt nhanh của bếp hồng ngoại, bạn có thể dễ dàng đun nấu, xào, rán, nướng… một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu.

Đồng thời bạn có thể kiểm soát nhiệt độ khi đun nấu, tăng hoặc giảm nhiệt độ phù hợp với từng món ăn. Đặc biệt nếu chọn mua bếp hồng ngoại 2 vòng như bếp hồng ngoại đôi cao cấp CHÍNH HÃNG SUNHOUSE APB9902A, APB9911, SHB9106-ES…  bạn sẽ thấy rõ tính tiết kiệm nhiên liệu.

4 lý do thuyết phục bạn mua bếp hồng ngoại thay bếp gas 1

Tính tiện dụng

Tương tự như bếp gas, bạn có thể xào, nấu, rán, luộc, hầm… bằng bếp hồng ngoại. Tuy nhiên, bếp hồng ngoại còn có chế độ nướng, điều mà bếp gas hay bếp từ không làm được. Các món mực nướng, cá nướng, khoai nướng… dẽ được chế biến dễ dàng và an toàn với bếp hồng ngoại.

Ngoài ra, nhiều loại bếp hồng ngoại còn cài đặt sẵn các chế độ nấu với công suất phù hợp và chế độ hẹn giờ giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tôn vinh căn bếp Việt

Sử dụng bếp hồng ngoại khiến căn bếp của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Bếp hồng ngoại với kích thước nhỏ gọn và bề mặt bằng phẳng với phím cảm ứng không chỉ giúp bạn dễ dàng vệ sinh mà còn tôn vinh căn bếp của bạn. Một chiếc bếp hồng ngoại cao cấp như bếp hồng ngoại đôi cao cấp CHÍNH HÃNG SUNHOUSE APB 9902, APB9902A, APB9911… sẽ khơi nguồn cảm hứng cho bất kì người nội trợ nào.

 

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)