7 tiêu chí khi mua máy lọc nước RO bạn cần nhớ kĩ

Xem 7 tiêu chí khi mua máy lọc nước RO bạn cần nhớ kĩ

Máy lọc nước RO phù hợp với điều kiện Việt Nam nên được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Nhưng bạn đã biết các tiêu chí để mua được máy lọc nước RO loại nào tốt?

Số cấp lọc

Máy lọc nước RO thường có các cấp lọc khác nhau, trong đó mỗi lõi lọc đảm nhiệm những nhiệm vụ riêng. Khi chọn mua máy lọc nước RO bạn nên cân nhắc điều kiện gia đình để chọn máy có cấp lọc phù hợp. Nhưng thông thường, bạn nên chọn mua máy lọc nước RO có từ 5 lõi lọc trở nên để đảm bảo nguồn nước sạch.

=>> Bạn nên tham khảo ngay những loại máy lọc nước RO an toàn cho sức khỏe, được tin dùng trên thị trường.

7 tiêu chí khi mua máy lọc nước RO bạn cần nhớ kĩ

Nguồn nước

Gia đình bạn sử dụng nước giếng khoan, nước máy hay nước lợ? Tùy nguồn nước của gia đình đang sử dụng để chọn máy lọc nước phù hợp. Nếu nguồn nước có quá nhiều tạp chất bạn có thể lắp thêm một số lõi lọc có tác dụng khử mùi, lọc chất rắn…

Công suất

Các loại máy lọc nước hiện nay có nhiều mức công xuất lọc: 10l/h, 15l/h, 30l/h… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng (uống nước, nấu ăn, sinh hoạt cá nhân) và số lượng thành viên trong gia đình, bạn có thể lựa chọn máy có công suất cao hoặc thấp để tiết kiệm điện năng cũng như nguồn nước.

Màng lọc RO

Màng lọc RO là bộ phân quan trọng của chiếc máy lọc nước, quyết định tới chất lượng của máy. Màng lọc này sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược để loại bỏ các tạp chất và khử mùi trong nước. Do đó, khi mua máy lọc nước bạn nên quan tâm tới chất lượng màng lọc RO. Tiêu biểu, máy lọc nước CHÍNH HÃNG SUNHOUSE sử dụng màng lọc được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thế giới.

Mục đích sử dụng

Mỗi lõi lọc của máy lọc nước đảm nhiệm những nhiệm vụ và chức năng khác nhau. Do đó tùy thuộc nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể chọn loại máy lọc nước phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn dùng nước sạch để uống, bạn nên chọn máy lọc có tối thiểu 5 lõi lọc. Đặc biệt, các lõi lọc số 6, 7, 8, 9  thường có tác dụng bổ sung khoáng chất, trung hòa axit dư thừa trong kim loại, tạo nước kiềm tính…

7 tiêu chí khi mua máy lọc nước RO bạn cần nhớ kĩ 1

Nước thải trong quá trình lọc

Khác với máy lọc nước NANO, để lọc được nước sạch, máy lọc nước RO phải loại bỏ một lượng nước thải đáng kể (trung bình lượng nước thải chiếm khoảng 30% lượng nước đầu vào). Do đó, khi mua máy lọc nước loại nào tốt, bạn nên kiểm tra chỉ số nước thải của máy (lượng nước thải càng ít thì máy càng được đánh giá cao).

Bảo hành

Thị trường máy lọc nước RO hiện nay khá đa dạng và phong phú tuy nhiên điều này cũng gây khó khăn cho những người muốn tìm mua máy lọc nước nào tốt? Để đảm bảo hiệu quả và an toàn sử dụng, bạn nên tìm mua máy lọc nước của các thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành đầy đủ như máy lọc nước RO 9 lõi lọc SHR8839, SHR8669B, SHR8829B…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)