Bật mí ngay cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Xem Bật mí ngay cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Nếu bạn đang thắc mắc cách sử dụng máy lọc nước RO như thế nào để gia tăng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm thì đừng bỏ qua bài viết này để có cho mình những kiến thức cực hữu ích nhé.

Cách sử dụng máy lọc nước RO – một trong những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực hữu ích, giúp bạn dùng máy lọc nước hiệu quả hơn mà vẫn kéo dài tuổi thọ cho thiết bị này.
Bật mí ngay cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sản phẩm 1
Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sản phẩm

1. Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp, thuận tiện

Hiện nay, một trong những cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả nhất chính là tiến hành lắp đặt đúng đúng cách, ở những vị trí phù hợp và thuận tiện.
Bật mí ngay cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sản phẩm 2
Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp, thuận tiện
 
Căn cứ diện tích không gian trong gia đình của mình, bạn có thể lựa chọn một chiếc máy lọc nước không vỏ tủ nếu không gian nhỏ hẹp hoặc chọn máy lọc nước có vỏ tủ để đặt ở những không gian rộng hơn, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.
Ngoài ra, việc lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước sạch phù hợp, thuận tiện còn có thể giúp thiết bị lọc nước nhà bạn tránh được những tác động xấu bên ngoài như: bị chuột cắn dây, bị bắn dầu mỡ, bị bám bụi bẩn,… Nhờ đó gia tăng độ bền cho máy lọc nước RO khi sử dụng.
Cụ thể, hướng dẫn lắp máy lọc nước RO đó là, với máy lọc nước RO không vỏ tủ, bạn có thể kết hợp lắp bên trong tủ bếp. Với máy lọc nước vỏ tủ, bạn nên đặt tại nơi ổn định, tiện lợi kết nối với nguồn nước, tránh những nơi ẩm thấp, chứa rác, tránh gây nhiễm bẩn vào hệ thống máy lọc.

2. Thay thế các lõi lọc thô đúng định kỳ để tăng tuổi thọ cho màng lọc RO

Chú ý thay thế các lõi lọc thô định kỳ được đánh giá là cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả và tăng khả năng kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
Bật mí ngay cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sản phẩm 3
Thay thế các lõi lọc thô đúng định kỳ để tăng tuổi thọ cho màng lọc RO
 
Bởi, các lõi lọc thô, hay còn gọi chung là các lõi lọc nước, chính là thành phần chính, quan trọng, đóng vai trò quyết định tới hiệu quả tạo ra nguồn nước tinh khiết, giàu khoáng chất của máy lọc nước sạch RO.
Thông thường, định kỳ thay các lõi lọc thô sẽ được tiến hành như sau:
– Lõi lọc số 1, người dùng nên chủ động thay mới 3-6 tháng/lần, tùy vào công suất hoạt động của máy lọc nước hay chất lượng nguồn nước cấp đầu vào.
– Lõi lọc số 2, người dùng nên thay mới 6-9 tháng/lần, tương đương với gần 27.000 lít nước được lọc.
– Lõi lọc số 3, người dùng có thể thay mới định kỳ cùng lõi số 2 hoặc chủ động thay lõi mới khoảng 6-9 tháng/lần, tương đương với khoảng 27.000 lít
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý thay định kỳ các lõi lọc khác trong máy lọc nước sinh hoạt RO:
– Lõi lọc số 4, chính là màng RO, người dùng nên thay thế khoảng 2-3 năm/lần.
– Lõi lọc số 5- 10, người dùng có thể tiến hành thay thế khoảng 12-18 tháng/lần.
Sau khi đã nắm được cách sử dụng máy lọc nước RO thông qua việc thay lõi lọc định kỳ, bạn cũng nên chú ý thêm một số những điểm sau để gia tăng độ bền cho thiết bị cũng như hiệu quả lọc nước:
– Thứ nhất, bạn nên chú ý vệ sinh lõi lọc 1, 2, 3 định kỳ 2-4 tuần/lần. Bởi, đây là bộ ba lõi lọc thô, lọc sạch trực tiếp nguồn nước cấp đầu vào. Khi đảm bảo vệ sinh định kỳ cho bộ ba lõi lọc này, không những giúp đảm bảo hiệu quả và chất lượng lọc nước, mà còn giúp bạn bảo vệ, gia tăng tuổi thọ cho các lõi lọc còn lại trong máy lọc nước sinh hoạt.
– Thứ hai, lõi lọc số số 4, tức màng lọc RO, là bộ phận rất khó có thể tự vệ sinh, kể cả khi bạn đã rất cố gắng làm sạch nhưng nếu sử dụng lại chất lượng nước lọc cũng không thể đảm bảo như trước. Do đó, nếu màng lọc RO này bị tắc, bạn chỉ có cách duy nhất là nên thay mới để đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy lọc nước sạch.

3. Chọn dùng máy lọc nước của các thương hiệu uy tín, chất lượng

Bên cạnh việc chọn vị trí lắp đặt thuận tiện, thường xuyên thay lõi lọc đúng định kỳ, còn một cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả, gia tăng tuổi cho thiết bị nữa mà bạn không thể không biết, đó chính là người dùng nên ưu tiên sử dụng máy lọc nước sinh hoạt RO của các thương hiệu uy tín, chất lượng như CHÍNH HÃNG SUNHOUSE.
Bật mí ngay cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sản phẩm 4
Ưu tiên dùng máy lọc nước của các thương hiệu uy tín, chất lượng như CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
 
Bởi, không chỉ là một thương hiệu quen thuộc, uy tín với đại đa số gia đình Việt, sản phẩm máy lọc nước RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE còn được tích hợp công nghệ tiên tiến, cho độ bền cao và rất dễ lắp đặt.
Bật mí ngay cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sản phẩm 5
Máy lọc nước RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE giúp bổ sung nhiều khoáng chất tốt cho người dùng
 
Với số lõi lọc cao, từ 8-10 lõi lọc tùy từng sản phẩm, máy lọc nước sạch RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE không chỉ giúp tạo ra nguồn nước sạch, hữu ích cho các gia đình mà còn bổ sung vào đó lượng khoáng chất dồi dào, rất cần thiết và có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.
Bật mí ngay cách sử dụng máy lọc nước RO hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sản phẩm 6
Máy lọc nước RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có thiết kế thanh lịch, đẹp mắt
 
Mẫu mã thanh lịch, đa dạng, chế độ bảo hành lên đến 2 năm tại các tất cả các điểm bảo hành CHÍNH HÃNG SUNHOUSE trên toàn quốc, máy lọc nước CHÍNH HÃNG SUNHOUSE xứng đáng là một trong những sản phẩm máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay trên thị trường hiện nay, giúp người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng mà không phải thắc mắc máy lọc nước RO loại nào tốt nhất nữa.
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)