Các tính năng an toàn của nồi áp suất điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

Xem Các tính năng an toàn của nồi áp suất điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

Nấu chín thực phẩm dưới nhiệt độ và áp suất cao, nên các nồi áp suất điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đều được trang bị những tính năng hiện đại để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu về cách sử dụng các tính năng đó trong bài viết này cùng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE nhé!

Các tính năng an toàn của nồi áp suất điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
1. Tự động xả áp khi áp suất trong nồi đạt giới hạn
Trong quá trình nấu chín thực phẩm, với thiết kế nắp nồi áp suất đa năng kín khít khiến hơi nóng trong nồi tăng cao mà không thể thoát ra ngoài, vì vậy kéo theo áp suất và nhiệt độ tăng cao. Khi áp suất đến ngưỡng giới hạn thì áp suất cần được xả bớt ra ngoài để cân bằng áp suất.
Chính vì vậy, nồi áp suất CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đều được tích hợp tính năng tự động xả áp, vừa để giữ an toàn cho người sử dụng, tránh việc tự xả áp bằng tay gây bỏng, vừa giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

2. Khóa chặt nắp khi trong nồi vẫn còn áp suất
Khi nồi áp suất đa năng đang vận hành để chế biến món ăn, nếu các bạn quen tay mở nắp nồi để kiểm tra hoặc thêm nguyên liệu như khi sử dụng các sản phẩm xoong nồi thông thường, áp suất trong nồi vẫn còn, đi kèm với nhiệt độ cao, rất dễ gây tổn thương đến da của bạn.
Để tránh điều này xảy ra, nồi áp suất CHÍNH HÃNG SUNHOUSE được trang bị thêm tính năng an toàn Khóa chặt nắp khi trong nồi vẫn còn áp suất. Với van cảm biến áp suất, chỉ khi hơi trong nồi được xả ra không đủ để gây nguy hiểm cho người sử dụng thì mới có thể mở nắp nồi được.
Các bạn cũng cần lưu ý khi mở nắp nồi áp suất tốt nhất nên nghiêng mặt sang một bên, không nên nhìn thẳng vào nồi để tránh hơi nóng còn lại bay vào mặt.

3. Nút ấn xả áp chống bỏng
Bạn muốn kiểm tra thức ăn hay bổ sung thêm nguyên liệu trong quá trình chế biến thức ăn, đối với các nồi áp suất điện thông thường, để xả áp, bạn cần dùng một vật dụng để gạt van.
Với các dòng nồi áp suất điện tử đa năng của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE như Nồi áp suất điện tử CHÍNH HÃNG SUNHOUSE MAMA SHD1586B, Nồi áp suất điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1570,….để xả áp bạn chỉ cần ấn nút trên nắp nồi. Nút ấn này cách xa van xả nên tuyệt đối không lo hơi nước phì ra gây bỏng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4. Tự động ngắt khi quá nhiệt
Do ảnh hưởng của điện áp không ổn định, hoặc do bạn cho quá ít nước vào nồi khiến trong quá trình chế biến, hơi nước bốc hơi hết dẫn đến tình trạng sôi khô và nồi bị quá nhiệt.
Tính năng Tự động ngắt khi quá nhiệt có tác dụng tự ngắt điện của nồi giúp ngăn việc nồi bị cháy khét, phòng tránh cháy nổ đồng thời tăng tuổi thọ của nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE.
Bên cạnh những tính năng an toàn như đã giới thiệu ở trên, Nồi áp suất điện tử đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE cũng được trang bị rất nhiều những tính năng tiện lợi khác như Bảng điều khiển Tiếng Việt giúp lựa chọn các chức năng nấu dễ dàng, Tính năng hẹn giờ nấu trước 24 giờ vô cùng tiện lợi. Ví dụ như nếu muốn có cháo nhừ ăn sáng, bạn cho nguyên liệu vào nồi lúc 21h tối hôm trước và hẹn 10 tiếng, nồi sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ và công suất phù hợp để 8h sáng hôm sau có cháo chín nhừ nóng hổi. Bạn sẽ không cần dậy sớm chuẩn bị mà cả gia đình vẫn có món ngon mọi lúc, bổ dưỡng.

Tham khảo thêm những tính năng ưu việt khác của Nồi áp suất điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE tại đây.
Khám phá cách hầm xương nhanh chóng và tuyệt cú mèo với Nồi áp suất điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE: Hướng dẫn dùng nồi áp suất hầm xương nhanh chóng và ngon tuyệt cú mèo
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)