“CHẠM NGÕ” NGÀNH ĐIỀU HÒA MUỘN, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE VẪN TỪ TỐN GIỮ “CHẤT”

Xem “CHẠM NGÕ” NGÀNH ĐIỀU HÒA MUỘN, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE VẪN TỪ TỐN GIỮ “CHẤT”

 

Dù là tân binh trên địa hạt điều hòa không khí vốn đã luôn sôi động, nhưng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE không hề gấp gáp. Trái lại, thương hiệu quen mặt trong ngành gia dụng này vẫn từ tốn đủ để giữ “CHẤT”, đảm bảo chất lượng tối ưu cho từng sản phẩm!

Chọn lựa kĩ càng đối tác sản xuất

Gần 20 năm hình thành và phát triển, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đã ghi danh với slogan quen thuộc “Nhà là Bếp, Bếp là CHÍNH HÃNG SUNHOUSE” cùng với sự hiện diện rộng khắp tại hàng triệu căn bếp Việt. Lấn sân sang thị trường điện tử điện lạnh là một quyết định đầy thách thức với CHÍNH HÃNG SUNHOUSE, không chỉ vì đây là một mảng hoàn toàn mới với Tập đoàn, mà còn đây vốn dĩ đã là một thị trường hết sức sôi động với những tên tuổi lớn cả trong nước lẫn ngoài nước.
“CHẠM NGÕ” NGÀNH ĐIỀU HÒA MUỘN, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE VẪN TỪ TỐN GIỮ “CHẤT” 001

CHÍNH HÃNG SUNHOUSE hợp tác cùng đối tác Thái Lan sản xuất điều hòa chất lượng
 

Vì thế, mọi công đoạn chuẩn bị cho nhóm sản phẩm này đều được CHÍNH HÃNG SUNHOUSE chuẩn bị rất kĩ lưỡng, từ việc nghiên cứu sản phẩm cho đến chọn lựa đối tác sản xuất. Lần này, đối tác được CHÍNH HÃNG SUNHOUSE chọn lựa là P.P.J Engineering – Tập đoàn STAR HOLDING GROUP, Thái Lan.
Trước khi bắt tay với CHÍNH HÃNG SUNHOUSE, P.P.J Engineering đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sở hữu công nghệ sản xuất điều hòa hàng đầu Thái Lan, dây chuyền sản xuất chất lượng mang tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, doanh nghiệp này đã hoàn toàn chinh phục CHÍNH HÃNG SUNHOUSE về chất lượng sản phẩm.
Đặc biệt, bằng việc tối ưu hóa trên trong khâu sản xuất và vận chuyển, việc hợp tác với doanh nghiệp điều hòa Thái Lan giúp CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có thể cung cấp sản lượng lớn, chất lượng ổn định trong khi vẫn giữ được mức giá hợp lí, tương xứng với công năng.

Tối ưu công năng thay vì tích hợp tiện ích

Những tiện ích thông minh tích hợp là xu hướng mới của các sản phẩm điều hòa không khí trên thị trường. Tuy nhiên, đúng với tôn chỉ GIÁ TRỊ THẬT, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE vẫn luôn gạn đục khơi trong, chọn lựa những tính năng quan trọng, cần thiết nhất của sản phẩm và tối ưu tính năng đó.

“CHẠM NGÕ” NGÀNH ĐIỀU HÒA MUỘN, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE VẪN TỪ TỐN GIỮ “CHẤT” 002

Dây chuyền sản xuất điều hòa Thái Lan của P.P.J Engineering
 

Bởi vậy, với sản phẩm điều hòa không khí lần đầu xuất hiện trên thị trường, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE vẫn cung cấp đa dạng công suất ở cả hai nhóm sản phẩm: điều hòa một chiều và điều hòa hai chiều. Tuy nhiên, ở cả 2 nhóm, tính năng làm lạnh của sản phẩm đều được CHÍNH HÃNG SUNHOUSE chú trọng hàng đầu.
Do đó, giữa một thị trường điều hòa sôi động, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE vẫn tự tin khẳng định khả năng LÀM MÁT NHANH – GIỮ LẠNH LÂU nhờ:

  • Ống đồng nguyên chất, lớn gấp 1,4 lần so với kích thước thông thường, tối ưu khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt
  • Gas R410A giúp làm lạnh nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường

Giữ CHẤT cho tầm nhìn xa

20 năm gắn liền với những căn bếp hạnh phúc, tận tụy giúp sức cho mẹ chuẩn bị những bữa cơm nhà ấm áp yêu thương, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đã dần trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt.
Giờ đây, bằng việc tung ra nhóm sản phẩm điều hòa không khí, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE tiếp tục thể hiện nỗ lực vì mục tiêu góp phần tạo nên cuộc sống khỏe, sống tiện nghi cho mọi gia đình. Nhờ nền tảng sẵn có về hệ thống kinh doanh, mạng lưới bảo hành và năng lực nhân sự, dù chỉ là “tân binh”, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE vẫn khiến không ít đối thủ dè chừng.

>> Điểm mặt danh mục sản phẩm điều hòa không khí CHÍNH HÃNG SUNHOUSE năm 2019

“CHẠM NGÕ” NGÀNH ĐIỀU HÒA MUỘN, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE VẪN TỪ TỐN GIỮ “CHẤT” 003

CHÍNH HÃNG SUNHOUSE nỗ lực vì mục tiêu cung cấp cuộc sống khỏe – sống tiện nghi cho mọi gia đình Việt
 

Đặc biệt, lấn sân vào địa hạt điều hòa nói riêng, ngành điện tử điện lạnh nói chung không chỉ là thách thức hiện tại mà còn thể hiện tham vọng lớn trong tương lai của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE.
Bằng việc hợp tác với đối tác sản xuất điều hòa Thái Lan, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE không chỉ nhắm đến mục tiêu phân phối sản phẩm này, chiếm lĩnh phân khúc riêng, mà còn hướng đến quy trình chuyển giao công nghệ, tiến đến tự sản xuất điều hòa không khí trong nước.
Hiện nay, song song với việc phủ sản phẩm tại các điểm bán miền Bắc, nghiên cứu phát triển sản phẩm, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đã bắt đầu đầu tư vào nhà máy vi mạch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đây là bước đi quan trọng trong việc sở hữu công nghệ gốc giúp doanh nghiệp chủ động trong sản xuất đối với các sản phẩm điện gia dụng, điện tử điện lạnh nói chung và điều hòa không khí nói riêng, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và tầm nhìn dài hạn của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đối với nhóm sản phẩm này.
Như vậy, có thể thấy, mọi hoạt động bao gồm nghiên cứu sản phẩm, chọn lựa đối tác, kiểm soát chất lượng đối với điều hòa không khí CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đều được tiến hành rất cẩn trọng, sẵn sàng cho một hành trình dài hơi của nhiều năm sắp tới.

>> Xem thêm các model điều hòa máy lạnh giảm nhiệt mùa hè 1 chiều – 2 chiều CHÍNH HÃNG SUNHOUSE tại: http://sunhouse.com.vn/dieu-hoa

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)