Có nên chọn quạt phun sương loại nhỏ?

Xem Có nên chọn quạt phun sương loại nhỏ?

Trong khi quạt phun sương cao dạng cây phù hợp cho các không gian rộng như phòng khách, phòng bếp, quán ăn… thì quạt phun sương loại nhỏ phù hợp với phòng ngủ hay không gian hẹp.

Làm cho sao để chống lại cái nắng của mùa hè lên đến 38-40 độ? Đấy là các câu hỏi phổ biến người đặt ra lúc mùa hè đến. Và các sản phẩm làm mát chính là câu trả lời chsnh xác nhất. 

Quạt phun sương là 1 trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cùng với điều hòa, máy làm mát không khí, quạt điện. Quạt phun sương có 2 loại kích thước: dạng cây đứng và dạng kích thước nhỏ hơn. 

Có nên chọn quạt phun sương loại nhỏ?

(Quạt phun sương cao dạng cây phù hợp cho các không gian rộng hay gia đình có nhiều người)

Những sản phẩm quạt phun sương thường ngày có mẫu mã thân cao và tương đối to, bởi thế các gia đình ít người hay những bạn sinh viên không thể lựa chọn để dùng. Chính bởi thế, nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm quạt phun sương loại nhỏ, mang kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp dùng trong không gian hẹp, ít người. 

Trong khi đó, quạt phun sương loại nhỏ có hiệu quả làm mát như quạt phun sương cây đứng, nhưng được thiết kế thấp và nhỏ gọn hơn dành cho những gia đình ít người, không gian hẹp, phòng ngủ giường thấp hay các bạn sinh viên ở một mình.

Có nên chọn quạt phun sương loại nhỏ? 1

(Quạt phun sương CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD7818 có kích thước nhỏ gọn có thể để trên giường, trong màn tiện dụng)

Ngoài ra, quạt phun sương còn được đánh giá cao trong mùa hè đối với những gia đình hay các phòng trọ chưa có điều kiện để lắp đặt điều hòa. Sản phẩm có chi phí phải chăng hơn điều hòa rất nhiều, dễ vệ sinh và bảo dưỡng hơn, cũng như không làm khô da, khô mũi. Sản phẩm cũng được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại và tiện dụng.

Quạt phun sương loại nhỏ mang tính năng tương đương với các quạt phun sương cỡ to thường nhật. Sản phẩm thường sở hữu phần lồng quạt vững chắc bao bọc bên ngoài cũng như các nút bấm siêu nhạy để bạn có thể điều chỉnh quạt đơn giản nhất. Đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đặt quạt phun sương kích thước nhỏ bên trong màn hay trên giường tầng.

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)