Giải đáp ngay: Máy nước RO có tốt không khi sử dụng tại gia đình?

Xem Giải đáp ngay: Máy nước RO có tốt không khi sử dụng tại gia đình?

Máy lọc nước sạch sử dụng công nghệ RO là sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thế nhưng máy lọc nước RO có tốt không? Có nên sử dụng cho gia đình? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Máy lọc nước RO có tốt không? Có nên mua máy lọc nước RO cho gia đình hay không? Nên chọn máy lọc nước loại nào thì tốt? Nếu bạn đang thắc mắc các vấn đề trên thì đừng bỏ qua bài viết này để cập nhật cho mình nhiều thông tin cực hữu ích.
Giải đáp ngay: Máy nước RO có tốt không khi sử dụng tại gia đình? 1
 

Máy lọc nước RO có tốt không cho sức khỏe mọi gia đình?

1. Máy lọc nước tinh khiết và nước khoáng, loại nào tốt hơn?

Muốn biết máy lọc nước RO có tốt không bạn nên phải tìm hiểu máy lọc nước RO là gì, máy lọc nước RO có những loại nào.
Máy lọc nước RO được hiểu là máy lọc nước sạch được áp dụng công nghệ hiện đại RO, mang lại hiệu quả loại bỏ hết các cặn bẩn, tạp chất, độc tố, vi khuẩn, virus,… có kích thước cực nhỏ tồn tại trong nước và các chất hóa học có hại.

Hiện nay, máy lọc nước sạch sử dụng công nghệ RO thường được biết đến 2 loại cơ bản là máy lọc nước RO tinh khiết và máy lọc nước RO tạo ra nước khoáng, bổ sung khoáng chất cho cơ thể người dùng.

Thực tế, cũng giống như các máy lọc nước sạch RO tạo ra nguồn nước khoáng hay nước ion kiềm, máy lọc nước tinh khiết RO là thiết bị lọc nước giúp làm sạch và tạo ra nguồn nước vô khuẩn, vô trùng, đủ tiêu chuẩn uống được mà không hề tổn hại sức khỏe người dùng.
Giải đáp ngay: Máy nước RO có tốt không khi sử dụng tại gia đình? 2
Minh họa sơ đồ máy lọc nước tinh khiết
 
Song, điểm khác nhau ở chỗ, nếu các máy lọc nước sạch RO tạo ra nguồn nước khoáng có chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người thì máy lọc nước RO tinh khiết chỉ đơn thuần tạo ra nguồn nước tinh khiết mà thôi, không chứa bất cứ một khoáng chất nào.
Thực tế, các máy lọc nước tinh khiết chỉ cung cấp cho người sử dụng nguồn nước sạch hàng ngày, thành phần chỉ chứa duy nhất nước nên còn được gọi là nước trơ hay nước chết. Nếu sử dụng lâu ngày còn có thể gây thiếu khoáng chất cho cơ thể người dùng. Bởi, các khoáng chất ngoài được bổ sung từ ăn uống thì còn được bổ sung nhiều từ nước uống.

Còn với các máy lọc nước tạo khoáng, thiết bị này sẽ tạo ra nguồn nước có chứa nhiều nguyên tố vi lượng, cung cấp chất khoáng cần thiết và tốt cho sức khỏe người dùng. Đồng thời, các máy lọc nước sạch loại này còn giúp bổ sung mùi vị, giúp nước đầu ra ngọt mát, dễ chịu hơn.
Do đó, có những ứng dụng khác nhau cho 2 loại máy lọc nước sạch sử dụng công nghệ RO này. Máy cho ra nước tinh khiết được ứng dụng nhiều trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm và y tế, trong khi loại thiết bị cho ra nước khoáng phù hợp hơn với vai trò máy lọc nước sinh hoạt sử dụng tại các gia đình.
Do đó, nếu hỏi máy lọc nước RO có tốt không loại tạo ra nước tinh khiết thì câu trả lời chắc chắn là có tốt. Nhưng tùy theo nhu cầu, mỗi loại máy lọc nước RO lại có sự phù hợp riêng. Tuy nhiên, các gia đình nên ưu tiên máy lọc nước sinh hoạt RO có bổ sung khoáng chất của các thương hiệu lớn, uy tín như CHÍNH HÃNG SUNHOUSE.

2. Máy lọc nước RO có tốt không?

Hiện nay, khi chọn máy lọc nước sinh hoạt, thay vì lựa chọn máy lọc nước tinh khiết RO, đa phần người tiêu dùng thông thái đều ưu tiên dùng máy lọc nước RO tạo khoáng nhằm bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong cả gia đình.
Giải đáp ngay: Máy nước RO có tốt không khi sử dụng tại gia đình? 3
Máy lọc nước RO – Công nghệ lọc nước bổ sung khoáng chất hàng đầu hiện nay
 
Bởi, các máy lọc nước sạch RO có hiệu quả rất tốt trong loại bỏ hết các cặn bẩn, tạp chất, độc tố, vi khuẩn, virus,… có kích thước cực nhỏ còn tồn tại trong nước.
Đặc biệt, bộ phận màng lọc RO được tích hợp trong các máy lọc nước RO còn có khả năng giúp loại bỏ các tạp chất nhỏ tới 0.0001 micro mét, tạo nguồn nước tinh khiết, đồng thởi bổ sung thêm khoáng chất để người dùng có thể an tâm, thoải mái uống ngay chứ không cần đun sôi.
Nhờ có công dụng làm sạch nước an toàn, hiệu quả lại bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể, các máy lọc nước RO tạo khoáng đã khẳng định sự vượt trội của mình hơn hẳn máy lọc nước tinh khiết RO trong sinh hoạt hàng ngày tại gia đình, phần nào trả lời cho thắc mắc máy lọc nước RO có tốt không và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.

3. Tham khảo một số máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

Không chỉ khác biệt về loại nước đầu ra, chỉ riêng trong nhóm các máy lọc nước sinh hoạt sử dụng công nghệ RO cũng đã vô cùng đa dạng về kiểu dáng, thiết kế. Vì vậy, rất khó để chọn ra máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo những gợi ý từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE nhé!

Máy lọc nước 10 lõi RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHA88116K

Bỏ qua các máy lọc nước tinh khiết RO đơn thuần, bạn có thể tham khảo ngay sản phẩm máy lọc nước 10 lõi RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHA88116K của thương hiệu CHÍNH HÃNG SUNHOUSE rất uy tín, chất lượng hiện nay.
Giải đáp ngay: Máy nước RO có tốt không khi sử dụng tại gia đình? 4
Máy lọc nước R.O 10 lõi CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHA88116K
 
Nếu bạn đang thắc mắc máy lọc nước RO có tốt không thì có thể an tâm bởi đây hiện là sản phẩm được tích hợp tới 10 lõi lọc cho hiệu quả lọc sạch sâu, loại bỏ cả các vi khuẩn có kích thước nhỏ tới ≥ 1µm; áp dụng công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER cùng màng lọc RO DOW – USA nhập khẩu từ Mỹ, giúp tiêu diệt tới 99.9% vi khuẩn.
Nhờ đó, máy lọc nước SHA88116K tạo ra chất lượng nước lọc cực sạch, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết để cho ra nguồn nước khoáng mát lành, an toàn cho mọi gia đình và là một trong những máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay.

Máy lọc nước RO không vỏ tủ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 10 lõi SHA88117KV

Nếu gia đình bạn có không gian nhỏ hẹp, muốn tiết kiệm diện tích, lắp đặt máy lọc nước ở ngay dưới bồn rửa ở nhà bếp thì có thể tham khảo ngay máy lọc nước RO không vỏ tủ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 10 lõi SHA88117KV.
Giải đáp ngay: Máy nước RO có tốt không khi sử dụng tại gia đình? 5
Máy lọc nước R.O không vỏ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 10 lõi SHA88117KV
 
Thực tế, sản phẩm này cũng có đầy đủ công dụng làm sạch nước như máy lọc nước R.O SHA88116K nhưng thiết kế đã được tối giản sự nhỏ gọn đi rất nhiều. Nhờ thiết kế đặc biệt của máy lọc nước RO không vỏ tủ này, bạn có thể dễ dàng lắp đặt bên trong tủ bếp, tiết kiệm đáng kể diện tích và chi phí mua sắm.

Máy lọc nước 10 lõi RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 2 chế độ nước tinh khiết – nước khoáng

Thực tế, nước tinh khiết hay nước khoáng đều có những ưu nhược điểm hơn. Nếu nước khoáng là lựa chọn tuyệt vời để uống trực tiếp thì nước tinh khiết lại tối ưu hơn khi sử dụng trong nấu ăn, pha sữa cho trẻ nhỏ. Nếu như gia đình bạn vẫn muốn dùng hai loại nước tinh khiết và nước khoáng thì có thể tham khảo ngay máy lọc nước 10 lõi RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 2 vòi SHA88119K hay máy lọc nước 10 lõi RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE vòi đôi SHA88118K.

Giải đáp ngay: Máy nước RO có tốt không khi sử dụng tại gia đình? 6
Máy lọc nước R.O 10 lõi CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHA88119K
 
Bởi, đây hiện là hai loại máy lọc nước sạch RO tiên tiến, ngoài khả năng lọc sạch nước vượt trội thì cả hai loại này còn được tích hợp 2 chế độ cho ra hai loại nước là nước khoáng và nước tinh khiết, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của con người, giúp người dùng an tâm hơn, không còn phải thắc mắc máy lọc nước RO có tốt không nữa.
Hy vọng rằng, bài viết này từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có thể giúp bạn trả lời câu hỏi máy lọc nước RO có tốt không, cũng như giúp bạn lựa chọn được máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng tại gia đình.
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)