HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG VỀ NHỰA DÙNG TRONG VẤN ĐỀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM?

Xem HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG VỀ NHỰA DÙNG TRONG VẤN ĐỀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM?

Những “Con số” và ký hiệu chức năng được viết hay in trên hộp nhựa sẽ giúp bạn phân định cũng như hiểu “nôm na” về việc phân loại nhựa cho phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hằng ngày!
HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG VỀ NHỰA DÙNG TRONG VẤN ĐỀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM? 1

Nhựa được dùng trong vấn đề Bảo quản thực phẩm

Nhựa được dùng trong bảo quản thực phẩm là những sản phẩm nhựa đã được khuyến cáo cũng như khuyến khích người tiêu dùng (NTD) sử dụng từ cơ quan quản lý Dược và Thực phẩm Hoa kỳ.
Nhưng lưu ý, tại một số điều kiện nhất định, thực phẩm và nhựa khi tiếp xúc với nhau có thể tạo ra những chuyển động của phân tử hóa học từ vật liệu nhựa vào thực phẩm. Quá trình này được gọi theo tên khoa học là “di cư”. Sự “di cư” này có thể sẽ gia tăng bởi:
– Nhiệt độ tiếp xúc
– Điều kiện lưu trữ.

Điều này có nghĩa là nếu nhiệt độ càng cao và nếu thực phẩm lưu trữ quá hạn, các chất hóa học di cư càng dễ dàng. Bởi vậy, logo An toàn với thực phẩm là nhằm đảm bảo sự di cư của hóa chất ở mức độ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nếu sử dụng đúng cách. Điều đó cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc nhận biết loại nhựa nào an toàn để bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Giải pháp Hộp bảo quản thực phẩm an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường BIOZONE

Dựa vào đó, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE cho ra mắt Dòng sản phẩm tiên phong Hộp bảo quản thực phẩm cao cấp BioZone – với đầu tư 5 triệu USD (tương đương 100 tỷ VNĐ) vào dây chuyền công nghệ & khuôn mẫu hiện đại xuất xứ Hàn Quốc và áp dụng tính tự động hóa cao bằng việc sử dụng robot băng tải. Quy mô nhà máy hiện tại gồm 3 phân xưởng sản xuất trên diện tích 10.000m2; có 50 cụm máy ép nhựa và robot.

Toàn bộ quy trình sản xuất đều được chuyển giao công nghệ & kiểm soát chất lượng chặt chẽ bởi chuyên gia Hàn Quốc. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2019, dây chuyền sản xuất đã đáp ứng được sản lượng 3.000.000 sản phẩm/tháng.
HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG VỀ NHỰA DÙNG TRONG VẤN ĐỀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM? 2
CHÍNH HÃNG SUNHOUSE gia nhập thị trường Đồ dùng nhà bếp – mang đến giải pháp bảo quản thực phẩm vượt trội
 
HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG VỀ NHỰA DÙNG TRONG VẤN ĐỀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM? 3
Sự đầu tư máy móc chuẩn chỉnh của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE trong nhà máy sản xuất sản phẩm bảo quản thực phẩm

Nguyên liệu nhập khẩu an toàn và thân thiện với môi trường

Nguyên liệu của dòng sản phẩm nhựa bảo quản thực phẩm CHÍNH HÃNG SUNHOUSE từ  nhựa nguyên sinh nhập khẩu (ví dụ nhựa nguyên sinh SAN… ) từ các đối tác lớn như Kumho Petrochemical – Hàn Quốc, Lotte – Hàn Quốc, Sabic – Ả Rập Xê Út… mang đến những sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là loại nhựa nguyên sinh cao cấp, trong suốt, chịu nhiệt lên tới 100 độ C, không chứa chất gây ung thư BPA, có độ bền cao, kháng hóa chất và an toàn với sức khỏe.

Đảm bảo các ký hiệu an toàn sức khỏe được in trên sản phẩm

Trên tất cả các dòng sản phẩm thuộc Giải pháp bảo quản thực phẩm từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đều đáp ứng đủ cũng như mang lại những ký hiệu nhằm giúp người tiêu dùng phân biệt, đồng thời hiểu được các đặc tính của sản phẩm và sử dụng đúng cách. Cụ thể những ký hiệu đó là:

  • Ký hiệu BPA Free: Hộp nhựa này không chứa chất BPA gây ung thư, an toàn cho sức khỏe.
  • Ký hiệu bông tuyết: Hộp nhựa dùng được trong tủ lạnh, cả ngăn đông và ngăn mát, sử dụng để đựng kem hoặc bảo quản thịt cá đều được.
  • Ký hiệu lò vi sóng: Hộp nhựa sử dụng an toàn trong lò vi sóng.
  • Ký hiệu thìa dĩa: Hộp nhựa an toàn khi sử dụng để đựng các loại thực phẩm.
  • Ký hiệu cuối cùng: Hộp nhựa sử dụng được cho máy rửa bát.

HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG VỀ NHỰA DÙNG TRONG VẤN ĐỀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM? 4
Những ký hiệu được in trên dòng sản phẩm hộp bảo quản thực phẩm BIOZONE của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE
 
Các sản phẩm HỘP BẢO QUẢN BIOZONE của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE không chỉ có các đặc tính như trên mà còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn bởi sự đa dạng trong tính năng sử dụng (bảo quản ngăn mát, bảo quản ngăn đông, bảo quản thực phẩm khô, …) và đa dạng kích thước (900ml, 1200ml, 1500ml… ). Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi sử dụng.
Tóm lại, khi lựa chọn mua sản phẩm nhựa đựng thực phẩm, chúng ta nên chú ý đến các thông tin trên sản phẩm nhựa cũng như lựa chọn thương hiệu uy tín như CHÍNH HÃNG SUNHOUSE, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế để bảo vệ sức khỏe cả gia đình nhé!

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)