Hướng dẫn cách làm sạch bộ nồi inox giá rẻ trong bếp

Xem Hướng dẫn cách làm sạch bộ nồi inox giá rẻ trong bếp

Thức ăn bám vào cạnh nồi, cháy khét, đun đường cháy… có thể là những nguyên nhân khiến bộ nồi inox giá rẻ của bạn bẩn, khó rửa. Tham khảo những cách làm sạch bộ nồi inox giá rẻ dưới đây.

– 5 bộ nồi inox giá rẻ bán chạy đầu năm 2016

– 5 bộ nồi inox 304 giá rẻ đáng mua

– Chảo chống dính giá rẻ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

Hướng dẫn cách làm sạch bộ nồi inox giá rẻ trong bếp

Làm sạch bộ nồi inox giá rẻ bằng khoai tây 

Để tẩy sạch những vết thức ăn cháy, thức ăn thừa bám trên bộ nồi inox giá rẻ bạn có thể rửa sạch khoai tây và cắt theo chiều dọc. Tiếp theo bạn nhúng bề mặt khoai tây vào muối hạy và chà kên những vùng bộ nồi inox bị bám dầu mỡ và cháy đen cho đến khi muối tan hết.
Sở dĩ hỗn hợp khoai tây và muối hạt có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên bộ nồi inox giá rẻ mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng bộ nồi là nhờ chất axit oxalic tự nhiên trong khoai tây. Chất axit oxalic sẽ đóng vai trò như chất tẩy rửa, hòa tan gỉ sét. Bạn có thể yên tâm áp dụng cách này với cả những bộ nồi inox 304 mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Làm sạch bộ nồi inox giá rẻ bằng muối hạt
Để làm sạch bộ nồi inox, bạn có thể rắc một ít muối hạt lên trên đáy nồi và thêm một ít giấm vào nồi, ngâm trong khoảng 15 phút. Các mảng bám cháy màu đen ở đáy nồi sẽ tự động bong ra và nổi lên trên mặt nước, mùi hôi cũng biến mất. Lúc này bạn chỉ cần rửa lại sạch bằng nước rửa bát và nước nóng.

Làm sạch bộ nồi inox giá rẻ bằng chanh tươi

Hướng dẫn cách làm sạch bộ nồi inox giá rẻ trong bếp 1
Để khử mùi bằng cách này, bạn cần cắt lát chanh tươi và xếp lên trên đáy nồi, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi. Sau đó hạ nhỏ lửa, dùng thía ấn vào phần cháy để cọ đáy nồi cho đến khi các vết bẩn bong ra thì rửa sạch bằng nước rửa bát như bình thường. Để tăng khả năng đánh bật vết bẩn của chanh, bạn có thể ngâm hỗn hợp chanh khoảng vài tiếng sau khi đun sôi.

Làm sạch bộ nồi inox giá rẻ bằng giấm
Bạn có thể làm sạch bộ nồi inox giá rẻ bằng giấm một cách hiệu quả. Đổ một ít giấm vào nồi và đun sôi trong khoảng 30 phút, mở nắp vung để hơi nước thoát ra ngoài. Cách này không chỉ đánh bay các vết cháy đen mà còn giúp khử mùi trong bộ nồi một cách triệt để. Với những gia đình sử dụng bộ nồi inox 304, bạn cũng có thể áp dụng cách này.

Bộ nồi inox giá rẻ loại nào tốt?
Với những bộ nồi inox đã quá cũ bạn nên thay mới để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Một số bộ nồi inox giá rẻ thương hiệu CHÍNH HÃNG SUNHOUSE uy tín, được nhiều người tin dùng hiện nay là bộ nồi inox SH781, Bộ nồi inox SH66, Bộ nồi inox SH768…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)