Hướng dẫn cách sử dụng máy xay sinh tố cầm tay

Xem Hướng dẫn cách sử dụng máy xay sinh tố cầm tay

Máy xay cầm tay là sản phẩm quen thuộc trong nhà bếp với nhiều tính năng nổi trội. Để sử dụng máy xay sinh tố cầm tay có hiệu quả hơn, bạn nên tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách sử dụng máy xay sinh tố cầm tay

Lắp ráp máy xay sinh tố cầm tay

 – Lắp mô tơ thân máy với các đầu xay (Hai bộ phận này được thiết kế khớp với nhau nên khi lắp bạn chỉ cần ấn nhẹ nhàng và lựa để các khớp vừa khít. Việc ấn quá mạnh có thể làm vỡ hoặc cùn các khớp hoa khế.

– Trước khi khởi động máy xay cầm tay, bạn cần phải kiểm tra lại để chắc chắn các bộ phận của máy đã được lắp ráp chính xác và khớp với nhau.

– Trước khi tháo các bộ phận để vệ sinh hay bảo quản, bạn cũng cần nhớ rút phích điện để tránh trường hợp vô tình nhấn nút khởi động.

Hướng dẫn cách sử dụng máy xay sinh tố cầm tay 1

Hướng dẫn cách sử dụng máy xay sinh tố cầm tay

Cách sử dụng máy xay sinh tố khá đơn giản, dưới đây là các bước:

– Cho tất cả thực phẩm cần xay vào bát hoặc cối xay trước khi khỏi động máy xay sinh tố cầm tay

– Khi sử dụng, thường xuyên thực hiện động tác bấm … nhả … bấm … nhả để tránh giữ nút bấm quá lâu khiến máy bị quá tải, gây cháy mô tơ. Thời gian mỗi lần thực hiện động tác bấm … nhả là khoảng 10 – 15 giây, tùy thuộc vào lượng thực phẩm.

– Nhiều loại máy xay sinh tố cầm tay như máy xay sinh tố đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD5619, SHD5610, SHD5611…  có  thể điều chỉnh tốc độ xay, phù hợp với từng loại thực phẩm và từng nhu cầu sử dụng (xay mịn hoặc xay thô).

– Không nên dùng cối xay các đồ khô (ở các model máy xay sinh tố đa năng) để xay cua hay các thực phẩm cứng vì việc này có thể khiến cốc nhựa bị trầy xước và lưỡi dao xay bị mẻ.

– Không cho cốc nhựa và cối xay vào lò vi sóng

– Sau khi sử dụng phải lau phần mô tơ thân và củ nối của đầu đánh trứng (nhiều loại máy xay sinh tố cầm tay có phụ kiến kèm theo là máy đánh trứng như máy xay cầm tay đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD5610, SHD5614, SHD5619…). Tuy nhiên, khi sử dụng máy đánh trứng bạn chỉ nên sử dụng ở tốc độ thấp.

–  Không nên xay cháo lúc đang sôi. Bên cạnh đó, nếu trong thực phẩm xay có rau cần cắt ngắn rau vì cuộng rau quá dài có thể quấn vào trục dao xay gây quá tải, cháy mô tơ.

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)