Kinh nghiệm chọn mua máy làm mát không khí gia đình loại tốt

Xem Kinh nghiệm chọn mua máy làm mát không khí gia đình loại tốt

Bên cạnh các thiết bị làm mát quen thuộc như quạt điện, điều hòa, quạt phun sương, quạt hơi nước, máy làm mát không khí gia đình là sự lựa chọn của nhiều người vào ngày hè. Nhưng không phải ai cũng biết có nên mua máy làm mát không khí loại nào tốt và hãng nào tốt nhất. Tham khảo kinh nghiệm chọn máy phù hợp với gia đình.

Kinh nghiệm chọn mua máy làm mát không khí gia đình

Ưu tiên tính năng bảo vệ sức khỏe của thiết bị làm mát

Tương tự các thiết bị dùng trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ, bạn nên đặt vấn đề bảo vệ sức khỏe lên hàng đầu. Do đó, khi chọn mua quạt điều hòa – máy làm mát không khí gia đình , bạn nên ưu tiên những model có tính năng tạo ion âm, lọc sạch không khí – tốt cho sức khỏe. Ion âm có tác dụng trung hòa các ion dương ngoài môi trường (ion dương thường là bụi bẩn) giúp không khí xung quanh trong lành hơn.

Ngoài ra, nhiều mã quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE như SHD7715, SHD7725, SHD7723… còn được thiết kế màng lọc tổ ong có công dụng lọc các chất khí từ sơn nhà, keo dán hay chất nicotine (từ thuốc lá), đảm bảo không gian sử dụng luôn được trong lành và thoáng mát. ( Xem thêm tại đây)

Quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE dành cho gia đình from CHÍNH HÃNG SUNHOUSE Group.

Lựa chọn mức công suất phù hợp

Công suất của quạt điều hòa hơi nước sẽ quyết định tới hiệu quả làm mát của thiết bị nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên chọn máy có công suất cao. Bởi công suất cao cũng đồng nghĩa với việc máy sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Do đó, tùy nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn nên chọn máy có công suất dao động ở mức từ 85 – 220W.

Thiết kế 3 mặt lấy gió

 Máy làm mát không khí gia đình CHÍNH HÃNG SUNHOUSE (hay còn được gọi là quạt điều hòa hơi nước) làm mát bằng cách hút gió nóng vào máy qua các mặt lấy gió, đi qua tấm làm mát để hạ nhiệt và sau đó thổi không khí mát ra ngoài môi trường. Như vậy, khả năng hút gió càng nhanh thì hiệu quả làm mát càng thể hiện rõ. Vì vậy, bạn nên chọn những sản phẩm thiết kế 3 mặt lấy gió.

Kinh nghiệm chọn mua máy làm mát không khí gia đình 1

Thương hiệu uy tín

Thị trường quạt điều hòa ngày càng đa dạng và phong phú nhưng cũng khó kiểm soát về chất lượng, dẫn đến việc nhiều người phân vân không biết có nên mua quạt điều hòa hay quạt điều hòa loại nào tốt nhất? Kinh nghiệm cho bạn là lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín như CHÍNH HÃNG SUNHOUSE. Các loại máy làm mát không khí gia đình của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE như SHD7715, SHD7724, SHD7725, SHD7723, SHD7735… đã được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. 

>>Xem thêm tại đây: http://sunhouse.com.vn/may-lam-mat-khong-khi

Vua cứu nóng không gian mở

Vua cứu nóng không gian mở

Tham khảo video Giới thiệu chung Quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE trên Youtube CHÍNH HÃNG SUNHOUSE GROUP CHANNEL

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)