Kinh nghiệm lựa chọn quạt điện chuẩn, giải nhiệt mùa hè

Xem Kinh nghiệm lựa chọn quạt điện chuẩn, giải nhiệt mùa hè

Thị trường thiết bị giải nhiệt ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phong phú với các loại quạt phun sương, quạt điều hòa, máy làm mát không khí, điều hòa… Nhưng quạt điện vẫn là thiết bị truyền thống được nhiều người tìm mua. Để mua được một chiếc quạt điện giá rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

Loại quạt

Căn cứ vào diện tích phòng và nhu cầu làm mát, bạn có thể cân nhắc những loại quạt khác nhau, cụ thể:

– Với những không gian nhỏ, diện tích chưa đến 10 m2 như phòng học, phòng ngủ… bạn nên chọn loại quạt treo tường hoặc quạt bàn để tiết kiệm diện tích sử dụng.

Kinh nghiệm lựa chọn quạt điện chuẩn, giải nhiệt mùa hè

– Với những không gian phòng lớn hơn, rộng rãi như phòng khách, văn phòng làm việc khoảng 5 người, khu vui chơi, nhà bếp, phòng ăn… thì bạn nên dùng loại quạt cây để có thể tản nhiệt rộng, làm mát nhanh mà không lo tốn quá nhiều diện tích phòng.

– Còn với những gia đình có người già, trẻ nhỏ hoặc người bị bệnh hen suyễn, bệnh hô hấp, bạn nên chọn các loại quạt có lưu lượng gió thấp như quạt tháp, quạt hộp.

Bạn có thể tham khảo bảng so sánh một số tính năng của các loại quạt điện phổ biến trên thị trường hiện nay:

 

Quạt treo

Quạt hộp

Quạt bàn

Quạt lửng, quạt đứng

Khả năng tiết kiệm diện tích

***

***

***

**

Kiểu dáng

*

*

*

**

Hiệu quả làm mát

**

*

**

***

Tiếng ồn động cơ

*

**

*

*

Tích hợp tính năng

*

*

*

**

Độ an toàn

***

**

*

*

Tiết kiệm điện

**

***

***

*

Giá tiền

***

***

***

**

 Tính năng phù hợp

Không phải cứ chọn loại quạt điện càng nhiều tính năng càng tốt, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn các tính năng phù hợp, tránh lãng phí. Phần lớn các quạt điện trên thị trường hiện nay đều được tích hợp tính năng hẹn giờ, đèn LED, điều khiển từ xa…

Kinh nghiệm lựa chọn quạt điện chuẩn, giải nhiệt mùa hè 1

Giá quạt điện

Giá quạt điện cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm khi lựa chọn sản phẩm, phù hợp với kinh tế gia đình. Với mức giá dưới 500.000 đồng, bạn có thể lựa chọn mua các loại quạt như quạt bàn, quạt hộp. Còn với mức trên 1 triệu, quạt cây công suất lớn, tích hợp nhiều tính năng tiện ích là sự lựa chọn phù hợp.

Thương hiệu

Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn bất kì sản phẩm điện gia dụng nào, bên cạnh giá quạt điện là thương hiệu sản phẩm. Bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín như quạt điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE với độ bền cao và mẫu mã đa dạng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)