Lựa chọn quạt phù hợp trong không gian nhà bạn

Xem Lựa chọn quạt phù hợp trong không gian nhà bạn

Thị trường thiết bị làm mát ở Việt Nam rất phong phú, đa dạng với các loại quạt điện, quạt tích điện, quạt phun sương, quạt hơi nước, quạt điều hòa… Nhưng bạn đã biết lựa chọn loại quạt nào phù hợp ?

 

Chọn quạt cho phòng khách

Với không gian phòng khách, quạt trần là lựa chọn của nhiều gia đình. Quạt trần giúp không khí được luân chuyển liên tục, phòng khách gia đình bạn trở nên thoáng gió hơn. Tuy nhiên, nếu không thích dùng quạt trần bạn có thể sử dụng điều hòa hoặc quạt điều hòa. Điều hòa tuy có ưu điểm làm mát nhanh nhưng chỉ có thể làm mát trong không gian kín và khá tốn tiền điện. Còn với những không gian mở, bạn nên dùng quạt điều hòa để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn quạt phù hợp trong không gian nhà bạn

Ngoài ra, nếu sử dụng điều hòa bạn có thể dùng kết hợp quạt phun sương để cân bằng độ ẩm, tránh trường hợp khô da do ngồi điều hòa liên tục. Nhưng khi sử dụng quạt phun sương, bạn nên tránh để quạt ở vị trí thổi thẳng vào các thiết bị điện trong nhà như máy tính, ti vi, đầu đĩa…

Chọn quạt cho phòng bếp

Phòng bếp là nơi nấu ăn nên thường rất nóng nhưng lại khó chọn quạt vì nhiều gia đình sử dụng bếp gas. Các loại quạt trần, quạt treo tường hay quạt cây cao có thể làm lửa bị tạt, khó đun nấu và hao phí gas. Do đó bạn có thể chọn quạt điều hòa để làm mát không khí. Tuy quạt điều hòa có nhược điểm là tiếng ồn to hơn quạt điện nhưng lại không sợ vấn đề thổi thẳng vào phần bếp đang đun nấu.

Chọn quạt cho phòng ngủ

Với những phòng ngủ có không gian kín, bạn nên dùng điều hòa (nếu có điều kiện) hoặc quạt điện để giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ của bạn đủ rộng và không gian mở, bạn có thể dùng quạt phun sương hoặc quạt điều hòa để giúp không khí trong phòng thông thoáng, đảm bảo cân bằng độ ẩm.

Bên cạnh việc lựa chọn thiết bị làm  mát phù hợp với điều kiện không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn cũng nên quan tâm tới chất lượng và thương hiệu sản phẩm. Người tiêu dùng nên tìm mua các loại quạt điện, quạt phun sương hay quạt điều hòa của các thương hiệu có uy tín như quạt phun sương CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD7824, SHD7800, SHD7821, Quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD7725, SHD7710, SHD7707, quạt tích điện SH722…

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)