Máy lọc nước 9 lõi và tất cả những điều cần biết

Xem Máy lọc nước 9 lõi và tất cả những điều cần biết

Máy lọc nước 9 lõi là gì? Có nên mua máy lọc nước 9 lõi sử dụng cho gia đình hay không? Giải pháp máy lọc nước 9 lõi nào tốt nhất hiện nay? Nên mua của hãng nào tốt nhất? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Bạn muốn mua máy lọc nước 9 lõi cho gia đình mình sử dụng như vẫn chưa hiểu rõ máy lọc nước 9 lõi là gì, có thực sự phù hợp với gia đình mình hay không? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có cho mình lời giải đáp chi tiết nhất.
Máy lọc nước 9 lõi và tất cả những điều cần biết 1
Máy lọc nước 9 lõi là gì?

1. Máy lọc nước 9 lõi là gì?

Máy lọc nước sạch sử dụng công nghệ RO là một trong những thiết bị thiết yếu của các gia đình trong bối cảnh nguồn nước ô nhiễm nặng nề như hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều loại máy lọc nước sinh hoạt RO khác nhau, không chỉ khác biệt về kiểu dáng, tiện ích thông minh, mà còn cả số lõi.
Vậy số lượng các lõi lọc này có ý nghĩa gì? Máy lọc nước 3 lõi đã đủ chưa hay cần đến máy lọc nước 9 lõi, thậm chí là máy lọc nước 10 lõi?
Cụ thể, cơ chế lọc của máy lọc nước RO được tạo nên từ các lõi lọc được sắp xếp theo 3 cấp: lọc thô, lọc tinh tại màng RO và bù khoáng. Nếu cấp lọc thô và lọc tinh bao gồm các lõi có công dụng lọc sạch nước thì các lõi khoáng chất sẽ bổ sung các nguyên tố vi lượng hữu ích và bổ sung mùi vị giúp nước ngọt mát dễ chịu hơn.

Như vậy, máy lọc nước 3 lõi thường là thiết bị chỉ gồm 3 lõi có công dụng lọc sạch, thậm chí một số máy chỉ có khả năng lọc tương đương cấp lọc thô tại máy lọc nước sạch RO từ 8 lõi trở lên.
Máy lọc nước 9 lõi RO là sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO, gồm 9 lõi lọc chia làm 3 cấp. Trong đó, có 3 lõi lọc thô, 1 lõi lọc tinh RO và 5 lõi khoáng chất. Nhờ đó, máy lọc nước sinh hoạt này giúp lọc bỏ các tạp chất, cặn bẩn còn lẫn trong nước, mang lại nguồn nước tinh khiết được bổ sung khoáng chất, vừa có lợi cho sức khỏe người dùng lại tối đa tiết kiệm chi phí.

2 Cấu tạo máy lọc nước 9 lõi như thế nào?

Tương tự như sơ đồ máy lọc nước RO 8 lõi, các máy lọc nước 9 lõi cũng được chia làm 3 cấp: lọc thô, lọc tinh, bù khoáng. Tuy nhiên, với mỗi model, nhà sản xuất có thể thay đổi loại lõi lọc thô, lõi RO hay lõi khoáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng biệt. Chẳng hạn như với những vùng nước nhiễm đá vôi, các máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay cho những gia đình tại khu vực này là những máy có chứa lõi Cation trong bộ lọc thô thay vì lõi GAC như hầu hết các khu vực khác.
Máy lọc nước 9 lõi và tất cả những điều cần biết 2
Cấu tạo cơ bản của máy lọc nước 9 lõi.

Chẳng hạn như với máy lọc nước 9 lõi RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE, cấu tạo cơ bản sẽ như sau:

– Lõi số 1 là lõi lọc PP 5 Micron. Lõi này có công dụng giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn có kích thước > 5 micron trong nước.
– Lõi số 2 là lõi lọc GAC than hoạt tính. Lõi này trong máy lọc nước 9 lõi R.O có tác dụng hấp thụ một phần chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất gây mùi,… tồn tại trong nước.
– Lõi số 3 là lõi lọc PP 1 micron. Lõi này có thể loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước >1 micron, đồng thời bảo vệ màng lọc R.O.
– Lõi số 4 là màng lọc thẩm thấu ngược R.O. Thực tế, màng lọc này có tác dụng loại bỏ hết cả các tạp chất, ion kim loại nặng, vi khuẩn,.. Tuy nhiên, vì là cấp lọc tinh, màng lọc này có tốc độ lọc chậm hơn và đắt đỏ hơn. Đó là lí do các nhà sản xuất sử dụng bộ lọc thô ban đầu cho máy lọc nước sạch RO nhằm tăng tốc độ lọc và giảm chi phí thay thế lõi RO cho người sử dụng.
-Lõi lọc số 5 là lõi tạo vị. Lõi này có công năng cân bằng lại pH trong nước, đồng thời tạo khoáng và độ ngọt tự nhiên cho nước.
– Lõi số 6 là lõi đá khoáng maifan. Lõi này giúp bổ sung vi lượng khoáng chất từ thiên nhiên cần thiết và tốt cho cơ thể người: sắt, canxi, magie…
– Lõi số 7 là lõi kiềm tính. Lõi này trong máy lọc nước 9 lõi R.O nhằm giúp tăng chỉ số pH, tạo nguồn nước kiềm tính và dễ dàng trung hòa axit dư có trong cơ thể người dùng.
– Lõi số 8 là lõi Far Infrared. Lõi này giúp phân cực phân tử nước để cơ thể người dùng có thể hấp thụ nước một cách dễ dàng hơn.
– Lõi số 9 là lõi diệt khuẩn – bạc nano. Lõi này có tác dụng cực tốt trong khử khuẩn, diệt mùi, cân bằng pH, tạo khoáng, đồng thời tạo vị ngọt tự nhiên cho nước, mang lại cảm giác mát lành, dễ chịu cho người uống nước.
Như vậy, có thể thấy với bộ 9 lõi lọc, máy lọc nước sinh hoạt sử dụng công nghệ RO có cấu tạo khá đầy đủ, giúp tối ưu không chỉ công năng lọc sạch, thành phần khoáng chất có trong nước mà còn đem đến sự thoải mái và chi phí hợp lý hơn trong quá trình sử dụng. Hiểu một cách đơn giản, những máy lọc nước 9 lõi hay máy lọc nước 10 lõi đều là những “bộ máy” lọc nước tương đối hoàn chỉnh mà các gia đình đều nên ưu tiên lựa chọn.

3. Có nên mua máy lọc nước 9 lõi sử dụng cho gia đình hay không?

Máy lọc nước 9 lõi và tất cả những điều cần biết 3
Có nên mua máy lọc nước loại 9 lõi cho gia đình không?

Hiện nay, không ít người dùng thắc mắc rằng có nên mua máy lọc nước 9 lõi cho gia đình hay không?

Với câu hỏi này, người dùng hoàn toàn có thể tìm ra lời giải khi so sánh giữa máy lọc nước 9 lõi với các dòng máy lọc nước khác, ít lõi lọc hơn, công năng lọc nước theo đó cũng giảm đi.
Thực tế, máy lọc nước sinh hoạt 9 lõi R.O hiện đang là sản phẩm rất thông dụng, được người dùng ưa chuộng bởi tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội:
+ Tạo nguồn nước tinh khiết, mát lành cho mọi gia đình
+ Lọc sạch tạp chất còn lẫn trong nước
+ Bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết, cân bằng độ pH,… giúp cho nước sau lọc đạt đến độ tinh khiết và ngon hơn.
+ Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun lại.

4. Máy lọc nước 9 lõi CHÍNH HÃNG SUNHOUSE – giải pháp nước sạch hàng đầu cho các gia đình

Nếu bạn đang phân vân nên mua máy lọc nước 9 lõi của hãng nào tốt thì hoàn toàn có thể tham khảo các máy lọc nước R.O 9 lõi của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE.
Máy lọc nước 9 lõi và tất cả những điều cần biết 4
Máy lọc nước CHÍNH HÃNG SUNHOUSE – giải pháp nước sạch hàng đầu cho các gia đình
 
Trước hết, khi mua máy lọc nước RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 9 lõi, bạn và gia đình có thể an tâm hơn bởi đây là thương hiệu rất quen thuộc, uy tín với hầu hết các gia đình Việt. Đó là lí do các máy lọc nước mang thương hiệu này thường xuyên lọt top các máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay có doanh số bán ấn tượng tại nhiều hệ thống siêu thị điện máy lớn như Điện Máy Xanh, Mediamart, Nguyễn Kim, …

Thứ hai, tất cả các máy lọc nước 9 lõi RO của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE hiện đều được áp dụng công nghệ 9 lõi lọc vượt trội, khả năng lọc nước sạch cực hiệu quả với công nghệ diệt khuẩn tiên tiến hàng đầu NANO SILVER kết hợp với màng lọc R.O nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, mang lại nguồn nước lọc tinh khiết, tối ưu bảo vệ sức khỏe cho cả bạn và gia đình.
Máy lọc nước 9 lõi và tất cả những điều cần biết 5
Máy lọc nước CHÍNH HÃNG SUNHOUSE tích hợp nhiều  tính năng tiện ích

Đặc biệt, ngoài khả năng lọc nước, diệt khuẩn trong nước vượt trội, các máy lọc nước 9 lõi R.O CHÍNH HÃNG SUNHOUSE còn được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích khác:

+ Ngừng hoạt động khi áp lực đầu vào quá thấp
+ Tự động ngắt khi nước đầy bình
+ Tự động xả nước thải
Tất cả giúp tạo nên giải pháp nước sạch hàng đầu cho các gia đình Việt mang tên máy lọc nước CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 9 lõi RO.
Bên cạnh đó, các máy lọc nước RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE bao gồm các máy lọc nước 9 lõi đều được áp dụng chế độ hậu mãi hàng đầu với chế độ bảo hành 2 năm và mạng lưới điểm bảo hành trên toàn quốc, giúp bạn an tâm sử dụng.
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)