Máy lọc nước loại nhỏ là gì? Có nên mua sử dụng

Xem Máy lọc nước loại nhỏ là gì? Có nên mua sử dụng

Nhiều người cho rằng máy lọc nước loại nhỏ sẽ giúp tiết kiệm không gian và chi phí cho các gia đình ít người. Vậy máy lọc nước loại nhỏ là gì? Có nên mua sử dụng? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Nguồn nước ô nhiễm khiến các giải pháp lọc nước tại gia đình trở thành mối quan tâm của nhiều gia đình. Cũng vì thế mà ngày càng có nhiều loại máy lọc nước sạch ra đời với sự khác biệt không chỉ ở công nghệ lọc mà còn ở kiểu dáng, thiết kế và công suất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.
Máy lọc nước loại nhỏ là gì? Có nên mua sử dụng 1
Có nên mua máy lọc nước loại nhỏ?
 
Trong số đó, một số gia đình nhỏ ít người sống ở nhà chung cư có không gian hạn chế cho rằng sắm sửa máy lọc nước loại nhỏ sẽ giúp họ tiết kiệm không gian và chi phí so với các loại máy lọc nước sinh hoạt phổ biến hiện nay. Vậy máy lọc nước loại nhỏ là gì? Có thật sự tiết kiệm như nhiều người nghĩ? Cùng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  1. Máy lọc nước loại nhỏ là gì? Có nên mua để sử dụng

Máy lọc nước loại nhỏ trước tiên là các loại máy lọc nước sạch có kích thước nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt dưới gầm tủ bếp, trên bàn hoặc thậm chí là treo tường. Những máy lọc nước loại nhỏ này có thể là máy lọc nước không tủ, máy lọc nước 3 lõi, máy lọc nước thô, máy lọc nước để bàn…
Ngoài ra, một số người còn cho rằng máy lọc nước loại nhỏ là máy có công suất lọc thấp. Chẳng hạn, các máy lọc nước 9 lõi, 10 lõi RO thường có công suất lọc 10- 15 lít/ giờ thì máy lọc nước loại nhỏ có thể ít hơn 10 lít/ giờ. Vì vậy, sử dụng máy lọc nước loại nhỏ cho người sống một mình hay gia đình ít người sẽ tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí điện nước.
Máy lọc nước loại nhỏ là gì? Có nên mua sử dụng 2
Máy lọc nước RO thường có công suất lọc 10-15l/ giờ và bình chứa 8-10L
 
Thực tế, đây là một quan điểm sai lầm. Công suất lọc của máy hoàn toàn không phụ thuộc vào kích thước mà dựa vào chất lượng nước đầu vào, tình trạng cũ mới của lõi và quan trọng nhất là ở cơ chế lọc nước. Chẳng hạn cùng là 3 lõi lọc, tuy nhiên máy lọc nước thô lại có tốc độ lọc nhanh hơn máy lọc nước 3 lõi nano do cơ chế lọc của máy lọc nước thô đơn giản hơn nhiều. Ngay cả loại máy lọc nước sạch cùng sử dụng công nghệ RO mà tùy thuộc vào cấu tạo màng lọc RO, diện tích tiếp xúc giữa nước với màng lọc, áp lực nước đầu vào mà tốc độ lọc nước cũng thay đổi.

Bên cạnh đó, người sử dụng cần lưu ý rằng, mặc dù có công suất lọc 10- 15 lít/ giờ nhưng những máy lọc nước 9 lõi, 10 lõi RO đều có bình chứa, nghĩa là nước sau lọc chưa sử dụng đến sẽ được tích trữ tại đây. Chỉ khi nước được lấy đi khỏi bình chứa, bơm máy mới hoạt động trở lại để thúc đẩy bộ lọc.
Cuối cùng, một điều chắc chắn rằng, kích thước nhỏ gọn sẽ khiến bộ lọc phải được tinh giản tối đa. So với các máy lọc nước 9 lõi, máy lọc nước 10 lõi RO, những máy lọc nước 3 lõi dù sử dụng công nghệ lọc Nano cũng không thể đảm bảo chắc chắn về độ an toàn của chất lượng nước đầu ra.
Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn máy lọc nước loại nhỏ khi có không gian sinh hoạt rất hạn chế. Ngoài ra, bạn cũng cần cân đối các yếu tố liên quan đến chất lượng lọc nước, giá thành bởi do việc tinh giản các lõi, các hãng sẽ đầu tư công nghệ để đảm bảo chất lượng lọc, dẫn đến giá thành đắt đỏ.

  1. Tư vấn máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay có kích thước nhỏ gọn từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

Với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đã dần trở nên “quen mặt” với đại đa số các gia đình Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực gia dụng nhà bếp. Tuy nhiên, trên địa hạt máy lọc nước sạch, RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE cũng là một cái tên có độ nhận diện và uy tín cao.
Máy lọc nước loại nhỏ là gì? Có nên mua sử dụng 3
Máy lọc nước không vỏ SHA88117KV dễ dàng lắp đặt trong tủ bếp
 
Máy lọc nước sinh hoạt RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE được kiểm soát chất lượng chặt chẽ dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Hàn Quốc đồng thời áp dụng chế độ hậu mãi hàng đầu với chính sách bảo hành 2 năm trên toàn quốc. Đặc biệt, RO CHÍNH HÃNG SUNHOUSE được đầu tư nghiên cứu để liên tục cải tiến về công nghệ, mẫu mã. Một số máy lọc nước loại nhỏ tốt nhất từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có thể kể đến như:

  • Máy lọc nước RO không vỏ tủ 8 lõi SHA8878KV: Với bộ 8 lõi lọc, bình chứa 8 lít, máy lọc nước âm tủ bếp này chính là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có không gian hạn chế.
  • Máy lọc nước 10 lõi không vỏ tủ RO SHA88117KV: Đây là lựa chọn phù hợp nếu bạn ưa thích bộ lọc của các máy lọc nước 10 lõi. So với máy lọc nước không tủ SHA8878KV, SHA88117KV được bổ sung thêm 2 lõi khoáng giúp phân cực phân tử nước, tạo điện giải giúp nước dễ hấp thụ, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, chống ung thư.
  • Máy lọc nước loại nhỏ RO SHA8889K: Dù không phải máy lọc nước lắp trong tủ bếp, loại máy lọc nước sạch có vỏ tủ này cũng có thiết kế slim mới lạ, nhỏ gọn và thanh mảnh so với các thiết kế vỏ tủ truyền thống. Bộ lọc của máy lọc nước 9 lõi này cũng là “bảo chứng” cho khả năng lọc sạch nước, đồng thời bổ sung các khoáng chất có lợi, tạo vị ngọt mát tự nhiên.

Trên đây là những thông tin về máy lọc nước loại nhỏ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu thêm về loại máy lọc nước sạch này, từ đó dễ dàng chọn lựa loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)