Phân loại bếp hồng ngoại để chọn mua bếp hồng ngoại tốt

Xem Phân loại bếp hồng ngoại để chọn mua bếp hồng ngoại tốt

Thay vì sử dụng bếp gas, nhiều gia đình Việt đang có xu hướng chuyển dần sang sử dụng bếp hồng ngoại và bếp từ để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên bạn đã biết bếp hồng ngoại là gì? Có những loại bếp hồng ngoại nào?

Bếp hồng ngoại là gì?

Bếp hồng ngoại là loại bếp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoạt động dựa trên cơ chế biến đổi điện năng thành nhiệt năng. Hầu hết các loại bếp hồng ngoại đều xuất hiện các vòng tròn đỏ khi hoạt động bởi bóng halogen bị đốt nóng tạo ra tia hồng ngoại (ánh sáng đỏ). Dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn halogen bên trong bếp hồng ngoại sẽ làm nóng mặt bếp và truyền năng lượng tới đáy nồi để đun chín thức ăn.

Phân loại bếp hồng ngoại để chọn mua bếp hồng ngoại tốt

 BẾP HỒNG NGOẠI CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

Phân loại bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại đơn

Bếp hồng ngoại đơn chỉ có 1 bếp đun và thường được sử dụng để nấu lẩu. Các sản phẩm bếp hồng ngoại đơn có mức giá đa dạng, từ vài trăm đến vài triệu. Bạn có thể bắt gặp nhiều thương hiệu bếp hồng ngoại khác nhau trên thị trường nhưng phần lớn là xuất xứ từ Trung Quốc.

Bên cạnh những hãng bếp hồng ngoại đặt nhà máy lắp ráp tại Việt Nam thì CHÍNH HÃNG SUNHOUSE là thương hiệu bếp hồng ngoại do Việt Nam sản xuất đảm bảo về chất lượng và mẫu mã, được nhiều người tin dùng. Bếp hồng ngoại đơn của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE như SHD 6017, 6016, SHD67015, SHD6014… đều có chế độ khóa an toàn, mặt kính siêu bền, chip điện tử dễ điều khiển cùng các chế độ nấu thông minh.

Phân loại bếp hồng ngoại để chọn mua bếp hồng ngoại tốt 1

BẾP HỒNG NGOẠI ĐƠN SHD 6017

 

Bếp hồng ngoại đôi

Nếu như bếp hồng ngoại đơn thường chỉ dùng để nấu lẩu thì hiện nay sử dụng bếp hồng ngoại đôi ngày càng phổ biến trong các gia đình thay cho bếp gas. Bếp đôi hồng ngoại có mức giá dao động từ khoảng 5 – 20 triệu, phong phú về chủng loại và mẫu mã.

Thị trường bếp hồng ngoại đôi ở Việt Nam rất sôi động từ các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc đến các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Fagor, Cata, Teka, Bosch… hay thương hiệu Việt mà đại diện là CHÍNH HÃNG SUNHOUSE. Tuy những hãng bếp hồng ngoại như Fagor, Teka, Bosch… đều đã được khẳng định về thương hiệu nhưng khó kiểm chứng hàng thật – giả nên nhiều người lựa chọn thương hiệu Việt vẫn đảm bảo về chất lượng mà không lo hàng giả.

Phân loại bếp hồng ngoại để chọn mua bếp hồng ngoại tốt 2

BẾP HỒNG NGOẠI ĐÔI CHÍNH HÃNG SUNHOUSE APB9902

 

Đối với những ai muốn mua và sử dụng bếp hồng ngoại đôi đảm bảo an toàn, chất lượng với giá cả cạnh tranh bạn có thể tham khảo các sản phẩm của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE như bếp hồng ngoại cao cấp APEX APB9902, APB9002A…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)