Quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có tiêu thụ nhiều điện năng không?

Xem Quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có tiêu thụ nhiều điện năng không?

Quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có nhiều ưu điểm như giảm nhiệt độ nhanh, cân bằng độ ẩm, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường… Nhưng quạt điều hòa nào tốt ? và liệu quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE – thiết bị làm mát mùa hè có tiêu thụ nhiều điện năng?

Quạt điều hòa có nguyên lý hoạt động như thế nào

Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE khá đơn giản, tương tự các hiện tượng bốc hơi nước tại thác nước. Khi chế độ làm mát của quạt điều hòa được khởi động, không khí nóng sẽ được hút vào và đi qua tấm làm mát. Tại đây, không khí nóng sẽ bị hệ thống này hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngầm trên bề mặt các tấm làm mát và thổi ra ngoài môi trường. Như vậy, không khí nóng khi đi qua quạt điều hòa đã được giảm nhiệt độ một cách tự nhiên.

Quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có tiêu thụ nhiều điện năng không?

Quạt điều hòa có khả năng giảm nhiệt độ khá tốt, từ 5  -15 độ C (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm không khí từ 30 – 40%, nhiệt độ trên 42 độ C…). Do quạt điều hòa có nguyên lý hoạt động như trên nên khả năng giảm nhiệt độ còn tùy thuộc vào các yếu tố: nhiệt độ môi trường xunh quanh, độ ẩm không khí, không gian sử dụng.

Mức tiêu thụ điện năng của quạt điều hòa so với điều hòa

Tuy khả năng giảm nhiệt độ không thể sâu bằng điều hòa nhưng quạt điều hòa lại có ưu điểm là mức tiêu thụ điện năng tiết kiệm hơn nhiều lần so với điều hòa và sử dụng được ở cả những không gian mở, nơi không thể lắp điều hòa.

Quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có tiêu thụ nhiều điện năng không? 1

Theo tính toán, một chiếc điều hòa có khả năng làm mát trong diện tích 10 – 12 m2 thường có công suất 9,000 BTU và tiêu thị 880W. Trong khi đó, với diện tích sử dụng tương đương (12 m2), nhóm quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD7719, SHD7714, SHD7721, SHD7721 chỉ tiêu thụ 100W, tức là bằng 1/10 so với điều hòa. Nhờ vậy chi phí tiền điện phải trả cho một chiếc quạt điều hòa tiết kiệm hơn nhiều so với điều hòa.

Loại quạt điều hòa nào tốt hiện nay của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE ?

Thị trường quạt điều hòa ở Việt Nam hiện nay khá đa dạng và phong phú. Điều đó khiến người sử dụng băn khoăn trong việc lựa chọn loại quạt điều hòa nào tốt?

Để chọn được một chiếc quạt điều hòa giá rẻ mà chất lượng, bạn nên quan tâm tới xuất xứ và thương hiệu của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE được nhiều người tin dùng với nhiều model đa dạng như quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD7727, SHD7720, SHD7707, SHD7710…

>> Xem thêm model Quạt điều hòa – máy làm mát không khí không gian mở CHÍNH HÃNG SUNHOUSE tại đây: sunhouse.com.vn/may-lam-mat-khong-khi

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)