Quạt điều hòa – Thiết bị làm mát ấn tượng hè 2016

Xem Quạt điều hòa – Thiết bị làm mát ấn tượng hè 2016

Với những ưu điểm ấn tượng như giảm nhiệt độ sâu, tiết kiệm điện gấp 10 lần điều hòa, an toàn cho sức khỏe, cân bằng độ ẩm… quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE là sự lựa chọn của nhiều gia đình ngày hè.

Khả năng làm mát
Quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nên có khả năng làm mát không khí mà không gây hại cho môi trường hay ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE có thể giảm nhiệt độ không khí từ 5 0 15 độ C (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30-40% – nhiệt độ trên 42 độ…). Đặc biệt, nhiệt độ môi trường càng cao thì khả năng giảm nhiệt của quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE càng tốt.

Quạt điều hòa – Thiết bị làm mát ấn tượng hè 2016

Tiết kiệm điện
Quạt điều hòa có khả năng làm mát tốt hơn so với quạt điện và quạt phun sương nhưng không quá tốn tiền điện như điều hòa bình thường. So với điều hòa, quạt điều hòa giúp tiết kiệm chi phí tiền điện lên tới 10 lần.
Ví dụ, một điều hòa bình thường có công suất 9,000 BTU với diện tích sử dụng từ 10 tới 12 m2 tiêu thị 880W thì quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD7707 cũng với diện tích sử dụng 12 m2 chỉ tiêu thụ 88W, tức là thấp hơn 10 lần so với điều hòa. Ngoài ra, thiết kế cánh quạt đặc biệt giúp quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE hút gió nhanh, giảm mức độ tiêu thụ điện năng so với các loại quạt điều hòa khác trên thị trường.

Sử dụng trong không gian mở
Quạt điều hòa có thể sử dụng được ở cả những không gian mở, nơi bạn không thể lắp đặt điều hòa như quán café ngoài trời, sân chơi, phòng khách rộng lớn… Do dùng trong môi trường mở, không khí thoáng đãng nên quạt điều hòa không tạo cảm giác bí bách hay gây các vấn đề về sức khỏe.
Ngoài ra, khi sử dụng quạt điều hòa bạn cũng không cần phải lo lắng vấn đề độ ẩm tăng cao gây hư hại các thiết bị điện tử trong nhà bởi quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE không phun sương trực tiếp và có cơ chế kiểm soát độ ẩm.

Quạt điều hòa – Thiết bị làm mát ấn tượng hè 2016 1

Dễ dàng vệ sinh
Với quạt điều hòa CHÍNH HÃNG SUNHOUSE, bạn có thể dễ dàng tháo lắp các bộ phận của quạt (tấm chắn bụi, tấm làm mát…) nên việc vệ sinh khá dễ dàng. Bên cạnh đó van xả thông minh cùng hệ thống bánh xe tiện dụng phía dưới chân cũng giúp quá trình vệ sinh quạt điều hòa đơn giản đến không ngờ.

CHÍNH HÃNG SUNHOUSE là tập đoàn gia dụng hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chủ đạo như: chảo chống dính, máy xay sinh tố, máy lọc nước RO, máy xay sinh tố cầm tay, bếp hồng ngoại đôi, bộ nồi inox, bếp nướng điện, quạt phun sương, quạt điều hòa, quạt tích điện, quạt sưởi, sưởi điện…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn