Sử dụng thiết bị sưởi tiết kiệm điện, những điều bạn cần nhớ

Xem Sử dụng thiết bị sưởi tiết kiệm điện, những điều bạn cần nhớ

Trong những ngày mùa đông, quạt sưởi, sưởi điện, sưởi dầu, đèn sưởi nhà tắm… là thiết bị được nhiều người sử dụng trong gia đình. Nhưng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện, bạn cần nhớ những lưu ý dưới đây.

Sử dụng thiết bị sưởi tiết kiệm điện, những điều bạn cần nhớ

Khoảng cách lắp đặt
Thiết bị sưởi có tác dụng làm ấm phòng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên đặt quạt sưởi, sưởi dầu, đèn sưởi nhà tắm… ở ngay gần. Khoảng cách an toàn của thiết bị sưởi tới người dùng là khoảng 1.5m. Bởi các thiết bị sưởi đều tỏa nhiệt mạnh nên không nên để quá gần người, dễ gây ảnh hưởng tới da và bỏng rát.

Sử dụng thiết bị sưởi tiết kiệm điện, những điều bạn cần nhớ 1

Đối với đèn sưởi nhà tắm, bạn nên lắp đặt ở những vị trí khô ráo trong phòng tắm, tránh để nước thường xuyên bắn vào bóng đèn gây hư hại thiết bị.
Thời gian sử dụng
Lạm dụng các thiết bị sưởi trong thời gian dài không chỉ gây tốn điện mà còn giảm tuổi thọ sản phẩm. Kể cả khi sử dụng quạt sưởi, sưởi dầu, sưởi điện… hay đèn sưởi nhà tắm, bạn nên tạm ngắt để thiết bị có thời gian nghỉ, không khí trong phòng được tái tạo mới.
Để đảm bảo độ ấm phòng, bạn có thể khởi động thiết bị sưởi trước khi vào phòng khoảng 5 phút và tắt thiết bị ngay sau khi không sử dụng.

Sử dụng thiết bị sưởi tiết kiệm điện, những điều bạn cần nhớ 2

Địa điểm sử dụng
Tùy không gian phòng, bạn nên chọn công suất máy phù hợp để đảm bảo hiệu quả sử dụng mà không gây lãng phí điện năng. Đặc biệt, đối với việc sưởi ấm trong phòng tắm, bạn nên ưu tiên đèn sưởi nhà tắm. Bởi thiết bị đèn sưởi nhà tắm của các thương hiệu lớn như đèn sưởi nhà tắm CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD3802, SHD3822, SHD3823… được thiết kế đặc biệt với khả năng chống nước IPX4, chống chập điện.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)