Tìm hiểu cấu tạo của quạt phun sương

Xem Tìm hiểu cấu tạo của quạt phun sương

Có nên dùng quạt phun sương vào ngày hè là thắc mắc chung của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu quạt phun sương là gì? Cấu tạo của quạt phun sương như thế nào? Quạt phun sương loại nào tốt? Để trả lời câu hỏi có nên sử dụng quạt phun sương.

Quạt phun sương là gì?
Quạt phun sương là thiết bị làm mát hiện đại, hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi của nước. Khi chế độ phun sương được khởi động, nước trong bình chứa sẽ theo đường ống bơm lên đầu quạt và được nén lại với áp suất cao thông qua các vòi đặc biệt bên trong quạt. Sau đó nước sẽ được chuyển hóa thành dạng sương khi phun ra bên ngoài giúp giảm nhiệt nhanh chóng và cân bằng độ ẩm không khí.

Tìm hiểu cấu tạo của quạt phun sương
Cấu tạo của quạt phun sương
Nhìn bề ngoài quạt phun sương (dạng cây) khá giống với các loại quạt điện thông thường nhưng có kích cỡ lớn, thiết kế bánh xe phía dưới chân và hệ thống phun sương nối liền giữa thân và đầu quạt. Các bộ phận của quạt phun sương được thiết kế thông minh, có sự liên kết chặt chẽ với nhau.
– Bộ phận phía trên quạt:
+ Lồng quạt phía trước và lồng quạt phía sau
+ Bầu quạt bao bọc toàn bộ phần ổ điện (thường được làm bằng chất liệu nhựa cách nhiệt)
+ Cánh quạt (Bộ phận này thường được làm bằng nhựa nhưng chất liệu khác nhau tùy từng loại quạt và giá cả. Do đó, khi mua quạt phun sương bạn nên lựa chọn các thương hiệu có uy tín như quạt phun sương CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD7821, SHD7802, SHD7800, SHD7818… để đảm bảo cánh quạt được làm bằng nhựa cao cấp, đảm bảo độ mềm dẻo, không lo giòn vỡ).
– Bộ phận phun sương (điểm khác biệt của quạt phun sương so với quạt điện thông thường)
+ Ống phun sương
+ Cổng phun sương (khả năng phun sương còn tùy thuộc vào công suất của quạt)
+ Bình chứa nước (dung tích bình chứa nước càng lớn thì càng lâu phải thay nước khi sử dụng)
– Thân quạt
+ Ống trụ
+ Bàn phím cảm ứng (nhiều loại quạt phun sương còn có thêm điều khiển từ xa)
+ Bánh xe phía dưới chân để tiện di chuyển.

Tìm hiểu cấu tạo của quạt phun sương 1
Quạt phun sương loại nào tốt?
Thị trường quạt phun sương ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phong phú, nhiều loại quạt phun sương giá rẻ bán tràn lan trên thị trường. Nhìn chung các loại quạt phun sương có nguyên lý hoạt động giống nhau nhưng khác nhau về chất liệu và chức năng. Khi mua quạt, bạn nên chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, có bảo hành như quạt phun sương CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD7821, SHD7802, SHD7800, SHD7818…

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thiết bị làm mát khác nhau như: quạt điều hòa, quạt phun sương, quạt tích điện, quạt điện,… Khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn những sản phẩm làm mát này cho gia đình, nên chọn sản phẩm uy tín từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)