Tìm hiểu về Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757

Xem Tìm hiểu về Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757

Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757 là sản phẩm nhà bếp được nhiều người ưa chuộng nhờ tính an toàn, tiết kiệm thời gian nấu nướng và giá cả cạnh tranh.

Tìm hiểu về Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757

Dung tích nồi áp suất đa năng lớn

Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757 có dung tích 5 lít, giúp bạn thoải mái chế biến các món ngon mà không lo dung tích nồi quá nhỏ. Hầu hết các loại nồi áp suất điện đa năng hiện nay có dung tích từ 5 – 6 lít bởi để đảm bảo an toàn khi sử dụng nồi áp suất đa năng, bạn chỉ nên để thực phẩm chiếm tối đa 2/3 dung tích nồi.

Tìm hiểu về Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757 1

An toàn khi sử dụng nồi áp suất

Nồi áp suất điện đa năng có tính an toàn cao hơn so với các loại nồi áp suất đa năng sử dụng trên bếp gas bởi bạn không còn phải lo lắng về vấn đề tăng áp suất quá cao. Khi áp suất tăng cao trong quá trình sử dụng nồi áp suất, Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757 có chức năng tự hạ áp và không mở khóa khi nhiệt độ trong nồi quá cao.
Đồng thời, các bộ phân của Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757 được lựa chọn kĩ càng, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Lòng nồi được phủ lớp chống dính an toàn sức khỏe còn nắp và đáy nồi làm bằng nhựa ABS chịu nhiệt tốt, thân nồi làm bằng thép chống gỉ.

– Cách sử dụng nồi áp suất đơn giản và an toàn

Sử dụng nồi áp suất dễ dàng

Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757 sử dụng chip điện tử thông minh, cùng cấu tạo đa chức năng (nấu cơm, ninh, hầm, súp, cháo, làm bánh…). Ngay cả những người mới tiếp xúc lần đầu cũng có thể sử dụng nồi áp suất đa năng dễ dàng, không lo cháy xém hay điều chỉnh nhiệt độ không thích hợp. Đặc biệt, chế độ hẹn giờ lên tới 24 giờ giúp bạn chủ động hơn trong việc nấu nướng.

Bảo hành lên tới 1 năm

Tương tự các sản phẩm khác của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE, Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757 có thời gian bảo hành cao cùng chế độ bảo hành đảm bảo. Do đó khi gặp bất kì vấn đề gì trong quá trình sử dụng nồi áp suất bạn nên mang tới trung tâm bảo hành để được tư vấn và sửa chữa.
Nồi áp suất đa năng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD1757 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang có ý định mua nồi áp suất đa năng giá rẻ, chất lượng cao, an toàn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)