Tìm hiểu về tiêu chuẩn chống nước IPX trên máy sưởi điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE?

Xem Tìm hiểu về tiêu chuẩn chống nước IPX trên máy sưởi điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE?

Là thiết bị được lắp đặt trực tiếp trong nhà tắm, tiếp xúc với nước bắn cùng với độ ẩm không khí cao, các mẫu sưởi điện 3 bóng halogen CHÍNH HÃNG SUNHOUSE, quạt sưởi nhà tắm CHÍNH HÃNG SUNHOUSE không thể tránh khỏi việc bị nước bắn vào gây ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm. Chính vì vậy, để đảm bảo sản phẩm bền bỉ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi tắm, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đã tích hợp tiêu chuẩn chống nước Quốc tế IPX cho các sản phẩm sưởi nhà tắm của mình.

Tìm hiểu về tiêu chuẩn chống nước IPX trên máy sưởi điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE? 1
Sưởi điện nhà tắm CHÍNH HÃNG SUNHOUSE đạt tiêu chuẩn Chống nước IPX

Vậy tiêu chuẩn chống thấm nước IPX là gì? Lợi ích của những sản phẩm đạt chuẩn IPX là gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết dưới đây.

1. Tiêu chuẩn chống thấm nước IPX trên Máy sưởi điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE là gì?

IPX là tiêu chuẩn Quốc tế về bảo vệ chống thấm nước/chống sự xâm nhập của nước, áp dụng cho các thiết bị điện, điện tử nói chung và các thiết bị lắp đặt trong nhà tắm như đèn sưởi điện, máy sưởi điện nói riêng.
Mức độ chống thấm nước của các thiết bị sẽ được thể hiện qua chữ số đằng sau mã IPX. Cụ thể, IPX có 8 cấp độ thể hiện độ chống thấm như sau:

Tiêu chuẩnMức độ chống nước
IPX0Không chống nước
IPX1Chống nước nhỏ giọt theo phương thẳng đứng
IPX2Chống nước nhỏ giọt theo hướng nghiêng tối đa 15 độ của thiết bị so với vị trí ban đầu
IPX3Chống xịt nước theo góc 60 độ
IPX4Chống bắn nước vào thiết bị ở mọi vị trí
IPX5Chống tia nước ở áp suất thấp, bắn liên tục trong ít nhất 3 phút
IPX6Chống tia nước ở áp suất cao, bắn liên tục trong ít nhất 3 phút
IPX7Bảo vệ thiết bị khi phải ngâm trong nước dưới độ sâu tới 1m, trong 30 phút
IPX8Bảo vệ thiết bị khi phải ngâm trong nước dưới độ sâu hơn 1m (phụ thuộc vào từng hãng sản xuất và sản phẩm)

Thông thường, những chiếc máy sưởi điện sử dụng trong phòng tắm trên thị trường hiện nay thường được nhà sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chống nước từ IPX1 đến IPX4.

2. Lợi ích của tiêu chuẩn chống thấm nước IPX trên máy sưởi điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

Nhờ được trang bị khả năng chống nước IPX, các linh kiện trong máy sưởi điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE sẽ được bảo vệ an toàn, tránh xảy ra vấn đề xấu khi không may gặp nước, nhờ vậy không gây hư hỏng, tệ hơn là chập mạch điện hay rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Bên cạnh đó, việc vệ sinh, lau chùi sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn, giúp sưởi luôn sạch đẹp, không bị bám bụi, đảm bảo phòng tắm nhà bạn luôn sạch sẽ.

3. Tư vấn mẫu sưởi điện giá rẻ an toàn, tiết kiệm, sử dụng cho nhà tắm

Vượt qua các bài test kiểm tra nghiêm ngặt, nổi bật giữa ma trận các sản phẩm sưởi ấm trên thị trường, Sưởi điện 3 bóng Halogen CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD3813 kháng nước đạt chuẩn IPX4 – Tiêu chuẩn Quốc tế về bảo vệ chống thấm nước ở mọi vị trí, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng.
Tìm hiểu về tiêu chuẩn chống nước IPX trên máy sưởi điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE? 2
Sưởi điện nhà tắm 3 bóng Halogen CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD3813

Công nghệ sưởi đèn Halogen, bóng đèn thủy tinh siêu bền, tráng kim cương nhân tạo giúp làm tăng tốc độ làm ấm, giảm độ chói sáng và tăng độ sang trọng cho sản phẩm.
Với 2 mức công suất có thể tùy chỉnh bằng công tắc bật tắt dễ dàng, bạn có thể linh hoạt lựa chọn theo nhiệt độ phòng và nhu cầu sử dụng.
Tìm hiểu về tiêu chuẩn chống nước IPX trên máy sưởi điện CHÍNH HÃNG SUNHOUSE? 3
Sưởi điện nhà tắm 3 bóng Halogen CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD38132 mức công suất điều chỉnh linh hoạt

Đặc biệt, sở hữu thiết kế sang trọng và tone vàng nổi bật, không chỉ là thiết bị sưởi ấm, Sưởi điện 3 bóng Halogen CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHD3813 còn trở thành điểm nhấn trang trí cho phòng tắm của gia đình bạn thêm hiện đại và tiện nghi.
Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn chống nước an toàn IPX trên các sản phẩm sưởi ấm sử dụng trong nhà tắm. Tham khảo thêm về sưởi nhà tắm CHÍNH HÃNG SUNHOUSE tại đây.
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)