TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

Xem TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

Chảo chống dính ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng đối với nhiều gia đình bởi công dụng cũng như lợi ích vượt trội trong nấu ăn mà nó mang lại. Phải nói trong đa dạng các sản phẩm chảo chống dính hiện nay thì chảo sâu lòng đang là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Mời bạn cùng điểm qua top 5 chảo sâu lòng chống dính CHÍNH HÃNG SUNHOUSE dùng cho bếp từ mới nhất nhé!

TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 1
Chiên xào đúng cách cùng top 5 chảo sâu lòng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE

CHẢO SÂU ĐÁY TỪ MIỆNG RÓT CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHS20MRD

TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 2
Nằm trong nhóm dòng sản phẩm chảo sâu siêu bền, chảo sâu đáy từ miệng rót CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHS20MRD được làm từ hợp kim nhôm nguyên chất cao cấp và sử dụng công nghệ sản xuất Hàn Quốc nên sản phẩm sở hữu độ bền cao cũng như hình thức bên ngoài bắt mắt. Bên cạnh đó, người dùng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm bởi chảo sâu đáy từ rót miệng này đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.
TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 3
Chảo sâu lòng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHS20MRD sở hữu thiết kế miệng rót độc đáo, tiện lợi

Ngoài ra, chảo sâu đáy từ miệng rót CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHS20MRD còn sở hữu lòng chảo chống dính vượt trội với 5 lớp phủ chống dính Whitford (USA) cao cấp cùng lớp vân đá sang trọng và an toàn sức khỏe. Nhờ thiết kế đáy sâu lòng với kích thước 20 cm cùng chiều cao thành chảo lên đến 7cm, bạn có thể tạo ra thêm nhiều món ăn thơm ngon hơn cho gia đình.
TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 4
Chảo sâu đáy từ miệng rót CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHS20MRD sở hữu lớp chống dính cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao hơn gấp nhiều lần các loại chảo thông thường

Đặc biệt, đây là loại chảo được thiết kế với cấu tạo đáy từ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm này cho mọi loại bếp.
CHẢO SÂU ĐÁY TỪ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1226MCC

Chảo sâu đáy từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1226MCC được đúc hoàn toàn từ nhôm nguyên khối cao cấp siêu bền, dày đến 2.4mm. Nhờ vào quá trình đúc và sử dụng công nghệ tiên tiến mà dòng chảo này của SUNHOUS được gia cố về độ cứng, bền với khả năng chịu nhiệt, toản nhiệt đều tốt hơn các dòng sản phẩm thông thường. Từ đó, giúp món ăn được chế biến từ chảo sâu đáy từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1226MCC được đảm bảo chất lượng cũng như ngon hơn rất nhiều.
TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 5
Chảo sâu lòng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1226MCC 26cm với chiều cao chảo 7.2cm giúp mang đến những bữa ăn dinh dưỡng cao

Bên cạnh đó, đáy chảo CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1226MCC được thiết kế nhằm giúp các món ăn giữ được vẹn nguyên các vitamin và dưỡng chất cần thiết khi chế biến. Ngoài ra, lòng chảo được phủ 3 lớp chống dính Whitford (USA) giúp nâng cao tuổi thọ của vật dụng nhà bếp này, tránh tình trạng trầy xước và bong tróc lớp chống dính như các loại chảo thông thường. Đặc biệt, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng bởi lớp chống dính này tuyệt đối không phản ứng với thức ăn cũng như không chứa chất PFOA.

CHẢO SÂU ĐÁY TỪ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1228MCB 28CM

TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 6
Dòng chảo sâu lòng CHÍNH HÃNG SUNHOUSE sở hữu màu sắc tươi sáng, diện mạo trẻ trung

Chảo đáy từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1228MCB được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Chảo sở hữu lớp chống dính siêu bền được thiết kế với tay cầm bằng nhựa Bakelit bọc silicon chịu nhiệt cực tốt cùng hoa văn đẹp mắt. Từ đó, giúp người dùng hạn chế việc bị bỏng hoặc bị dầu mỡ bắn trong quá trình nấu nướng cũng như hạn chế các tác động không tốt từ môi trường bên ngoài.
TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 7
Chảo đáy từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1228MCB được thiết kế an toàn và thích hợp với mọi gia đình

Bên cạnh đó, đáy chảo được phủ một lớp chống dính không PFOA và không phản ứng với thức ăn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người dùng.

CHẢO SÂU SIÊU BỀN ĐÁ ĐÁY TỪ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1226MMA

TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 8
Chảo sâu siêu bền đá đáy từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1226MMA có thiết kế gọn, thích hợp với gia đình ít người và với ưu điểm nổi bật về độ cao thành chảo giúp bạn dễ dàng xào nấu lượng thức ăn lớn hơn, phù hợp với các món chiên ngập dầu
Bề mặt chảo sâu siêu bền đá đáy từ này được thiết kế với lớp chống dính vân đá 5 lớp giúp hạn chế trầy xước lòng chảo cũng như mang đến độ bền bỉ tối ưu và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 9
Chảo sâu siêu bền đá đáy từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1226MMA không chỉ dùng được với bếp từ mà còn có thể sử dụng trên một số loại bếp khác như bếp hồng ngoại, bếp điện và bếp gas. 

Bên cạnh đó, lớp đúc nhôm nguyên khối dày dặn của chảo giúp nhiệt năng được phân bố đều và rộng khắp bề mặt, đồng thời đảm bảo tiết kiệm tối đa nhiên liệu khi sử dụng thiết bị.

CHẢO ĐÚC SIÊU BỀN ĐÁ SÂU ĐÁY TỪ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1228MBA

TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 10
Chảo đúc siêu bền đá sâu đáy từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1228MBA được áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong quá trình sản xuất mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt hảo. CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1228MBA còn sở hữu bề mặt chống dính cao cấp siêu bền và tuyệt đối hạn chế tình trạng thôi nhiễm thức ăn, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Ngoài ra, lớp phủ nano sliver ở trên cùng của lớp chống dính đá hoa cương của chảo còn giúp tăng khả năng chống dính cũng như an toàn với người dùng trong quá trình sử dụng.
TOP 5 LOẠI CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH SIÊU BỀN HẤP THỤ NHIỆT HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHÍNH HÃNG SUNHOUSE 11
Chảo đúc siêu bền đá sâu đáy từ CHÍNH HÃNG SUNHOUSE SHG1228MBA cùng bạn đồng hành mọi bữa ăn
 
Thiết kế miệng rót độc đáo, tiện dụng cùng tay cầm dài và bọc nhựa giúp bạn không bị bỏng hay dầu bắn tay khi đang làm bếp. Phần đáy chảo có khả năng bắt từ tốt, đồng thời, giúp chảo sử dụng được trên mọi loại bếp.

Trên đây là những điểm nổi bật của top 5 chảo sâu lòng chống dính cực tốt của CHÍNH HÃNG SUNHOUSE dùng cho bếp từ đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại chảo đều sở hữu nhiều tính năng vượt trội, thích hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Bởi vậy, CHÍNH HÃNG SUNHOUSE hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây, bạn có thể tìm thấy thiết bị phù hợp với nhu cầu và số lượng thành viên trong gia đình của mình.
Để tìm mua chảo chống dính và các đồ gia dụng khác, bạn có thể truy cập vào website sunhouse.com.vn vđể biết thêm nhiều tin tức cũng như mẹo vặt khác nhé!
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)