5 quà tặng ngày 20/10 bất kì phụ nữ nào cũng muốn được nhận

Xem 5 quà tặng ngày 20/10 bất kì phụ nữ nào cũng muốn được nhận

Tặng quà gì cho bạn gái ngày 20/10 là “vấn đề nan giải” của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng đủ tâm lý để mua được món quà tặng ngày 20/10 ý nghĩa.

Nên tặng quà gì ngày 20/10?
Hoa
Hoa là món quà tặng phổ biến mỗi dịp kỉ niệm hay trong những ngày đặc biệt. Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa riêng. Bạn có thể tặng hoa hồng cho người yêu, hoa cẩm chướng cho mẹ… Tặng hoa thể hiện sự tinh tế trong giao tiếp, trở thành nét văn hóa ở nhiều quốc gia.

5 quà tặng ngày 20/10 bất kì phụ nữ nào cũng muốn được nhận

Trang sức
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, dù ở bất kì lứa tuổi nào. Do đó, một món đồ trang sức tinh tế như vòng tay, nhẫn, khuyên tai, đồng hồ… là sự lựa chọn tâm lý khi bạn đang phân vân không biết chọn quà gì cho ngày 20/10.

5 quà tặng ngày 20/10 bất kì phụ nữ nào cũng muốn được nhận 1

Nước hoa
Những chai nước hoa nhỏ với hương thơm dịu nhẹ, tinh tế là món quà ý nghĩa mà nhiều người phụ nữ mong muốn nhận được trong ngày 20/10, đặc biệt là với những người thường xuyên dùng nước hoa. Một lọ nước hoa đúng sở thích sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong dịp lễ quan trọng này.
Túi xách
Mỗi người phụ nữ thường có ít nhất 1 – 2 chiếc túi xách. Túi cách là món đồ không thể thiếu khi đi ra ngoài và đồng thời cũng là món đồ trang sức quan trọng khi phối hợp với quần áo. Do đó, lựa chọn một chiếc túi xách xinh xắn sẽ là món quà tặng tuyệt vời mà bất kì người phụ nữ nào cũng muốn nhận.

5 quà tặng ngày 20/10 bất kì phụ nữ nào cũng muốn được nhận 2

Đồ gia dụng
Thay vì những món quà lãng mạn, “không thực tế”, nhiều người phụ nữ lại mong muốn nhận được quà tặng ngày 20/10 là những đồ gia đình gần gũi, thân quen như các món đồ gia dụng: lò nướng, bếp nướng điện, bộ nồi inox mới… Một món đồ gia dụng đẹp cùng lời khen về tài nấu nướng, đảm đang sẽ khiến bất kì người phụ nữ nào cũng hạnh phúc.

Sự thật về những món quà không nên tặng ngày 20/10
Khăn tay
Nhiều người quan niệm khăn tay dùng để lau mồ hôi và nước mắt, tượng trưng cho những điều buồn bã, thất vọng và không tốt trong tình yêu. Do đó, khi yêu nhau hai người không nên tặng khăn tay để tránh chia ly và những đau khổ trong tình cảm.

Tách, ly
Không nên tặng ly, tách vào ngày 20/10 hay bất kì ngày nào bởi món đồ này đồng nghĩa với chia tay, phân ly (mỗi người một nơi).

5 quà tặng ngày 20/10 bất kì phụ nữ nào cũng muốn được nhận 3

Giày, dép
Với lập luận, tặng giày dép cho người yêu báo hiệu tương lai không tốt, người yêu sẽ “đi luôn không quay lại”, nhiều người kiêng kị không tặng giày dép.
Sự thật là các món quà này không ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Đây chỉ là quan niệm kiêng kị của một số người. Điều quan trọng là tấm lòng chân thành của người tặng quà!

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0968.688.076 – 0769.159.159
  • Email: trumgiadungvn@gmail.com
  • Websitehttps://trumgiadung.vn
0/5 (0 Reviews)